Best Korea เอาใจสะใภ้มโนหน้าใส จัด Exclusive Meet Greet เจ้าขุน-เจ้านาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 14:23
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

บริษัท เอฌ็องช์ จำกัด โดย คุณวรวรรณ ไชยกำเนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Best Korea จากประเทศเกาหลี เอาใจกลุ่มเป้าหมายวัยทีนคว้า 2 หนุ่มฮอต เจ้านาย-จินเจษฏ์ วรรธนะสิน และ เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน เป็นพรีเซ็นเตอร์ 2 ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ปัญหาผิว โดยจัดงาน "Best Korea Exclusive Meet & Greet กับเจ้าขุน-เจ้านาย" ณ ชั้น 8 อาคาร GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงาน 2 พิธีกรอารมณ์ดี เอกกี้-เอกชัย และ อ้น-ศรีพรรณ เปิดตัว 2 หนุ่มพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต เจ้านาย-จินเจษฏ์ และเจ้าขุน-จักรภัทร ที่มาร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ Best Korea ซึ่งเจ้านาย เป็นพรีเซ็นเตอร์ Best Korea White Strawberry Serum เซรั่มเพื่อผิวขาวใส และเจ้าขุน เป็นพรีเซ็นเตอร์ Best Korea Black Gel Face Pack มาส์กลอกสิวเสี้ยน พร้อมเล่าถึงภาพยนตร์โฆษณาที่ทำให้บรรยากาศในงานมีแต่เสียงหัวเราะ

จากนั้นเข้าสู่กิจกรรม Meet & Greet โดยสองหนุ่ม ร่วมเล่นเกม, hi-touch และเซลฟี่ ในบรรยากาศที่เป็นกันเองและใกล้ชิด ทำเอาเหล่าสะใภ้มโนฟินกันทั่วหน้า แล้วสนุกสนานกันต่อกับมินิคอนเสิร์ตของ พ่อเจ-เจตริน ซึ่ง 2 หนุ่ม เจ้านาย-เจ้าขุน ก็ได้มาร่วมแจมแจกความฟินให้กับสะใภ้มโนร่วมกับพ่อเจ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและแฟนคลับแฮปปี้

สำหรับผลิตภัณฑ์ Best Korea มีวางจำหน่ายที่ 7-Eleven, Tesco, Big C, EVEANDBOY, CJ, Tops Supermarket และบิวตี้สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics