ร่วมลุ้นระทึก ! ในสงครามบู๊ระห่ำของหน่วยซีล กับภารกิจขัดขวางการลักลอบค้าอาวุธใน Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 5, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เริ่มต้นเดือนกรกฎาคมไปกับฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ ที่ทางช่อง 28 คัดสรรมานำเสนอเพื่อเอาใจคนรักภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสงครามที่มันส์ที่สุด ยิงกันสนั่นดุเดือดกับภาพยนตร์เรื่อง "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" เรื่องราวของ ซีล ทีม เอท ทีมหน่วยซีลไร้ กองหนุนที่ต้องบุกเข้าไปในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อขัดขวางการซื้อขายอาวุธยูเรเนี่ยมให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก นำทีมหน่วยซีล โดย ทอม ไซส์มอร์ นักแสดงมากฝีมือ และ บอนนี่ ลี บาวแมน ที่จะมาสร้างความลุ้นระทึกดุเดือดไปกับการปฏิบัติการในครั้งนี้

Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก "เรื่องราวการปฏิบัติภารกิจอย่างไม่เป็นทางการในแอฟริกาของ "ซีล ทีม เอท" ทีมหน่วยซีลไร้กองหนุน หน่วยซีลแห่งนาวิกโยธินสหรัฐฯที่ต้องบุกทะลวงเดี่ยวเข้าไปปฏิบัติภารกิจในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อไปค้นหาเหมืองลับยูเรเนี่ยมและทำการหยุดยั้งขัดขวางฝ่ายศัตรูที่เป็นอันตรายในการลักลอบการนำอาวุธร้ายขนส่งออกนอกประเทศให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก เพราะหากทุกอย่างหลุดรอดไปได้ นั่นก็หมายความว่าสหรัฐอเมริกากำลังจะตกเป็นเป้า ถูกถล่มโดยอาวุธนิวเคลียร์จากฝ่ายศัตรูไร้เงา"

การกลับมาของการปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งการขนส่งอาวุธของผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้จะดุเดือดและสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 - 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

เหตุการณ์จริง เฮี้ยนจริง ทีมงานและนักแสดง #ผีอยู่ในผม งานเข้า! บุกถ่ายหนังในบ้านร้าง เจอดีกันยกกอง

ความโหดของวิญญาณอาฆาตมันไม่เคยปรานีใคร! ไม่ว่าจะในหรือนอกจอ ภาพยนตร์สยองขวัญ "0.0 MHz ผีอยู่ในผม" ก็ยังคงความหลอนเอาไว้เสมอ เพราะอย่างที่เห็นกันว่าทีมงานและนักแสดงได้ขนกองไปถ่ายทำกันในบ้านร้างของจริงในประเทศเกาหลีใต้ แน่นอนว่าบรรยากาศมันหลอนเอาเรื่องมาก...

Joker กล้าหาญ ทำลายล้าง และงดงามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง 3 ต.ค. นี้ พร้อมเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้าแล้ว

กล้าหาญ ...ทำลายล้าง และงดงามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้, คือความกล้าหาญ ที่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างประณีต, จับจิตจับใจ, ชวนให้หลงใหล, น่าทึ่ง, น่าจดจำ ฯลฯ นี่เป็นเพียงบางส่วนของคำชื่นชมภาพยนตร์ Joker – โจ๊กเกอร์...

CHANGE SHOWBIZ เล่นใหญ่จัด LOVE FEST เทศกาลแห่งความรัก..ครั้งแรกในประเทศไทย!!

CHANGE SHOWBIZ (เช้นจ์ โชว์บิส) บริหารงานโดย เจ้าแม่โชว์บิส อย่าง พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ขอเอาใจคนโสด เศร้า เหงา อินเลิฟ ทั่วประเทศ กับ "LOVE FEST" (เลิฟ เฟส)เทศกาลแห่งความรักริมทะเลสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศ...

สมอลล์รูมเปิดตัว Dept ศิลปินใหม่ลำดับที่ 17 ของค่าย พร้อมปล่อยเพลง คล้าย ซิงเกิ้ลแรกภายใต้บ้านหลังแรกของพวกเขา

Dept วงดนตรีเลือดใหม่มาแรง คู่หูที่รักในเสียงเพลงและการเล่นดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ จากจุดเริ่มต้นของ "เบนซ์" ที่ชอบแต่งเพลงและมีเพลงไว้มากมายจนพร้อมที่จะเล่นบรรเลงมันออกมาให้ใครหลายๆคนได้ฟัง แต่ลำพังเพียงเบนซ์คนเดียวคงไม่สามารถทำให้บทเพลงนั้นๆสมบูรณ์ได้...

ไผ่ พงศธร เผยชีวิตสุดทรหด เปิดสิ่งศักสิทธิ์คู่กายจนดัง-เคลียร์ความสัมพันธ์ ต่าย อรทัย

เป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจประชาชน สำหรับ หนุ่มไผ่ พงศธร ที่เจ้าตัวนั้นมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังมากมาย แต่กว่าจะเดินทางมาถึงวันนี้ มาเป็นที่รู้จักแบบนี้ หนุ่มไผ่ก็ฝ่าฟันอุปสรรคมามากมาย ล่าสุด ไผ่ พงศธร มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31...

Related Topics