ประกาศผลรางวัลบอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19 (IIFA Awards 2018)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--

จบไปแล้วกับการประกาศรางวัลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝั่งเอเชีย บอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19 หรือ International Indian Film Academy Awards 2018 (IIFA Awards 2018) โดยผลรางวัล IIFA Awards ในปีนี้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมได้แก่ Tumhari Sulu บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมได้แก่ Amit V Masurkar (Newton) ผู้กำกับยอดเยี่ยมได้แก่ Saket Chaudhary (Hindi Medium) ผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมได้แก่ Konkona Sen Sharma (A death in the Gunj) นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมได้แก่ Late Sridevi (Mom) นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมได้แก่ Irrfan Khan (Hindi Medium) และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยไฮไลท์ของงานนี้คือการกลับมาพร้อมแสดงโชว์สุดพิเศษของดารานักแสดงอาวุโส ที่สวยทรงเสน่ห์ และเป็นตำนานในวงการภาพยนตร์ของอินเดียอย่าง Rekha หลังห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์และการแสดงบนเวทีนานเกือบ 20 ปี รวมถึงการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังจากเหล่าดารานักแสดง อาทิ Ranbir Kapoor, Shahid Kapoor, Varun Dhawan, Arjun Kapoor, Bobby Deol, Kriti Sanon, Shraddha Kapoor, Lulia Vantur

นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการและการประมูลงานศิลปะที่สำคัญที่สุดของอินเดียวัตถุประสงค์เพื่อรักษาและอนุรักษ์ภาพยนตร์อินเดีย โดยมีดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและอินเดีย อย่างพิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช บ๊อบบี้ เดวัล และศิลปินดาราอีกมากมายเข้าร่วมงาน รวมถึงมีการแจกรางวัลให้ผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมดนตรีของภาพยนตร์อินเดียและการแสดงวงออเคสตร้าประสานยุคสมัยและวัฒนธรรมไทยอินเดีย และแฟชั่นโชว์จาก Myntra ผู้นำด้านแฟชั่นของอินเดีย เทศกาลประกาศรางวัลภาพยนตร์ บอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19 หรือ International Indian Film Academy Awards 2018 (IIFA 2018) ถือเป็นการเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์อินเดียในต่างประเทศเป็นประจาทุกปี โดยปีนี้จัดภายใต้ชื่องาน IIFA Weekend & Awards ระหว่างวันที่ 21 - 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงละครสยามนิรมิต กรุงเทพฯ


Latest Press Release

Movie Guide: คุณได้ มรดก เป็นอะไร? แต่รู้มั้ยฉันได้มรดกเป็น หมาปั๊ก!!บันทึกลับ ซาราห์ ถึงเจ้าปั๊กตัวแสบที่ชื่อว่า PATRICK

"สวัสดีทุกคน! ฉันชื่อ 'ซาราห์' ตอนแรกฉันคิดว่าตัวเองมีชีวิตที่ดูเพอร์เฟกต์อยู่นะ มีแฟนดี อนาคตฉันกำลังรุ่ง เพิ่งได้งานเป็นครู ฉันต้องออกไปทำงานแทบทุกวัน ไม่มีเวลาให้ไปคิดเรื่องอื่น ๆ เลยสักนิด แต่อยู่ ๆ ไม่รู้ว่าความซวยมันพุ่งตรงเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่...

หน่อง-ธนา แอบซุ่มเงียบโพสต์ไอจีเปลี่ยนสถานะ เตรียมเปิดตัวน้องบลู

ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปกันใหญ่ว่านักแสดงหนุ่มหล่อแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ อย่าง "หน่อง-ธนา" จะมีสาวใหม่มาดามหัวใจให้พองโตแล้วหรือเปล่า เพราะล่าสุดหนุ่มหน่องได้โพสต์ข้อความภาพ "In Relationship" จนทำให้โดนจับตามองว่าสาวคนนั้นเป็นใคร...

ข่าวซุบซิบ: บิว พงศ์พิพัฒน์ อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "บิว พงศ์พิพัฒน์ อาร์สยาม" ปลื้มสุดๆ เมื่อได้เขัารับโล่ในนาม บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และในฐานะพรีเซ็นเตอร์วันคนพิการประจำปี 2561พร้อมทั้งขนเพลงฮิตเป็นมอบความสุขให้พี่น้องคนพิการ ทำเอาทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้า...

ข่าวซุบซิบ: ลาดา อาร์สยาม

นักร้องสาวเสียงดี "ลาดา อาร์สยาม" ถึงกับโล่งอกโล่งใจ เมื่อซิงเกิ้ลใหม่ "ทุ่มเทหมดหัวใจ" ที่ออกสไตล์อาร์แอนด์บี ตอนนี้ยอดวิวยูทูปทะลุ 5 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเฉพาะท่อนแร๊พ ที่หลายคนชื่นชมถึงพัฒนาการร้อง...

เมนเทอร์โทนี่ จัดเต็มแฟชั่นไม่แพ้ลูกทีมขนชุดตัวเองโชว์ใน THE FACE MEN THAILAND SEASON2

หากจะพูดถึงแฟชั่นนิสต้า ในรายการ THE FACE MEN THAILAND 2 แน่นอนว่า เมนเทอร์โทนี่ คงเป็นเบอร์หนึ่งที่แฟน ๆ รายการจะนึกถึง เพราะแฟชั่นแต่ละชุดที่ออกสู้สายตาผู้ชมทำให้อดร้อง ว้าว!!! ไม่ได้ ที่สำคัญ แว่ว ๆ มาว่าแฟชั่นจัดเต็มของเมนเทอร์โทนี่ ขนทั้งเสื้อผ้า...

Related Topics