ประชุม มาลีนนท์ นำทัพคนบันเทิงช่อง 3 ขึ้นรับรางวัลแห่งเกียรติยศ ในงาน Maya Awards Red Carpet 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 9, 2018 16:10
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล "คนโทรทัศน์เกียรติยศ" ประจำปี 2561 ในโอกาสที่ผลิตงานดีๆเพื่อผู้ชมมาตลอดทั้งปี จากงาน Maya Awards Red Carpet 2018 หรืองาน "มายามหาชน 2561" เมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ CDC. Convention Hall ในวาระครบรอบ 16 ปี นิตยสารมายาแชนแนล มอบรางวัลเกียรติยศให้บุคคลในวงการบันเทิงทุกแขนง ทั้ง เพลง-หนัง-ละคร และทีวีดิจิตอล ผ่านการโหวตทางนิตยสารมายาแชนแนล และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยแบ่งเป็น 5 ประเภทรางวัล เช่น ประเภทที่1. รางวัลเกียรติยศคนโทรทัศน์, ประเภทที่2. ปกิณกะทั่วไป, ประเภทที่3.เพลงและดนตรี, ประเภทที่4. ภาพยนตร์ และ ประเภทที่5. โทรทัศน์ (ละคร/รายการ) ครั้งนี้มีคนบันเทิง ทั้งนักแสดง พิธีกร และคนเบื้องหลังของช่อง3 ร่วมขบวนรับรางวัลกันอย่างคับคั่ง

ต้องขอแสดงความยินดีกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ได้รับ รางวัลจากงาน Maya Awards Red Carpet 2018 "มายามาหาชน 2561" สาขาต่างๆโดยมี คุณประชุม มาลีนนท์ ได้รางวัล "คนโทรทัศน์เกียรติยศ" ประจำปี 2561, คุณพิชญทัพห์ จันทร์พุฒ ได้รางวัล "ผู้ประกาศข่าวหญิง" ประจำปี 2561 จากรายการ"เรื่องเล่าเช้านี้", รายการ "The Face Thailand" ได้รับรางวัล "The Best Program of The Year" หรือรางวัลรายการทีวีที่ร้อนแรงที่สุด ประจำปี 2561 ส่วนทางด้านรางวัลประเภทโทรทัศน์ (ละคร/รายการ) มีนักแสดงหลายท่านเข้ารับรางวัล เริ่มด้วย คุณเบลล่า-ราณี แคมเปน ได้รับถึง 2 รางวัล คือ รางวัลสาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 และ รางวัล ดารานำหญิง ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 จากละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางด้าน รางวัลดารานำชาย ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ คุณหมาก-ปริญ สุภารัตน์ จากละคร "คมแฝก", รางวัลดาราสมทบชาย ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ คุณหลุยส์ สก๊อต จากละคร "เพลิงบุญ", รางวัลบทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2561 ได้แก่ "บุพเพสันนิวาส" โดย "อ.ศัลยา สุขะนิวัตติ์" และรางวัลละครยอดนิยมอันดับ 1 ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ ละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางช่อง 3 HD ผลิตโดย บรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่น

จากรางวัลต่างๆ ถือว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่จะสร้างให้เกิดความภาคภูมิใจแก่คนทำงานบันเทิงในทุกแขนง โดยทางช่อง 3 เอง มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาคอนเทนต์ที่มีมาตราฐานที่ดี และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมทั่วประเทศ เพื่อสร้างผลงานทางด้านโทรทัศน์ ทั้งละคร รายการ และ สารคดี อันเป็นประโยชน์ต่อไป


Latest Press Release

#อาร์ต พศุตม์ ถึงกับเข่าอ่อน หลังรายการเล่นจริง เซอร์ไพรส์จริง!

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับเสียงฮือฮาตลอดทั้งซีซั่น สำหรับ "วันเฮ บ้านฮา" ที่ในแต่ละสัปดาห์จะได้พบความแปลกใหม่ ตื่นเต้น พร้อมดาราที่มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งรายการ โดยในสัปดาห์ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจสาวๆ กับไปหนุ่มกล้ามโต "อาร์ต พศุตม์"...

ภาพข่าว: เป๊ก ผลิตโชค มอบเงิน 1 ล้านบาท!! ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เป๊ก-ผลิตโชค มอบเงิน 1ล้านบาท ให้กับโครงการ "วันสร้างสุข" โดยมี คุณนิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร พร้อมด้วย เผย-วีณารัตน์ , ฟิล-ปรัชญา ผู้ประกาศข่าวช่องวัน 31 ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ชั้น 20...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยหุ่นเป๊ะมากๆ สำหรับ "ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ (Sabina Meisinger)" นักแสดงและนางแบบ ผู้ชนะคนแรกของ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 1 งานนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยชวนเธอมาแชร์เรื่องราวความท้าทายในการเดินแบบในแต่ละเวทีของเธอ...

ฟังเสียงหัวเราะที่ยากจะคาดเดาอารมณ์ของ อาร์เธอร์ เฟล็คในคลิปแรกจาก Joker - โจ๊กเกอร์

ปล่อยคลิปสั้นมาเรียกน้ำย่อย! ก่อนที่จะไปชมเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Joker - โจ๊กเกอร์ ผลงานของผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ที่เปิดคลิปมาด้วยเสียงหัวเราะของ "อาร์เธอร์ เฟล็ค หรือ โจ๊กเกอร์"...

ย้อนนึกถึง #เพื่อนรัก ในอดีตที่คุณไม่เคยลืม กับภาพยนตร์แห่งความทรงจำบนเน็ตฟลิกซ์

คุณจำได้ไหมว่าเมื่อ 15 ปีที่แล้ว คุณไปดูหนังกับใคร? เราเชื่อว่าทุกคนต่างมีความทรงจำในใจ และคนพิเศษที่คุณไม่มีวันลืมแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็น "เพื่อนเล่น" ในวัยเด็กที่คุณแอบมีความรู้สึกพิเศษให้มากกว่าเพื่อน "เพื่อนสนิท"...

Related Topics