ประชุม มาลีนนท์ นำทัพคนบันเทิงช่อง 3 ขึ้นรับรางวัลแห่งเกียรติยศ ในงาน Maya Awards Red Carpet 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 9, 2018 16:10
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล "คนโทรทัศน์เกียรติยศ" ประจำปี 2561 ในโอกาสที่ผลิตงานดีๆเพื่อผู้ชมมาตลอดทั้งปี จากงาน Maya Awards Red Carpet 2018 หรืองาน "มายามหาชน 2561" เมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ CDC. Convention Hall ในวาระครบรอบ 16 ปี นิตยสารมายาแชนแนล มอบรางวัลเกียรติยศให้บุคคลในวงการบันเทิงทุกแขนง ทั้ง เพลง-หนัง-ละคร และทีวีดิจิตอล ผ่านการโหวตทางนิตยสารมายาแชนแนล และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยแบ่งเป็น 5 ประเภทรางวัล เช่น ประเภทที่1. รางวัลเกียรติยศคนโทรทัศน์, ประเภทที่2. ปกิณกะทั่วไป, ประเภทที่3.เพลงและดนตรี, ประเภทที่4. ภาพยนตร์ และ ประเภทที่5. โทรทัศน์ (ละคร/รายการ) ครั้งนี้มีคนบันเทิง ทั้งนักแสดง พิธีกร และคนเบื้องหลังของช่อง3 ร่วมขบวนรับรางวัลกันอย่างคับคั่ง

ต้องขอแสดงความยินดีกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ได้รับ รางวัลจากงาน Maya Awards Red Carpet 2018 "มายามาหาชน 2561" สาขาต่างๆโดยมี คุณประชุม มาลีนนท์ ได้รางวัล "คนโทรทัศน์เกียรติยศ" ประจำปี 2561, คุณพิชญทัพห์ จันทร์พุฒ ได้รางวัล "ผู้ประกาศข่าวหญิง" ประจำปี 2561 จากรายการ"เรื่องเล่าเช้านี้", รายการ "The Face Thailand" ได้รับรางวัล "The Best Program of The Year" หรือรางวัลรายการทีวีที่ร้อนแรงที่สุด ประจำปี 2561 ส่วนทางด้านรางวัลประเภทโทรทัศน์ (ละคร/รายการ) มีนักแสดงหลายท่านเข้ารับรางวัล เริ่มด้วย คุณเบลล่า-ราณี แคมเปน ได้รับถึง 2 รางวัล คือ รางวัลสาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 และ รางวัล ดารานำหญิง ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 จากละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางด้าน รางวัลดารานำชาย ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ คุณหมาก-ปริญ สุภารัตน์ จากละคร "คมแฝก", รางวัลดาราสมทบชาย ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ คุณหลุยส์ สก๊อต จากละคร "เพลิงบุญ", รางวัลบทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2561 ได้แก่ "บุพเพสันนิวาส" โดย "อ.ศัลยา สุขะนิวัตติ์" และรางวัลละครยอดนิยมอันดับ 1 ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2561 ได้แก่ ละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางช่อง 3 HD ผลิตโดย บรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่น

จากรางวัลต่างๆ ถือว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่จะสร้างให้เกิดความภาคภูมิใจแก่คนทำงานบันเทิงในทุกแขนง โดยทางช่อง 3 เอง มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาคอนเทนต์ที่มีมาตราฐานที่ดี และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมทั่วประเทศ เพื่อสร้างผลงานทางด้านโทรทัศน์ ทั้งละคร รายการ และ สารคดี อันเป็นประโยชน์ต่อไป


Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics