แอน จักรพงษ์ 40 กะรัต สวย และ รวยมาก ลั่น ! ปีทองของชีวิต...ครึ่งปีหาเงินได้เกือบพันล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 23, 2018 14:28
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

ตั้งแต่ไปเสริมอึ๋มและแปลงเพศจนกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัวในวัย 40 กะรัต "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) CEO กลายเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดก็ได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร OK แม็กกาซีน ถึงชีวิตเลข 4 ที่นับวันยิ่งเฮง แค่ครึ่งปีแรกเจเคเอ็นสามารถทำรายได้เกือบพันล้าน ทั้งสวยและรวยมากยอมในความปัง

โดย "แอน จักรพงษ์" เผยว่า "ปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของเราจริงๆ รวมถึงเป็นปีทองของบริษัทด้วย อย่างแอนก็เปลี่ยนมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวตอนอายุ 40 ตลอดจนชื่อเสียงตัวเราก็เริ่มเป็นที่รู้จักทั้งประเทศ รวมไปถึงเรื่องราวชีวิตของเราที่ผ่านมาก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้ ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ความภาคภูมิใจตรงนี้ถือเป็น Golden Year ในส่วนของบริษัทปีที่แล้ว เจเคเอ็น เข้าตลาดหลักทรัพย์ได้เงินมาประมาณ 1,200 ล้าน เราก็นำเงินดังกล่าวไปพัฒนาอัดฉีดทุกๆ โครงการต้องการให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น อันดับ 1 เลยก็คือนำไปลงทุนกับคอนเทนต์ระดับโลกให้เข้ามาสู่เมืองไทยมากขึ้น ข้อที่ 2 คือนำไปพัฒนาสำนักข่าวที่ชื่อ CNBC จากสหรัฐอเมริกาที่ซื้อลิขสิทธิ์มา 10 ปี นำไปพัฒนาการทำ Co-Production หรือการทำโปรดักชั่นข้ามชาติที่จะสามารถขายส่งออกได้ทั่วโลก อีกไม่นานคงได้เห็นกัน ข้อสุดท้ายคือการนำไปพัฒนาซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์ที่จะเป็นประโยชน์มหาศาลต่อวงการอุตสาหกรรมกาค้าคอนเทนต์ระดับโลก ในไตรมาสที่ 3 และ 4 นี้เราจะได้เห็นอะไรที่เป็นคอนเทนต์ระดับชาติของ CNBC ทีหลังจากเตรียมงานมาพักใหญ่ เราก็ทำสำเร็จจนได้และอาจจะเห็นละครไทยออกไปสู่สายตาคนทั่วโลก ได้เห็นศิลปินไทยไปเดินพรมแดงในงานระดับโลก จะเห็นงาน Co-Production หรือโปรดักชั่นที่เราทำเองอีกมหาศาลพระเจ้าช่วย ส่วนไฮไลต์เน้นๆ คือการพา นาค ภาค 1 ไปสู่ทั่วโลก เช่นเดียวกับทรายสีเพลิง ที่จะนำไปขายในต่างประเทศ ในเบื้องต้นก็ได้กระแสบตอบรับที่ดีจากประเทศแถบเอเชีย รวมไปถึงประเทศโซนตะวันออกกลางและละตินอเมริกา ซึ่งเราไม่ได้เข้าไปแค่สื่อโทรทัศน์ แต่สื่อดิจิทัลหรือ IPTV ทั้งหลายที่ดูผ่านมือถือ เว้ปไซต์ แอปพลิเคชั่น ต่างๆ ก็มาแรง และกลายเป็นช่องทางการขยายธุรกิจของเราได้เช่นกัน นอกจากนี้สิ่งที่มีอยู่แล้วก็ยังเพิ่มความน่าสนใจไปเรื่อยๆ ซีรีส์ภารตะพันล้านที่มาต่อนาคิน ภาค 2 คือมหากาลี เทวีพิทักษ์โลก จากนั้นจะต่อด้วย นาคิน ภาค 3 ซึ่งจะมี ใหม่ เจริญปุระ , พิ้งกี้ สาวิกา และนัท มีเรีย มาร้องเพลงปะทะกันให้ตายไปข้างหนึ่ง ใหม่จะกลายเป็นงูสีทอง พิ้งกี้งูสีแดง นัทคืองูสีเขียว อย่างงานเมกาโชว์เคสที่ผ่านมาทุกปีประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เราเตรียมงานแต่ละครั้งอย่างน้อยคือเกือบ 1 ปีเต็ม หรือเรียกว่าจบงานปีที่แล้วเราก็เดินหน้าเตรียมงานปีถัดไปกันเลย ตอนนี้วางไว้ถึง 5 ปีแล้วค่ะว่าจะมีธีมอะไร อย่างไรบ้าง อย่างปีหน้าได้ธีมไดมอนด์พิ้งค์ ที่เตรียมงานกันนานเพราะต้องทำงานกับคนเยอะมาก ศิลปินทุกคนก็ถูกจองตัวไว้หมด รู้คิวและร้องเพลงไว้หมดแล้ว ส่วนตัวของแอนเฉพาะชุดที่จะใส่ไปงานก็ปาไป 20 กว่าชุดแล้ว ยังไม่รวมชุดสำหรับออกรายการทีวี ออกอีเวนต์ที่เตรียมมาครึ่งปียัน 8 เดือน เพื่อให้งานออกมาสมบรูณ์แบบที่สุด ประทับใจที่สุด"


Latest Press Release

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

แจ็คกี้ ชาน นำทีม The Knight of Shadow between Yin and Yang จัดแถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมอลังการความมันส์ตรุษจีนนี้

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี The Knight of Shadow between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง ได้จัดงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยมีนักแสดงนำทั้ง แจ็คกี้ ชาน (เฉินหลง), หร่วน จิงเทียน, หลิน โป๋หง และ จง ฉู่ซี มาร่วมงานนี้ด้วย ซึ่ง แจ็คกี้ ชาน กล่าวว่า...

รพ.ราชวิถี รับมอบเงินบริจาคจาก รายการ Dance Dance Dance Thailand

นพ.มานัส โพธาภรณ์ ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี รับมอบเงินบริจาคจำนวน 1 ล้านบาท จากนายธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ และนางสาวนลิน โฮเลอร์ (ซาร่า เอเอฟ) เป็นผู้แทนมอบเงิน จากบริษัท Line TV (ประเทศไทย) และบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการ Dance...

Related Topics