ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง เดินหน้าผลิตรายการตอบโจทย์ผู้เล่น!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 10:58
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ทีวี ธันเดอร์

The Price is Right Thailand สุดยอดเกมโชว์ในตำนานที่มีจุดเริ่มต้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และออกอากาศมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 43 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก และยังคงเป็นเกมโชว์อันดับ 1 ขวัญใจอเมริกันชนจนถึงปัจจุบัน ด้วยรูปแบบเกมที่ง่าย และเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสมัครร่วมเล่นในรายการได้ อีกทั้งของรางวัลมากมายที่ให้ผู้เล่นรับกลับบ้านไปฟรีๆ และโอกาสนั้นก็เข้าสู่ประเทศไทยเมื่อทาง True 4U ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ โดยมีแนวคิดอยากเปิดโอกาสให้คนไทย ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ เกมโชว์ที่แจกหนัก แจกจริง แจกกันอย่างบ้าคลั่ง ในชื่อว่า "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" ภายใต้ความร่วมมือกันกับ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตและดำเนินการจัดทำรายการ ซึ่งปัจจุบันรายการนี้แจกหนัก แจกจริงมาแล้วถึง 5 ซีซั่น มูลค่ารวมกว่า 85 ล้านบาท และครองเรตติ้งอันดับ 1 ของสถานียาวนานติดต่อกันกว่า 3 ปี

คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเทนต์และมีเดีย รักษาการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เผยว่า "ปีนี้ซีซั่น 6เปิดศักราชใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ "แจกให้หมด ไม่ขนกลับ" มูลค่าการลงทุนกว่า 60 ล้านบาท เราปรับรูปแบบความบันเทิง เปลี่ยนกลยุทธ์รายการ ดึงพิธีกรรับเชิญอย่าง "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ดาราสาวขวัญมหาชน เอาใจคุณผู้ชม ผู้เข้าแข่งขัน พร้อมด้วยทัพนักแสดงร่วมสนุกอีกกว่า 10 คน ตลอดซีซั่นนี้ และเพิ่มดีกรีความแรงกับของรางวัลยั่วใจ แบบอลังการงานสร้าง อาทิ รถยนต์แบรนด์หรู BMW และรถยนต์แบรนด์อื่นๆ มายมาย ได้แก่ Honda Toyota Suzuki Mitsubishiเป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ผู้เข้าแข่งขันที่มาร่วมสนุก และยังมีคาราวานมอเตอร์ไซด์ รวมถึงของรางวัลอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งเรามั่นใจว่าตลอดซีซั่น 6 ผู้เข้าแข่งขันจะพบความสุขแบบไม่คาดฝันอย่างแน่นอน"

ด้านคุณภัทรภร วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและดำเนินการจัดทำรายการ กล่าวว่า "เราในฐานะคนเบื้องหลัง ผู้ผลิตรายการตั้งแต่ซีซั่นแรก จนถึงปัจจุบัน เรามุ่งมั่นตั้งใจผลิตคอนเทนต์ดีๆ เพื่อเสิร์ฟคุณผู้ชม และสร้างความสุขให้กับผู้เข้าแข่งขัน ด้วยทีมงานคุณภาพที่เราคัดสรรมา รวมระยะเวลากว่า 3 ปี จนมีซีซั่นที่ 6 เกิดขึ้น นับเป็นความสำเร็จที่ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ต้องขอขอบคุณที่ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24ให้ความไว้วางใจในบริษัทฯ มาโดยตลอด"

มาร่วมลุ้นและร่วมรวยไปด้วยกันตลอดซีซั่นนี้ กับรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics