ภาพข่าว: เอธ-ธีน 18 (Eighteen 18) สนับสนุนการประกวด Miss Universe Thailand 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 4, 2018 13:43
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--

ประกาศผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในค่ำคืนแห่งจักรวาลการเฟ้นหาสาวงามของเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีสันตระการตา พร้อมด้วยบุคคลมีชื่อเสียงมากมาย ทั้งผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาอาชีพต่างๆ ผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานก็มาร่วมงานกันคับคั่ง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ Eighteen18 แบรนด์ออนไลน์แบรนด์เดียวของปีนี้ที่ให้การสนับสนุนการประกวดด้วยดีมาโดยตลอด หลังจากคณะกรรมการได้ตัดสินการประกวดแล้ว ผลปรากฏว่า นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ส่วนตำแหน่ง Miss Best Skin by Eighteen หรือสาวที่มีผิวสวยที่สุด ได้แก่ น้อง โซ่- นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล โดยคอนเซ็ปต์ที่คณะกรรมการเลือกไม่ใช่เพียงเพราะผิวขาวเพียงอย่างเดียว แต่เลือกความสวยของ น้อง โซ่ เพราะผิวสุขภาพดีต้องเริ่มจากภาย จึงได้รับตำแหน่ง Miss Best Skin by Eighteen ไปครองพร้อมเงินรางวัลหนึ่งแสนบาท และสายสะพายจาก Eighteen โดยมีคุณ อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ ผู้บริหาร ak91 ดีเจมะตูม ดีเจต้นหอม และ แต้ว ณฐพร ขึ้นไปมอบรางวัลและร่วมแสดงความยินดี ให้กับสาวที่มีผิวสวยที่สุดในปีนี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics