แกะกล่องเพลงใหม่จาก Imagine Dragons พร้อมฟัง Natural 19 กค.นี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 18, 2018 16:44
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ยังคงส่งเพลงดีๆ แฝงแง่คิดชีวิตมาให้แฟนเพลงได้สะกิดใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรีอเมริกาแนว ป๊อปร็อกอย่าง "Imagine Dragons" ศิลปินระดับมัลติแพลทินัมจากเวที GRAMMY AWARD ที่พร้อมให้แฟนเพลง แกะกล่องซิงเกิลใหม่ของพวกเขาในเพลง "Natural" กันแล้ว

ซึ่งพวกเขา "Imagine Dragons" จะโชว์เพลงนี้สดๆ ใน Jimmy Kimmel Live! ของวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ และเท่ไปกว่านั้นคือ เพลง "Natural" ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นเพลงชาติของฤดูกาล ESPN college football seasonอีกด้วย

นักร้องนำ "Dan Reynolds" เล่าว่า "เพลง 'Natural' เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการค้นหาตัวตนของคุณเอง เพื่อสามารถทำให้ตัวของเราหยัดยืนขึ้น เพื่อพร้อมเผชิญและต่อสู้กับอุปสรรค ความทุกข์ยาก หรืออะไรก็ตาม ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของคุณ"

นอกจากนี้อัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 "Evolve" ของพวกเขาได้รับการรับรองในระดับดับเบิ้ลแพลทินัมในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2017 และสามารถติดอยู่บนชาร์ต Billboard Top 200 Albums นานกว่า 55 สัปดาห์ อีกทั้ง ยังคงครองอันดับที่ 17 จนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นอัลบั้มดังกล่าว ยังคว้าอันดับที่ 12 ของโลกบน Spotify โดยมีผู้ฟังรายเดือนกว่า 36 ล้านครั้ง และในขณะนี้ พวกเขากำลังเตรียมเดินสายแสดงคอนเสิร์ต "Evolve World Tour" ซึ่งจะมีการแสดงทั้งหมด 2 ครั้งที่ The Forum เมือง Los Angeles ในวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

สามารถฟังเพลงและดาวน์โหลดเพลง "Natural" ได้แล้ววันนี้ ผ่านทุกช่องทาง ได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/ Vevo ,Spotify และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ "Imagine Dragons" ได้ที่ www.facebook.com/ImagineDragons/

สามารถรับชมวีดีโอเพลง "Natural " เวอร์ชั่น Audio ได้ที่
https://youtu.be/9BPfyhhv7-c
สามารถดาวน์โหลดเพลง "Natural" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/ImagineDragons_NaturalPR

Latest Press Release

ทรูมูฟ เอช ดึง ไมค์ ภิรมย์พร และ ตั๊กแตน ชลดา ร่วมเป็นครอบครัวทรู พร้อม ไผ่ พงศธร จัดเต็ม คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน ปีที่ 2 พร้อม ซิมโดนใจ เอาใจชาวอีสานที่แท้ทรู

ทรูมูฟ เอช โทรชัด เน็ตแรง เครือข่ายที่ 1 ในใจคนอีสาน ยกขบวนความสนุกกับ "คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน" มอบความสุขให้พ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน พร้อมเปิดตัว ครอบครัวทรูคนใหม่ขวัญใจชาวอีสาน ไมค์ ภิรมย์พร และตั๊กแตน ชลดา ร่วม ไผ่ พงศธร ต่อเนื่อง ปีที่ 2...

กระแสโซเชียลแรง!!! ลูกทุ่งไอดอล รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เรียกว่า "เป็นกระแสม้ามืดของจริง" สำหรับ รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล"...

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

Related Topics