ณเดชน์ญาญ่า เบลล่า โชว์สุดสุโก้ย ในงาน โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 11:35
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

สมศักดิ์ศรีคู่จิ้นเบอร์ท็อป เมื่อพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ควง ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์พร้อมด้วยนางเอกมาแรงแห่งปีเบลล่า-ราณี แคมเปนโชว์สุดเซอร์ไพรส์เปิดงาน "TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018" (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018)เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่จัดโดย มร.คิโยโยชิ โอบะ และอนุษฐา เชาว์วิศิษฐ 2 บิ๊กบอส แห่งบริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัดณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561

งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่มาเฝ้ารอชมโชว์ของซุปตาร์ในดวงใจโดยหนุ่ม ณเดชน์ โชว์แบตเทิลตีกลองไทโกะสุดมันส์กับสาวญาญ่าพร้อมส่งสายตาหวานเจี๊ยบตลอดๆ เท่านั้นยังไม่พอ ณเดชน์ ยังเอาใจแฟนคลับคว้าไมค์ปล่อยพลังเสียงไพเราะส่วนญาญ่าก็ขอส่งเสียงหวานๆให้ฟินกันต่อจากนั้นตามด้วยโชว์ซามูไรบินตรงจากเมืองเซนไดมา Collaborationกับเบลล่า - ราณี ที่วันนี้สวมใส่ชุดกิโมโนสีดำส่งตรงจากญี่ปุ่นในลุคเจ้าหญิงแสนสวยและนับเป็นครั้งแรกที่ทีมซามูไรจาก Aoba Castle มาทำการแสดงกับนักแสดงชื่อดังของประเทศไทย ทำเอาสาวเบลล่าปลื้มมว๊ากกกก

ซึ่งทั้ง ณเดชน์ ญาญ่า และเบลล่าต่างเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่า "วันนี้สนุกมากๆ พวกเราทั้ง 3 คน ชื่นชอบวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวญี่ปุ่นอยู่แล้ว ดังนั้นการแสดงในวันนี้มาจากอินเนอร์ล้วนๆ เพื่อให้เหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ได้มีความสุขประทับใจและยังได้ร่วมช็อปสินค้าในงาน TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018แบบไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น"


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics