Best Korea เอาใจสะใภ้มโนหน้าใส จัด Exclusive Meet Greet เจ้าขุน-เจ้านาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 14:23
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

บริษัท เอฌ็องช์ จำกัด โดย คุณวรวรรณ ไชยกำเนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Best Korea จากประเทศเกาหลี เอาใจกลุ่มเป้าหมายวัยทีนคว้า 2 หนุ่มฮอต เจ้านาย-จินเจษฏ์ วรรธนะสิน และ เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน เป็นพรีเซ็นเตอร์ 2 ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ปัญหาผิว โดยจัดงาน "Best Korea Exclusive Meet & Greet กับเจ้าขุน-เจ้านาย" ณ ชั้น 8 อาคาร GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงาน 2 พิธีกรอารมณ์ดี เอกกี้-เอกชัย และ อ้น-ศรีพรรณ เปิดตัว 2 หนุ่มพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต เจ้านาย-จินเจษฏ์ และเจ้าขุน-จักรภัทร ที่มาร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ Best Korea ซึ่งเจ้านาย เป็นพรีเซ็นเตอร์ Best Korea White Strawberry Serum เซรั่มเพื่อผิวขาวใส และเจ้าขุน เป็นพรีเซ็นเตอร์ Best Korea Black Gel Face Pack มาส์กลอกสิวเสี้ยน พร้อมเล่าถึงภาพยนตร์โฆษณาที่ทำให้บรรยากาศในงานมีแต่เสียงหัวเราะ

จากนั้นเข้าสู่กิจกรรม Meet & Greet โดยสองหนุ่ม ร่วมเล่นเกม, hi-touch และเซลฟี่ ในบรรยากาศที่เป็นกันเองและใกล้ชิด ทำเอาเหล่าสะใภ้มโนฟินกันทั่วหน้า แล้วสนุกสนานกันต่อกับมินิคอนเสิร์ตของ พ่อเจ-เจตริน ซึ่ง 2 หนุ่ม เจ้านาย-เจ้าขุน ก็ได้มาร่วมแจมแจกความฟินให้กับสะใภ้มโนร่วมกับพ่อเจ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและแฟนคลับแฮปปี้

สำหรับผลิตภัณฑ์ Best Korea มีวางจำหน่ายที่ 7-Eleven, Tesco, Big C, EVEANDBOY, CJ, Tops Supermarket และบิวตี้สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ


Latest Press Release

Movie Guide: คุณได้ มรดก เป็นอะไร? แต่รู้มั้ยฉันได้มรดกเป็น หมาปั๊ก!!บันทึกลับ ซาราห์ ถึงเจ้าปั๊กตัวแสบที่ชื่อว่า PATRICK

"สวัสดีทุกคน! ฉันชื่อ 'ซาราห์' ตอนแรกฉันคิดว่าตัวเองมีชีวิตที่ดูเพอร์เฟกต์อยู่นะ มีแฟนดี อนาคตฉันกำลังรุ่ง เพิ่งได้งานเป็นครู ฉันต้องออกไปทำงานแทบทุกวัน ไม่มีเวลาให้ไปคิดเรื่องอื่น ๆ เลยสักนิด แต่อยู่ ๆ ไม่รู้ว่าความซวยมันพุ่งตรงเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่...

หน่อง-ธนา แอบซุ่มเงียบโพสต์ไอจีเปลี่ยนสถานะ เตรียมเปิดตัวน้องบลู

ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปกันใหญ่ว่านักแสดงหนุ่มหล่อแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ อย่าง "หน่อง-ธนา" จะมีสาวใหม่มาดามหัวใจให้พองโตแล้วหรือเปล่า เพราะล่าสุดหนุ่มหน่องได้โพสต์ข้อความภาพ "In Relationship" จนทำให้โดนจับตามองว่าสาวคนนั้นเป็นใคร...

ข่าวซุบซิบ: บิว พงศ์พิพัฒน์ อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "บิว พงศ์พิพัฒน์ อาร์สยาม" ปลื้มสุดๆ เมื่อได้เขัารับโล่ในนาม บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และในฐานะพรีเซ็นเตอร์วันคนพิการประจำปี 2561พร้อมทั้งขนเพลงฮิตเป็นมอบความสุขให้พี่น้องคนพิการ ทำเอาทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้า...

ข่าวซุบซิบ: ลาดา อาร์สยาม

นักร้องสาวเสียงดี "ลาดา อาร์สยาม" ถึงกับโล่งอกโล่งใจ เมื่อซิงเกิ้ลใหม่ "ทุ่มเทหมดหัวใจ" ที่ออกสไตล์อาร์แอนด์บี ตอนนี้ยอดวิวยูทูปทะลุ 5 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเฉพาะท่อนแร๊พ ที่หลายคนชื่นชมถึงพัฒนาการร้อง...

เมนเทอร์โทนี่ จัดเต็มแฟชั่นไม่แพ้ลูกทีมขนชุดตัวเองโชว์ใน THE FACE MEN THAILAND SEASON2

หากจะพูดถึงแฟชั่นนิสต้า ในรายการ THE FACE MEN THAILAND 2 แน่นอนว่า เมนเทอร์โทนี่ คงเป็นเบอร์หนึ่งที่แฟน ๆ รายการจะนึกถึง เพราะแฟชั่นแต่ละชุดที่ออกสู้สายตาผู้ชมทำให้อดร้อง ว้าว!!! ไม่ได้ ที่สำคัญ แว่ว ๆ มาว่าแฟชั่นจัดเต็มของเมนเทอร์โทนี่ ขนทั้งเสื้อผ้า...

Related Topics