ร่วมลุ้นระทึก ! ในสงครามบู๊ระห่ำของหน่วยซีล กับภารกิจขัดขวางการลักลอบค้าอาวุธใน Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 5, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เริ่มต้นเดือนกรกฎาคมไปกับฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ ที่ทางช่อง 28 คัดสรรมานำเสนอเพื่อเอาใจคนรักภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสงครามที่มันส์ที่สุด ยิงกันสนั่นดุเดือดกับภาพยนตร์เรื่อง "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" เรื่องราวของ ซีล ทีม เอท ทีมหน่วยซีลไร้ กองหนุนที่ต้องบุกเข้าไปในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อขัดขวางการซื้อขายอาวุธยูเรเนี่ยมให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก นำทีมหน่วยซีล โดย ทอม ไซส์มอร์ นักแสดงมากฝีมือ และ บอนนี่ ลี บาวแมน ที่จะมาสร้างความลุ้นระทึกดุเดือดไปกับการปฏิบัติการในครั้งนี้

Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก "เรื่องราวการปฏิบัติภารกิจอย่างไม่เป็นทางการในแอฟริกาของ "ซีล ทีม เอท" ทีมหน่วยซีลไร้กองหนุน หน่วยซีลแห่งนาวิกโยธินสหรัฐฯที่ต้องบุกทะลวงเดี่ยวเข้าไปปฏิบัติภารกิจในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อไปค้นหาเหมืองลับยูเรเนี่ยมและทำการหยุดยั้งขัดขวางฝ่ายศัตรูที่เป็นอันตรายในการลักลอบการนำอาวุธร้ายขนส่งออกนอกประเทศให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก เพราะหากทุกอย่างหลุดรอดไปได้ นั่นก็หมายความว่าสหรัฐอเมริกากำลังจะตกเป็นเป้า ถูกถล่มโดยอาวุธนิวเคลียร์จากฝ่ายศัตรูไร้เงา"

การกลับมาของการปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งการขนส่งอาวุธของผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้จะดุเดือดและสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 - 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics