แกะกล่องเพลงใหม่จาก Imagine Dragons พร้อมฟัง Natural 19 กค.นี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 18, 2018 16:44
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ยังคงส่งเพลงดีๆ แฝงแง่คิดชีวิตมาให้แฟนเพลงได้สะกิดใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรีอเมริกาแนว ป๊อปร็อกอย่าง "Imagine Dragons" ศิลปินระดับมัลติแพลทินัมจากเวที GRAMMY AWARD ที่พร้อมให้แฟนเพลง แกะกล่องซิงเกิลใหม่ของพวกเขาในเพลง "Natural" กันแล้ว

ซึ่งพวกเขา "Imagine Dragons" จะโชว์เพลงนี้สดๆ ใน Jimmy Kimmel Live! ของวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ และเท่ไปกว่านั้นคือ เพลง "Natural" ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นเพลงชาติของฤดูกาล ESPN college football seasonอีกด้วย

นักร้องนำ "Dan Reynolds" เล่าว่า "เพลง 'Natural' เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการค้นหาตัวตนของคุณเอง เพื่อสามารถทำให้ตัวของเราหยัดยืนขึ้น เพื่อพร้อมเผชิญและต่อสู้กับอุปสรรค ความทุกข์ยาก หรืออะไรก็ตาม ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของคุณ"

นอกจากนี้อัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 "Evolve" ของพวกเขาได้รับการรับรองในระดับดับเบิ้ลแพลทินัมในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2017 และสามารถติดอยู่บนชาร์ต Billboard Top 200 Albums นานกว่า 55 สัปดาห์ อีกทั้ง ยังคงครองอันดับที่ 17 จนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นอัลบั้มดังกล่าว ยังคว้าอันดับที่ 12 ของโลกบน Spotify โดยมีผู้ฟังรายเดือนกว่า 36 ล้านครั้ง และในขณะนี้ พวกเขากำลังเตรียมเดินสายแสดงคอนเสิร์ต "Evolve World Tour" ซึ่งจะมีการแสดงทั้งหมด 2 ครั้งที่ The Forum เมือง Los Angeles ในวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

สามารถฟังเพลงและดาวน์โหลดเพลง "Natural" ได้แล้ววันนี้ ผ่านทุกช่องทาง ได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/ Vevo ,Spotify และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ "Imagine Dragons" ได้ที่ www.facebook.com/ImagineDragons/

สามารถรับชมวีดีโอเพลง "Natural " เวอร์ชั่น Audio ได้ที่
https://youtu.be/9BPfyhhv7-c
สามารถดาวน์โหลดเพลง "Natural" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/ImagineDragons_NaturalPR

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics