แอน จักรพงษ์ 40 กะรัต สวย และ รวยมาก ลั่น ! ปีทองของชีวิต...ครึ่งปีหาเงินได้เกือบพันล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 14:28
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

ตั้งแต่ไปเสริมอึ๋มและแปลงเพศจนกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัวในวัย 40 กะรัต "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) CEO กลายเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดก็ได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร OK แม็กกาซีน ถึงชีวิตเลข 4 ที่นับวันยิ่งเฮง แค่ครึ่งปีแรกเจเคเอ็นสามารถทำรายได้เกือบพันล้าน ทั้งสวยและรวยมากยอมในความปัง

โดย "แอน จักรพงษ์" เผยว่า "ปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของเราจริงๆ รวมถึงเป็นปีทองของบริษัทด้วย อย่างแอนก็เปลี่ยนมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวตอนอายุ 40 ตลอดจนชื่อเสียงตัวเราก็เริ่มเป็นที่รู้จักทั้งประเทศ รวมไปถึงเรื่องราวชีวิตของเราที่ผ่านมาก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้ ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ความภาคภูมิใจตรงนี้ถือเป็น Golden Year ในส่วนของบริษัทปีที่แล้ว เจเคเอ็น เข้าตลาดหลักทรัพย์ได้เงินมาประมาณ 1,200 ล้าน เราก็นำเงินดังกล่าวไปพัฒนาอัดฉีดทุกๆ โครงการต้องการให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น อันดับ 1 เลยก็คือนำไปลงทุนกับคอนเทนต์ระดับโลกให้เข้ามาสู่เมืองไทยมากขึ้น ข้อที่ 2 คือนำไปพัฒนาสำนักข่าวที่ชื่อ CNBC จากสหรัฐอเมริกาที่ซื้อลิขสิทธิ์มา 10 ปี นำไปพัฒนาการทำ Co-Production หรือการทำโปรดักชั่นข้ามชาติที่จะสามารถขายส่งออกได้ทั่วโลก อีกไม่นานคงได้เห็นกัน ข้อสุดท้ายคือการนำไปพัฒนาซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์ที่จะเป็นประโยชน์มหาศาลต่อวงการอุตสาหกรรมกาค้าคอนเทนต์ระดับโลก ในไตรมาสที่ 3 และ 4 นี้เราจะได้เห็นอะไรที่เป็นคอนเทนต์ระดับชาติของ CNBC ทีหลังจากเตรียมงานมาพักใหญ่ เราก็ทำสำเร็จจนได้และอาจจะเห็นละครไทยออกไปสู่สายตาคนทั่วโลก ได้เห็นศิลปินไทยไปเดินพรมแดงในงานระดับโลก จะเห็นงาน Co-Production หรือโปรดักชั่นที่เราทำเองอีกมหาศาลพระเจ้าช่วย ส่วนไฮไลต์เน้นๆ คือการพา นาค ภาค 1 ไปสู่ทั่วโลก เช่นเดียวกับทรายสีเพลิง ที่จะนำไปขายในต่างประเทศ ในเบื้องต้นก็ได้กระแสบตอบรับที่ดีจากประเทศแถบเอเชีย รวมไปถึงประเทศโซนตะวันออกกลางและละตินอเมริกา ซึ่งเราไม่ได้เข้าไปแค่สื่อโทรทัศน์ แต่สื่อดิจิทัลหรือ IPTV ทั้งหลายที่ดูผ่านมือถือ เว้ปไซต์ แอปพลิเคชั่น ต่างๆ ก็มาแรง และกลายเป็นช่องทางการขยายธุรกิจของเราได้เช่นกัน นอกจากนี้สิ่งที่มีอยู่แล้วก็ยังเพิ่มความน่าสนใจไปเรื่อยๆ ซีรีส์ภารตะพันล้านที่มาต่อนาคิน ภาค 2 คือมหากาลี เทวีพิทักษ์โลก จากนั้นจะต่อด้วย นาคิน ภาค 3 ซึ่งจะมี ใหม่ เจริญปุระ , พิ้งกี้ สาวิกา และนัท มีเรีย มาร้องเพลงปะทะกันให้ตายไปข้างหนึ่ง ใหม่จะกลายเป็นงูสีทอง พิ้งกี้งูสีแดง นัทคืองูสีเขียว อย่างงานเมกาโชว์เคสที่ผ่านมาทุกปีประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เราเตรียมงานแต่ละครั้งอย่างน้อยคือเกือบ 1 ปีเต็ม หรือเรียกว่าจบงานปีที่แล้วเราก็เดินหน้าเตรียมงานปีถัดไปกันเลย ตอนนี้วางไว้ถึง 5 ปีแล้วค่ะว่าจะมีธีมอะไร อย่างไรบ้าง อย่างปีหน้าได้ธีมไดมอนด์พิ้งค์ ที่เตรียมงานกันนานเพราะต้องทำงานกับคนเยอะมาก ศิลปินทุกคนก็ถูกจองตัวไว้หมด รู้คิวและร้องเพลงไว้หมดแล้ว ส่วนตัวของแอนเฉพาะชุดที่จะใส่ไปงานก็ปาไป 20 กว่าชุดแล้ว ยังไม่รวมชุดสำหรับออกรายการทีวี ออกอีเวนต์ที่เตรียมมาครึ่งปียัน 8 เดือน เพื่อให้งานออกมาสมบรูณ์แบบที่สุด ประทับใจที่สุด"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics