ร่วมลุ้นระทึก ! ในสงครามบู๊ระห่ำของหน่วยซีล กับภารกิจขัดขวางการลักลอบค้าอาวุธใน Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 5, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เริ่มต้นเดือนกรกฎาคมไปกับฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ ที่ทางช่อง 28 คัดสรรมานำเสนอเพื่อเอาใจคนรักภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสงครามที่มันส์ที่สุด ยิงกันสนั่นดุเดือดกับภาพยนตร์เรื่อง "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" เรื่องราวของ ซีล ทีม เอท ทีมหน่วยซีลไร้ กองหนุนที่ต้องบุกเข้าไปในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อขัดขวางการซื้อขายอาวุธยูเรเนี่ยมให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก นำทีมหน่วยซีล โดย ทอม ไซส์มอร์ นักแสดงมากฝีมือ และ บอนนี่ ลี บาวแมน ที่จะมาสร้างความลุ้นระทึกดุเดือดไปกับการปฏิบัติการในครั้งนี้

Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก "เรื่องราวการปฏิบัติภารกิจอย่างไม่เป็นทางการในแอฟริกาของ "ซีล ทีม เอท" ทีมหน่วยซีลไร้กองหนุน หน่วยซีลแห่งนาวิกโยธินสหรัฐฯที่ต้องบุกทะลวงเดี่ยวเข้าไปปฏิบัติภารกิจในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อไปค้นหาเหมืองลับยูเรเนี่ยมและทำการหยุดยั้งขัดขวางฝ่ายศัตรูที่เป็นอันตรายในการลักลอบการนำอาวุธร้ายขนส่งออกนอกประเทศให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก เพราะหากทุกอย่างหลุดรอดไปได้ นั่นก็หมายความว่าสหรัฐอเมริกากำลังจะตกเป็นเป้า ถูกถล่มโดยอาวุธนิวเคลียร์จากฝ่ายศัตรูไร้เงา"

การกลับมาของการปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งการขนส่งอาวุธของผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้จะดุเดือดและสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 - 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics