ร่วมลุ้นระทึก ! ในสงครามบู๊ระห่ำของหน่วยซีล กับภารกิจขัดขวางการลักลอบค้าอาวุธใน Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 5, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เริ่มต้นเดือนกรกฎาคมไปกับฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ ที่ทางช่อง 28 คัดสรรมานำเสนอเพื่อเอาใจคนรักภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสงครามที่มันส์ที่สุด ยิงกันสนั่นดุเดือดกับภาพยนตร์เรื่อง "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" เรื่องราวของ ซีล ทีม เอท ทีมหน่วยซีลไร้ กองหนุนที่ต้องบุกเข้าไปในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อขัดขวางการซื้อขายอาวุธยูเรเนี่ยมให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก นำทีมหน่วยซีล โดย ทอม ไซส์มอร์ นักแสดงมากฝีมือ และ บอนนี่ ลี บาวแมน ที่จะมาสร้างความลุ้นระทึกดุเดือดไปกับการปฏิบัติการในครั้งนี้

Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก "เรื่องราวการปฏิบัติภารกิจอย่างไม่เป็นทางการในแอฟริกาของ "ซีล ทีม เอท" ทีมหน่วยซีลไร้กองหนุน หน่วยซีลแห่งนาวิกโยธินสหรัฐฯที่ต้องบุกทะลวงเดี่ยวเข้าไปปฏิบัติภารกิจในคองโกทวีปแอฟริกา เพื่อไปค้นหาเหมืองลับยูเรเนี่ยมและทำการหยุดยั้งขัดขวางฝ่ายศัตรูที่เป็นอันตรายในการลักลอบการนำอาวุธร้ายขนส่งออกนอกประเทศให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก เพราะหากทุกอย่างหลุดรอดไปได้ นั่นก็หมายความว่าสหรัฐอเมริกากำลังจะตกเป็นเป้า ถูกถล่มโดยอาวุธนิวเคลียร์จากฝ่ายศัตรูไร้เงา"

การกลับมาของการปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งการขนส่งอาวุธของผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้จะดุเดือดและสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน "Seal Team Eight : Behind The Enemy Lines ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก" ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 - 18.00 น. ทางช่อง 28


Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics