Movie Guide: 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม กระแสอินแรง โรแมนติก ฮาซึ้งเกินคาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 19, 2018 14:41
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

50 First Kisses เป็นหนังที่รีเมคมาจาก 50 First Dates หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ ปีเตอร์ ซีกัล ที่นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ และ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลก โดย - 50 First Kisses เป็นผลงานการกำกับของ ยูอิจิ ฟูคาดะ ผู้อยากทำหนังรักมาแต่ไหนแต่ไรแล้วมารับหน้าที่กำหับ และได้ 2 นักแสดง มาซามิ นากาซาวะ จาก Our little sister และ , ทาคายูกิ ยามาดะ จาก Crows Zero มารับบทนำ หลังจากเข้าฉายในไทยไปเมื่อ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระแสบอกต่อปากต่อถึงความซึ้งโรแมนติกและมุกตลกที่ฮาเกินคาดจนสายหนังรักการันตีว่าต้องไปดูหนังเรื่องนี้ ในโรงภาพยนตร์

"สนุกเกินคาด พอมาดูเรื่องนี้กลับรู้สึกมีความรักกุ๊กกิ๊กกว่าออริจินอลที่เคยดู ก็เซอร์ไพร์สเหมือนกันในอีกรูปแบบในอีกสีสันหนึ่ง" COOL 93

"ประทับใจฉากค่ะ มีความสวยงามมาก แล้วมันทำให้เราย้อนกลับไปนึกถึง first kisses แรกของเราว่าเป็นยังไงบ้าง โรแมนติก มาก" กลุ่มไอดอลวง SEVENTH SENSE

"ยังไม่เคยมี first kiss แรก แต่พอได้มาดูหนังเรื่องนี้ เปิดมาด้วยเสียงหัวเราะ แต่ก็มีความเศร้า ร้องไห้ ครบหลายอารมณ์ เป็นหนังที่ดีจริงๆ" คุณยูริ มาสเตอร์ เชฟ ไทยแลนด์

"อยากเชิญชวนเพื่อนๆหลายคนได้มาดูหนังเรื่องนี้ มีทั้งซึ้งทั้งตลกทั้งสนุก มาดูกันเยอะๆนะคะ" คุณจ๋า มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์

"อยากบอกว่าเป็นหนังเรื่องนึงที่ประทับใจทั้งในตัวพระเอกและนางเอก ความรักของทั้งคู่มันแตกต่างไปจากความรักรูปแบบเดิมๆทั่วไป " คุณแจน เจตสุภา

" สำหรับผมฉากที่ประทับใจเป็นฉากจูบครั้งสุดท้ายที่นางเอกบอกเลิกพระเอก ทำออกมาได้กินได้ เป็นฉากเรียกน้ำตาฉากนึงที่แสดงออกมาได้ดีเลยครับ " CONVERSATION THAILAND

50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
วันนี้ในโรงภาพยนตร์
สกู๊ปกระแสอินบอกต่อ https://youtu.be/Vcn-zMj18h4

Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics