ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง เดินหน้าผลิตรายการตอบโจทย์ผู้เล่น!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 10:58
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ทีวี ธันเดอร์

The Price is Right Thailand สุดยอดเกมโชว์ในตำนานที่มีจุดเริ่มต้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และออกอากาศมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 43 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก และยังคงเป็นเกมโชว์อันดับ 1 ขวัญใจอเมริกันชนจนถึงปัจจุบัน ด้วยรูปแบบเกมที่ง่าย และเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสมัครร่วมเล่นในรายการได้ อีกทั้งของรางวัลมากมายที่ให้ผู้เล่นรับกลับบ้านไปฟรีๆ และโอกาสนั้นก็เข้าสู่ประเทศไทยเมื่อทาง True 4U ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ โดยมีแนวคิดอยากเปิดโอกาสให้คนไทย ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ เกมโชว์ที่แจกหนัก แจกจริง แจกกันอย่างบ้าคลั่ง ในชื่อว่า "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" ภายใต้ความร่วมมือกันกับ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตและดำเนินการจัดทำรายการ ซึ่งปัจจุบันรายการนี้แจกหนัก แจกจริงมาแล้วถึง 5 ซีซั่น มูลค่ารวมกว่า 85 ล้านบาท และครองเรตติ้งอันดับ 1 ของสถานียาวนานติดต่อกันกว่า 3 ปี

คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเทนต์และมีเดีย รักษาการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เผยว่า "ปีนี้ซีซั่น 6เปิดศักราชใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ "แจกให้หมด ไม่ขนกลับ" มูลค่าการลงทุนกว่า 60 ล้านบาท เราปรับรูปแบบความบันเทิง เปลี่ยนกลยุทธ์รายการ ดึงพิธีกรรับเชิญอย่าง "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ดาราสาวขวัญมหาชน เอาใจคุณผู้ชม ผู้เข้าแข่งขัน พร้อมด้วยทัพนักแสดงร่วมสนุกอีกกว่า 10 คน ตลอดซีซั่นนี้ และเพิ่มดีกรีความแรงกับของรางวัลยั่วใจ แบบอลังการงานสร้าง อาทิ รถยนต์แบรนด์หรู BMW และรถยนต์แบรนด์อื่นๆ มายมาย ได้แก่ Honda Toyota Suzuki Mitsubishiเป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ผู้เข้าแข่งขันที่มาร่วมสนุก และยังมีคาราวานมอเตอร์ไซด์ รวมถึงของรางวัลอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งเรามั่นใจว่าตลอดซีซั่น 6 ผู้เข้าแข่งขันจะพบความสุขแบบไม่คาดฝันอย่างแน่นอน"

ด้านคุณภัทรภร วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและดำเนินการจัดทำรายการ กล่าวว่า "เราในฐานะคนเบื้องหลัง ผู้ผลิตรายการตั้งแต่ซีซั่นแรก จนถึงปัจจุบัน เรามุ่งมั่นตั้งใจผลิตคอนเทนต์ดีๆ เพื่อเสิร์ฟคุณผู้ชม และสร้างความสุขให้กับผู้เข้าแข่งขัน ด้วยทีมงานคุณภาพที่เราคัดสรรมา รวมระยะเวลากว่า 3 ปี จนมีซีซั่นที่ 6 เกิดขึ้น นับเป็นความสำเร็จที่ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ต้องขอขอบคุณที่ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24ให้ความไว้วางใจในบริษัทฯ มาโดยตลอด"

มาร่วมลุ้นและร่วมรวยไปด้วยกันตลอดซีซั่นนี้ กับรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics