ประกาศผลรางวัลบอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19 (IIFA Awards 2018)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--

จบไปแล้วกับการประกาศรางวัลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝั่งเอเชีย บอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19 หรือ International Indian Film Academy Awards 2018 (IIFA Awards 2018) โดยผลรางวัล IIFA Awards ในปีนี้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมได้แก่ Tumhari Sulu บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมได้แก่ Amit V Masurkar (Newton) ผู้กำกับยอดเยี่ยมได้แก่ Saket Chaudhary (Hindi Medium) ผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมได้แก่ Konkona Sen Sharma (A death in the Gunj) นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมได้แก่ Late Sridevi (Mom) นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมได้แก่ Irrfan Khan (Hindi Medium) และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยไฮไลท์ของงานนี้คือการกลับมาพร้อมแสดงโชว์สุดพิเศษของดารานักแสดงอาวุโส ที่สวยทรงเสน่ห์ และเป็นตำนานในวงการภาพยนตร์ของอินเดียอย่าง Rekha หลังห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์และการแสดงบนเวทีนานเกือบ 20 ปี รวมถึงการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังจากเหล่าดารานักแสดง อาทิ Ranbir Kapoor, Shahid Kapoor, Varun Dhawan, Arjun Kapoor, Bobby Deol, Kriti Sanon, Shraddha Kapoor, Lulia Vantur

นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการและการประมูลงานศิลปะที่สำคัญที่สุดของอินเดียวัตถุประสงค์เพื่อรักษาและอนุรักษ์ภาพยนตร์อินเดีย โดยมีดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและอินเดีย อย่างพิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช บ๊อบบี้ เดวัล และศิลปินดาราอีกมากมายเข้าร่วมงาน รวมถึงมีการแจกรางวัลให้ผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมดนตรีของภาพยนตร์อินเดียและการแสดงวงออเคสตร้าประสานยุคสมัยและวัฒนธรรมไทยอินเดีย และแฟชั่นโชว์จาก Myntra ผู้นำด้านแฟชั่นของอินเดีย เทศกาลประกาศรางวัลภาพยนตร์ บอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19 หรือ International Indian Film Academy Awards 2018 (IIFA 2018) ถือเป็นการเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์อินเดียในต่างประเทศเป็นประจาทุกปี โดยปีนี้จัดภายใต้ชื่องาน IIFA Weekend & Awards ระหว่างวันที่ 21 - 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงละครสยามนิรมิต กรุงเทพฯ


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics