เวียร์ ศุกลวัฒน์ เสิร์ฟเคล็ดลับหุ่นฟิตสุขภาพดี ในงาน The Mall Shopping Center Health Beauty Expo 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 29, 2018 11:23
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน โรงพยาบาลและสถาบันสุขภาพชั้นนำ จัดงาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปี พิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายแพทย์พิทักษ์พล บุณยมาลิก ผู้ช่วยปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมี คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และคุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าบุคคล ร่วมงาน และยังได้พระเอกหนุ่มฮอตสุขภาพดี เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ พร้อมโชว์ลีลาวิ่งสะสมไมล์ หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กโรคหัวใจอีกด้วยงานจัดตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

สำหรับการจัดงาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น และเพื่อตอบรับกระแสของสังคมไทยที่กำลังนิยมดูแลสุขภาพ ทั้งด้านอาหารการกินและการออกกำลังกาย ภายงานจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ตลอดจนกิจกรรมจากโรงพยาบาล สถาบันสุขภาพและความงาม และพลาดไม่ได้กับเคล็ดลับด้านการดูแลสุขภาพ 7 วันกับ 7 คนดัง ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพภายในงาน ตลอดจนกิจกรรมการวิ่ง "Treadmill for Charity: วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง" ทุก 1 กิโลเมตร ทางเดอะมอลล์จะร่วมสมทบทุน 100 บาท ให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ เพื่อช่วยเหลือเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิดแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษา ตลอดจนกิจกรรมและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card อาทิ ปรึกษาและตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี และรับสิทธิส่วนลดเพิ่ม 5 –10 % สำหรับแพ็คเกจสุขภาพและผลิตภัณฑ์ภายในงาน ฯลฯ

งานนี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส เผยว่า ""ผมให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารและการออกกำลังกายเป็นอันดับหนึ่ง เพราะนอกจากจะได้มาซึ่งสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ในสายอาชีพการทำงานของนักแสดง ผมเชื่อว่าการฟิตรูปร่างให้สมส่วนและดูดีนั้นมีความสำคัญด้วยเช่นกัน สำหรับการออกกำลังกาย ผมแนะนำให้เลือกทำในกิจกรรมที่ตนเองชื่นชอบ และเหมาะสมกับสภาพร่างกายของตัวเอง และผมเชื่อว่า งาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" จะตอบสนองทุกความต้องการของคนรักสุขภาพได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ผมขอเชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมกิจกรรม "Treadmill for Charity วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง" โดยทุก ๆ 1 กิโลเมตร ท่านจะมีส่วนช่วยสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ 100 บาท และเมื่อบริจาคเงิน300 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับผ้าขนหนูดีไซน์พิเศษที่สั่งทำจำนวนจำกัดเพียง 400 ผืน สำหรับงานนี้เท่านั้น สุดท้าย ผมมั่นใจว่าคนไทยรักกันและไม่มีวันทิ้งกัน แต่อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพให้ดีและแข็งแรงตลอดไปด้วยนะครับ"

นอกจากนี้ พบกับบูธผลิตภัณฑ์ความงามของดาราดังมากมาย อาทิ Uzi Cosmetic โดยขวัญ - อุษามณี, Amado โดยเชน ธนา, CHU'O สกินแคร์เมือกหอยทาก โดยธัญญ่า - ธัญญาเรศ, ขนตา Baby Lashes โดยหว่าหวา China Dolls ฯลฯ และเคล็ดลับสุขภาพจากคนดังที่มาร่วมสร้างสีสันทุกวันตลอดการจัดงาน ผู้สนใจร่วมงาน "The Mall Shopping Center Health & Beauty Expo 2018" มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ


Latest Press Release

ทีมหมูสร้างสถิติเหนือกว่าเดอะเฟสทุกซีซั่น ประกาศชัยชนะ 3 แคมเปญรวด!

ปิดท้ายแคมเปญเดินแบบสุดอลังการงานช้างไปด้วยชัยชนะของทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์ และเป็นการสร้างสถิติเหนือกว่าทุกซีซั่น ด้วยชัยชนะติดต่อกันสามครั้งแบบรัวๆ ส่วนทีมผู้แพ้อย่างเมนเทอร์โทนี่ ที่เหลือลูกทีมน้อยกว่าใครเพื่อน ก็ขอเล่นเกมทายใจเมนเทอร์รุ่นพี่ดูซักครั้ง...

ศิลปิลอาร์สยาม สืบสานประเพณีลอยกระทง รณรงค์ใช้วัสดุธรรมชาติ งดเล่นพลุดอกไม้ไฟ

เวียนมาบรรจบครบรอบกันอีกปี สำหรับ "วันลอยกระทง" ประเพณีไทยที่มีมาช้านาน ซึ่งมักจะทำกันในคืนวันเพ็ญ เดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 อันเป็นวันพระจันทร์เต็มดวง ซึ่งในปีนี้ตรงกับ วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศิลปิน "ค่าย อาร์สยาม"...

อิมแพคสะเทือน เบิร์ด จัดเต็ม พาแฟนท่อง เหล่าดวงดาวแห่งความสุข สนุก มันส์ ครบรส ใน แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน DREAM JOURNEY

จัดเต็มพาแฟนหลายหมื่นคนไปตะลุยท่องเหล่าดวงดาวแห่งความสุขเต็มอิ่มไปด้วยความประทับใจแล้วสำหรับ "แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์" ครั้งที่ 11ตอน "DREAM JOURNEY" (ดรีม เจอร์นี่ย์) ของซูเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวของเมืองไทย "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ ค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

เต้ย ซาร่า สุดปลื้มมอบเงิน 1 ล้านบาท จากรายการ Dance Dance Dance Thailand ให้มูลนิธิ ร.พ.ราชวิถี เพื่อสาธารณะกุศล

ตัดสินและได้ผู้ชนะไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ LINE TV Originals "Dance Dance Dance Thailand" จาก LINE TV ผลิตโดยค่าย "ทีวี ธันเดอร์" ผู้ชนะคือคู่รักนักเต้นที่เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ "ซาร่า-นลิน" และหวานใจหนุ่ม "เต้ย ธโนทัย" คว้าแชมป์ไปครอง...

หน่อง-ธนา เคลียร์ชัด ถ่านไฟเก่าไม่คุ พร้อมเปิดใจใหม่ ใน You Are My Fantasy

ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษครั้งแรกและอาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตของคุณ กับ 1 วันอันแสนธรรมดา ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น 24 ชั่วโมงสุดพิเศษ กับรายการ "You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์" ที่ดำเนินรายการสุดเผ็ดร้อนด้วย 3 พิธีกรตัวจี๊ด อย่าง "จอห์น-วิญญู,...

Related Topics