เวียร์ ศุกลวัฒน์ เสิร์ฟเคล็ดลับหุ่นฟิตสุขภาพดี ในงาน The Mall Shopping Center Health Beauty Expo 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 11:23
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน โรงพยาบาลและสถาบันสุขภาพชั้นนำ จัดงาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปี พิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายแพทย์พิทักษ์พล บุณยมาลิก ผู้ช่วยปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมี คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และคุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าบุคคล ร่วมงาน และยังได้พระเอกหนุ่มฮอตสุขภาพดี เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ พร้อมโชว์ลีลาวิ่งสะสมไมล์ หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กโรคหัวใจอีกด้วยงานจัดตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

สำหรับการจัดงาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น และเพื่อตอบรับกระแสของสังคมไทยที่กำลังนิยมดูแลสุขภาพ ทั้งด้านอาหารการกินและการออกกำลังกาย ภายงานจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ตลอดจนกิจกรรมจากโรงพยาบาล สถาบันสุขภาพและความงาม และพลาดไม่ได้กับเคล็ดลับด้านการดูแลสุขภาพ 7 วันกับ 7 คนดัง ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพภายในงาน ตลอดจนกิจกรรมการวิ่ง "Treadmill for Charity: วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง" ทุก 1 กิโลเมตร ทางเดอะมอลล์จะร่วมสมทบทุน 100 บาท ให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ เพื่อช่วยเหลือเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิดแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษา ตลอดจนกิจกรรมและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card อาทิ ปรึกษาและตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี และรับสิทธิส่วนลดเพิ่ม 5 –10 % สำหรับแพ็คเกจสุขภาพและผลิตภัณฑ์ภายในงาน ฯลฯ

งานนี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส เผยว่า ""ผมให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารและการออกกำลังกายเป็นอันดับหนึ่ง เพราะนอกจากจะได้มาซึ่งสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ในสายอาชีพการทำงานของนักแสดง ผมเชื่อว่าการฟิตรูปร่างให้สมส่วนและดูดีนั้นมีความสำคัญด้วยเช่นกัน สำหรับการออกกำลังกาย ผมแนะนำให้เลือกทำในกิจกรรมที่ตนเองชื่นชอบ และเหมาะสมกับสภาพร่างกายของตัวเอง และผมเชื่อว่า งาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" จะตอบสนองทุกความต้องการของคนรักสุขภาพได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ผมขอเชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมกิจกรรม "Treadmill for Charity วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง" โดยทุก ๆ 1 กิโลเมตร ท่านจะมีส่วนช่วยสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ 100 บาท และเมื่อบริจาคเงิน300 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับผ้าขนหนูดีไซน์พิเศษที่สั่งทำจำนวนจำกัดเพียง 400 ผืน สำหรับงานนี้เท่านั้น สุดท้าย ผมมั่นใจว่าคนไทยรักกันและไม่มีวันทิ้งกัน แต่อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพให้ดีและแข็งแรงตลอดไปด้วยนะครับ"

นอกจากนี้ พบกับบูธผลิตภัณฑ์ความงามของดาราดังมากมาย อาทิ Uzi Cosmetic โดยขวัญ - อุษามณี, Amado โดยเชน ธนา, CHU'O สกินแคร์เมือกหอยทาก โดยธัญญ่า - ธัญญาเรศ, ขนตา Baby Lashes โดยหว่าหวา China Dolls ฯลฯ และเคล็ดลับสุขภาพจากคนดังที่มาร่วมสร้างสีสันทุกวันตลอดการจัดงาน ผู้สนใจร่วมงาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics