ประชุม มาลีนนท์ นำทัพคนบันเทิงช่อง 3 ขึ้นรับรางวัลแห่งเกียรติยศ ในงาน Maya Awards Red Carpet 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 9, 2018 16:10
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล "คนโทรทัศน์เกียรติยศ" ประจำปี 2561 ในโอกาสที่ผลิตงานดีๆเพื่อผู้ชมมาตลอดทั้งปี จากงาน Maya Awards Red Carpet 2018 หรืองาน "มายามหาชน 2561" เมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ CDC. Convention Hall ในวาระครบรอบ 16 ปี นิตยสารมายาแชนแนล มอบรางวัลเกียรติยศให้บุคคลในวงการบันเทิงทุกแขนง ทั้ง เพลง-หนัง-ละคร และทีวีดิจิตอล ผ่านการโหวตทางนิตยสารมายาแชนแนล และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยแบ่งเป็น 5 ประเภทรางวัล เช่น ประเภทที่1. รางวัลเกียรติยศคนโทรทัศน์, ประเภทที่2. ปกิณกะทั่วไป, ประเภทที่3.เพลงและดนตรี, ประเภทที่4. ภาพยนตร์ และ ประเภทที่5. โทรทัศน์ (ละคร/รายการ) ครั้งนี้มีคนบันเทิง ทั้งนักแสดง พิธีกร และคนเบื้องหลังของช่อง3 ร่วมขบวนรับรางวัลกันอย่างคับคั่ง

ต้องขอแสดงความยินดีกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ได้รับ รางวัลจากงาน Maya Awards Red Carpet 2018 "มายามาหาชน 2561" สาขาต่างๆโดยมี คุณประชุม มาลีนนท์ ได้รางวัล "คนโทรทัศน์เกียรติยศ" ประจำปี 2561, คุณพิชญทัพห์ จันทร์พุฒ ได้รางวัล "ผู้ประกาศข่าวหญิง" ประจำปี 2561 จากรายการ"เรื่องเล่าเช้านี้", รายการ "The Face Thailand" ได้รับรางวัล "The Best Program of The Year" หรือรางวัลรายการทีวีที่ร้อนแรงที่สุด ประจำปี 2561 ส่วนทางด้านรางวัลประเภทโทรทัศน์ (ละคร/รายการ) มีนักแสดงหลายท่านเข้ารับรางวัล เริ่มด้วย คุณเบลล่า-ราณี แคมเปน ได้รับถึง 2 รางวัล คือ รางวัลสาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 และ รางวัล ดารานำหญิง ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 จากละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางด้าน รางวัลดารานำชาย ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ คุณหมาก-ปริญ สุภารัตน์ จากละคร "คมแฝก", รางวัลดาราสมทบชาย ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ คุณหลุยส์ สก๊อต จากละคร "เพลิงบุญ", รางวัลบทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2561 ได้แก่ "บุพเพสันนิวาส" โดย "อ.ศัลยา สุขะนิวัตติ์" และรางวัลละครยอดนิยมอันดับ 1 ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ ละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางช่อง 3 HD ผลิตโดย บรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่น

จากรางวัลต่างๆ ถือว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่จะสร้างให้เกิดความภาคภูมิใจแก่คนทำงานบันเทิงในทุกแขนง โดยทางช่อง 3 เอง มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาคอนเทนต์ที่มีมาตราฐานที่ดี และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมทั่วประเทศ เพื่อสร้างผลงานทางด้านโทรทัศน์ ทั้งละคร รายการ และ สารคดี อันเป็นประโยชน์ต่อไป


Latest Press Release

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิปล่าสุดจาก The LEGO Movie 2 การผจญภัยสู่โลกใหม่ ที่สนุกยิ่งกว่าเดิม!

อัปเดตมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "The LEGO Movie 2" ผลงานจากผู้สร้าง The LEGO Movie และ Spider-Man: Into the Spider-Verse ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวการรวมตัวกันของฮีโร่บริคส์เบิร์ก...

กิ๊กดู๋ฯ คว้าควีนส์อ๊อฟแดนซ์ คริสติน่า อากีล่าร์ โชว์สเต็ปเพลงฮิต!! ตะลึงตู้ลงโทษที่ไม่ใช่แค่แป้ง!!!!!!!!

ประจำการความสนุกเช่นเคยทุกวันอังคาร สำหรับรายการวาไรตี้เกมส์โชว์ยอดฮิต "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" รายการที่ไม่มีสคริปแถมยังเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้น ทุกสัปดาห์ ไปกับสุดยอดพิธีกร "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" เปิดตัวในช่วง "ประชันเงาเสียง" กับ ศิลปินต้นฉบับ...

รายการ MAN แกะกล่อง รุกกระแส เปิดกล่อง แก้ปัญหาฝุ่นละออง วิเคราะห์ค่า PM 2.5 และรายงานคุณภาพอากาศ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ติดตามได้ทางช่อง Youtube : MAN MONTON และทาง Ride Explorer

#MANแกะกล่อง รายการที่เปิดประสบการณ์นวัตกรรมสินค้า เปิดเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจก่อนใคร ในสัญลักษณ์ผ่านกล่อง Content ทั้งนี้ แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สนุกไร้ขีด จำกัด รุกกระแสปัญหาเรื่องฝุ่นละอองในเมืองหลวง กรุงเทพมหานครฯ...

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

Related Topics