ทีวีไกด์: Life.beats น่ารักทะลุจอ อิมเมจ สุธิตา กับความไร้เดียงสาที่ไม่ธรรมดา!! ในรายการ Life.beats (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 29, 2018 14:47
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 ประจำการอัพเดตข่าวสารทางดนตรีของศิลปินคนดัง กับสองพิธีกรคู่ซี้สุดฮา "เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" โดยอาทิตย์นี้พบกับสาวเสียงดีที่พกพาความน่ารัก มาสร้างความสดใสทะลุจอ "อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" พร้อมกับเพลงช้าสไตล์ป็อปร็อก "ใจเย็น" ซิงเกิ้ลล่าสุดที่หลายๆ คนรอคอย จากนั้น "เต๋อและติช่า" ชวน "อิมเมจ" เล่นเกมตอบคำถามเชิงจิตวิทยา ที่จะทำให้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ซึ่งผลที่ได้มา "เต๋อ" จะเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยมค่อนข้างสูง แต่ทำตัวลื่นไหล ต่อด้วย "ติซ่า" เป็นคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และเป็นคนมีความต้องการมาก และท้ายสุด "อิมเมจ" เป็นคนความเฟรนลี่ ไร้เดียงสา ชอบคิดว่าตัวเองมีอะไรผิดปกติที่ไม่ธรรมดา ทำเอาสองพิธีกรฟันธงพร้อมกันว่าจริงที่สุดเลยทีเดียว พอได้ฟัง "อิมเมจ" ออกตัวแซวตัวเองว่าที่ผิดปกติ คือมีความสวยที่ไม่ธรรมดา ประกาศชัดแบบนี้ ทั้งเสียงดี อารมณ์ดีแบบนี้ หนุ่มๆ คงตกหลุมรักความไร้เดียงสาของสาวน้อยคนนี้แน่นอน

สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมด พร้อมตามลุ้นกันว่าคำตอบของ "อิมเมจ" จะทำให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงขนาดไหน ในรายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน เวลา 22.45น ทางช่องGMM 25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ใน วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics