ทีวีไกด์: Life.beats น่ารักทะลุจอ อิมเมจ สุธิตา กับความไร้เดียงสาที่ไม่ธรรมดา!! ในรายการ Life.beats (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 29, 2018 14:47
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 ประจำการอัพเดตข่าวสารทางดนตรีของศิลปินคนดัง กับสองพิธีกรคู่ซี้สุดฮา "เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" โดยอาทิตย์นี้พบกับสาวเสียงดีที่พกพาความน่ารัก มาสร้างความสดใสทะลุจอ "อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" พร้อมกับเพลงช้าสไตล์ป็อปร็อก "ใจเย็น" ซิงเกิ้ลล่าสุดที่หลายๆ คนรอคอย จากนั้น "เต๋อและติช่า" ชวน "อิมเมจ" เล่นเกมตอบคำถามเชิงจิตวิทยา ที่จะทำให้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ซึ่งผลที่ได้มา "เต๋อ" จะเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยมค่อนข้างสูง แต่ทำตัวลื่นไหล ต่อด้วย "ติซ่า" เป็นคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และเป็นคนมีความต้องการมาก และท้ายสุด "อิมเมจ" เป็นคนความเฟรนลี่ ไร้เดียงสา ชอบคิดว่าตัวเองมีอะไรผิดปกติที่ไม่ธรรมดา ทำเอาสองพิธีกรฟันธงพร้อมกันว่าจริงที่สุดเลยทีเดียว พอได้ฟัง "อิมเมจ" ออกตัวแซวตัวเองว่าที่ผิดปกติ คือมีความสวยที่ไม่ธรรมดา ประกาศชัดแบบนี้ ทั้งเสียงดี อารมณ์ดีแบบนี้ หนุ่มๆ คงตกหลุมรักความไร้เดียงสาของสาวน้อยคนนี้แน่นอน

สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมด พร้อมตามลุ้นกันว่าคำตอบของ "อิมเมจ" จะทำให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงขนาดไหน ในรายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน เวลา 22.45น ทางช่องGMM 25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ใน วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics