ทีวีไกด์: Life.beats น่ารักทะลุจอ อิมเมจ สุธิตา กับความไร้เดียงสาที่ไม่ธรรมดา!! ในรายการ Life.beats (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 29, 2018 14:47
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 ประจำการอัพเดตข่าวสารทางดนตรีของศิลปินคนดัง กับสองพิธีกรคู่ซี้สุดฮา "เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" โดยอาทิตย์นี้พบกับสาวเสียงดีที่พกพาความน่ารัก มาสร้างความสดใสทะลุจอ "อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" พร้อมกับเพลงช้าสไตล์ป็อปร็อก "ใจเย็น" ซิงเกิ้ลล่าสุดที่หลายๆ คนรอคอย จากนั้น "เต๋อและติช่า" ชวน "อิมเมจ" เล่นเกมตอบคำถามเชิงจิตวิทยา ที่จะทำให้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ซึ่งผลที่ได้มา "เต๋อ" จะเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยมค่อนข้างสูง แต่ทำตัวลื่นไหล ต่อด้วย "ติซ่า" เป็นคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และเป็นคนมีความต้องการมาก และท้ายสุด "อิมเมจ" เป็นคนความเฟรนลี่ ไร้เดียงสา ชอบคิดว่าตัวเองมีอะไรผิดปกติที่ไม่ธรรมดา ทำเอาสองพิธีกรฟันธงพร้อมกันว่าจริงที่สุดเลยทีเดียว พอได้ฟัง "อิมเมจ" ออกตัวแซวตัวเองว่าที่ผิดปกติ คือมีความสวยที่ไม่ธรรมดา ประกาศชัดแบบนี้ ทั้งเสียงดี อารมณ์ดีแบบนี้ หนุ่มๆ คงตกหลุมรักความไร้เดียงสาของสาวน้อยคนนี้แน่นอน

สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมด พร้อมตามลุ้นกันว่าคำตอบของ "อิมเมจ" จะทำให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงขนาดไหน ในรายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน เวลา 22.45น ทางช่องGMM 25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ใน วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics