กระหึ่มอารมณ์ดนตรีกับ Goodbye ซิงเกิ้ลใหม่ของ เจสัน เดอรูโล ที่ร่วมฟีทด้วยสองดีเจตัวท็อปของวงการ เดวิด เกตต้า กับวิลลี วิลเลียม พร้อมเสียงแซ่บๆ ของนิคกี มินาจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 11:16
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "Goodbye" ออกมาให้ฟังทั้งที ก็ต้องจัดหนักกันเต็มที่ "หนุ่มเจสัน เดรูโล" Jason Derulo เลยไม่ได้มาคนเดียว แต่พ่วงเอาศิลปินระดับหัวแถวของวงการมาร่วมงานด้วยถึงสามราย เพื่อเพิ่มความปึ้กให้กับเพลง ไม่ว่าจะเป็น นักร้องสาวแซ่ปเสียงร้องบาดใจ "นิคกี มินาจ" Nicky Minaj, "วิลลี วิลเลียม" Willy William ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส และตัวท็อปของวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ตอนนี้ "เดวิด เกตต้า" David Guetta ดีเจ/ โปรดิวเซอร์ชื่อดัง

โดย "เดอรูโล, มินาจ และวิลเลียม" จะร่วมร้องรับ-ส่ง ประสาน-ร้องนำกันอย่างสนุกสนาน ส่วนบีทดนตรีนั้นเป็นฝีมือของเก็ตตา ที่ทำออกมาเป็นเพลงเต้นรำคึกคักในสไตล์โทรปิคัล เพราะฉะนั้นการันตีได้เลยว่า เพลงนี้ จะบันเทิงใจสุดๆ ขนาดไหน

ส่วนเนื้อหานั้นถึงจะชื่อเพลงว่า "Goodbye" แต่ก็ไม่มีอะไรให้เศร้าเลยแม้แต่น้อย เพราะนี่คือเพลงรักออดอ้อน ที่ตัวละครชายและหญิงในเพลงนั้น ต่อปากต่อคำกันได้เพลินเพลิดไม่แพ้ดนตรีเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นเก็บผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ แล้วมาสนุกกับเพลงนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเปิดฟังได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดกันไปเลยจาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics