แอน จักรพงษ์ 40 กะรัต สวย และ รวยมาก ลั่น ! ปีทองของชีวิต...ครึ่งปีหาเงินได้เกือบพันล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 14:28
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

ตั้งแต่ไปเสริมอึ๋มและแปลงเพศจนกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัวในวัย 40 กะรัต "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) CEO กลายเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดก็ได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร OK แม็กกาซีน ถึงชีวิตเลข 4 ที่นับวันยิ่งเฮง แค่ครึ่งปีแรกเจเคเอ็นสามารถทำรายได้เกือบพันล้าน ทั้งสวยและรวยมากยอมในความปัง

โดย "แอน จักรพงษ์" เผยว่า "ปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของเราจริงๆ รวมถึงเป็นปีทองของบริษัทด้วย อย่างแอนก็เปลี่ยนมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวตอนอายุ 40 ตลอดจนชื่อเสียงตัวเราก็เริ่มเป็นที่รู้จักทั้งประเทศ รวมไปถึงเรื่องราวชีวิตของเราที่ผ่านมาก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้ ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ความภาคภูมิใจตรงนี้ถือเป็น Golden Year ในส่วนของบริษัทปีที่แล้ว เจเคเอ็น เข้าตลาดหลักทรัพย์ได้เงินมาประมาณ 1,200 ล้าน เราก็นำเงินดังกล่าวไปพัฒนาอัดฉีดทุกๆ โครงการต้องการให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น อันดับ 1 เลยก็คือนำไปลงทุนกับคอนเทนต์ระดับโลกให้เข้ามาสู่เมืองไทยมากขึ้น ข้อที่ 2 คือนำไปพัฒนาสำนักข่าวที่ชื่อ CNBC จากสหรัฐอเมริกาที่ซื้อลิขสิทธิ์มา 10 ปี นำไปพัฒนาการทำ Co-Production หรือการทำโปรดักชั่นข้ามชาติที่จะสามารถขายส่งออกได้ทั่วโลก อีกไม่นานคงได้เห็นกัน ข้อสุดท้ายคือการนำไปพัฒนาซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์ที่จะเป็นประโยชน์มหาศาลต่อวงการอุตสาหกรรมกาค้าคอนเทนต์ระดับโลก ในไตรมาสที่ 3 และ 4 นี้เราจะได้เห็นอะไรที่เป็นคอนเทนต์ระดับชาติของ CNBC ทีหลังจากเตรียมงานมาพักใหญ่ เราก็ทำสำเร็จจนได้และอาจจะเห็นละครไทยออกไปสู่สายตาคนทั่วโลก ได้เห็นศิลปินไทยไปเดินพรมแดงในงานระดับโลก จะเห็นงาน Co-Production หรือโปรดักชั่นที่เราทำเองอีกมหาศาลพระเจ้าช่วย ส่วนไฮไลต์เน้นๆ คือการพา นาค ภาค 1 ไปสู่ทั่วโลก เช่นเดียวกับทรายสีเพลิง ที่จะนำไปขายในต่างประเทศ ในเบื้องต้นก็ได้กระแสบตอบรับที่ดีจากประเทศแถบเอเชีย รวมไปถึงประเทศโซนตะวันออกกลางและละตินอเมริกา ซึ่งเราไม่ได้เข้าไปแค่สื่อโทรทัศน์ แต่สื่อดิจิทัลหรือ IPTV ทั้งหลายที่ดูผ่านมือถือ เว้ปไซต์ แอปพลิเคชั่น ต่างๆ ก็มาแรง และกลายเป็นช่องทางการขยายธุรกิจของเราได้เช่นกัน นอกจากนี้สิ่งที่มีอยู่แล้วก็ยังเพิ่มความน่าสนใจไปเรื่อยๆ ซีรีส์ภารตะพันล้านที่มาต่อนาคิน ภาค 2 คือมหากาลี เทวีพิทักษ์โลก จากนั้นจะต่อด้วย นาคิน ภาค 3 ซึ่งจะมี ใหม่ เจริญปุระ , พิ้งกี้ สาวิกา และนัท มีเรีย มาร้องเพลงปะทะกันให้ตายไปข้างหนึ่ง ใหม่จะกลายเป็นงูสีทอง พิ้งกี้งูสีแดง นัทคืองูสีเขียว อย่างงานเมกาโชว์เคสที่ผ่านมาทุกปีประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เราเตรียมงานแต่ละครั้งอย่างน้อยคือเกือบ 1 ปีเต็ม หรือเรียกว่าจบงานปีที่แล้วเราก็เดินหน้าเตรียมงานปีถัดไปกันเลย ตอนนี้วางไว้ถึง 5 ปีแล้วค่ะว่าจะมีธีมอะไร อย่างไรบ้าง อย่างปีหน้าได้ธีมไดมอนด์พิ้งค์ ที่เตรียมงานกันนานเพราะต้องทำงานกับคนเยอะมาก ศิลปินทุกคนก็ถูกจองตัวไว้หมด รู้คิวและร้องเพลงไว้หมดแล้ว ส่วนตัวของแอนเฉพาะชุดที่จะใส่ไปงานก็ปาไป 20 กว่าชุดแล้ว ยังไม่รวมชุดสำหรับออกรายการทีวี ออกอีเวนต์ที่เตรียมมาครึ่งปียัน 8 เดือน เพื่อให้งานออกมาสมบรูณ์แบบที่สุด ประทับใจที่สุด"


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics