กอด ฮอทซีท ไว้ อย่าให้หงอย เวที The Next Boy Girl Band Thailand ระทึกสุดติ่ง เกิร์ลหน้าใหม่ ทำ โปรดิวเซอร์เสียงแตก !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 10, 2018 14:58
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ชม พีอาร์

ลุ้นกันสุดติ่งทุกวีคกับ The Next Boy Girl Band Thailand หลังจากทีมบอยได้สองบอยหน้าใหม่ "เฟิร์ส"และ "กรีน" ขึ้นมานั่ง ฮอทซีท พร้อมกับหนุ่มๆหน้าเดิม อย่าง คูเปอร์ ลอตเต้ ก้าวหน้า ส่วนทีมเกิร์ลก็ได้เกิร์ลผู้ท้าชิงหน้าใหม่ถึง 3 คน คือ ออม,เฟรช และ คลอเดีย มาร่วมแจมที่นั่งบนฮอทซีท กับ เตย จิฟฟี่ เซลีน่า แต่อย่าเพิ่งวางใจไป!!!

วีคนี้เวที The Next Boy Girl Band Thailand ที่ว่าฮอทแล้วถึงกับปรอทแตกเมื่อหนุ่มๆทีมบอย ลงจากฮอทซีทแท็คทีมกันแดนซ์สะบัด หว่านเสน่ห์แบบกวนๆ ในเพลง "คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง" ของ "ชิน ชินวุฒิ" ยอมใจในความเป๊ะ !!! โปรดิวเซอร์ทีมบอย นำทีมโดย "ขุ่นแม่ลูกเกด" "อองตวน" "ทาทา ยัง"และ "ขันเงิน"ยังอดใจไม่ไหวต้องลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายเอว งานดีจริงๆ "ขุ่นแม่เกด"คอนเฟิร์มคร่า

บอยหน้าใหม่ที่ตบเท้าเข้ามาท้าชิงในวีคนี้มากันหลากหลายสไตล์ อาทิ หนุ่มลูกครึ่งไทย-แดนปลาดิบ และหนุ่มเกาหลีแท้ๆที่มาไล่ตามความฝันในการเป็นบอยแบนด์ และอีกมากมาย แต่สุดท้ายแล้วก็ได้ "ปีเตอร์" บอยม้ามืดมาแทนที่ "เฟิร์ส"ที่เพิ่งเข้ามานั่งฮอทซีทได้เพียงสัปดาห์เดียว

มาที่ฝั่งทีมเกิร์ล กันบ้าง วีคนี้สาวๆฮอทซีท แดนซ์กระจายในเพลง "ผู้หญิงลัลล้า"ของ "หญิงลี ศรีจุมพล" ในธีมคัลเลอร์ฟูล ทุกคนสามารถอยู่กับตัวเองและทำให้ผู้ชมสนุกสนานได้จนจบโชว์ "อุ๋ย บลุดดาเบลส" ถึงกับรัวไลค์ แต่พอมาถึงคิวของเกิร์ลหน้าใหม่ที่เข้ามาชิงดำฮอทซีท สาวหน้าหวาน "ปลายฟ้า"ก็ทำให้ "โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล"ถึงกับ "เสียงแตก"ว่า หน้าหวาน-ลีลาได้ แต่จะแอดว๊านซ์เรื่อง"เสียง"ทันมั้ย? "เจ-เจตริน" , "นิโคล เทริโอ" และ "พิม ซอนย่า " ถึงกับไฟท์กันสุดฤทธิ์ สุดท้ายเลยลงตัวว่า เอา "สาวปลายฟ้า"มาปั้นต่อ "ออม"สาวพลังร็อค"เลยต้องเป็นฝ่ายอำลาฮอทซีทไปแบบแอบจุกนิดๆ

อัพเดทสาวๆเจ้าของฮอทซีทล่าสุด ได้แก่ เตย จิฟฟี่ เซลีน่า เฟรช คลอเดีย และน้องใหม่ "ปลายฟ้า" แต่ต้องมาตามลุ้นกันต่อใน The Next Boy/Girl Band Thailand EP 7 วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค นี้ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางช่อง 7HD พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์ @TNBGBthailandและแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics