#ยุ้ย - ธัญญ์ ควงคู่ลงพื้นที่บ้านเกิดร่วมกับ #ชาละวัน ทำกิจกรรมพัฒนาชุมชนเพื่อคนยากไร้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2018 09:31
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจเป็นปีที่ 27 แล้ว สำหรับ 'จระเข้ คอร์ปอเรชั่น' ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายปูนกาว, กาวยาแนว และนวัตกรรมเพื่องานก่อสร้างซ่อมแซม และตกแต่งด้วยมาตรฐานอเมริกาและมาตรฐานสากล ที่มีแบรนด์ในเครือที่มีชื่อเสียงคุ้นหูอย่างแบรนด์จระเข้ และชาละวัน ที่นอกจากจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมเพื่องานก่อสร้างให้กับคนไทยแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ร่วมพัฒนาชุมชนผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างสม่ำเสมอ

ในโอกาสที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 27 'จระเข้ คอร์ปอเรชั่น' นำโดยผลิตภัณฑ์ปูนกาวชาละวัน ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันพัฒนาพื้นที่ลานอเนกประสงค์ให้กับสถานคุ้มครองผู้ยากไร้ทับกวาง สระบุรี เพื่อให้ความช่วยเหลือ และพัฒนาพื้นที่ใกล้เคียงโรงงานผลิตภัณฑ์ในเครือ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการก่อสร้างไปช่วยพัฒนาพื้นที่ โดยครั้งนี้ได้ชวนดาราคู่รักที่หมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคม และยังเป็นเจ้าบ้านชาวสระบุรีอย่าง 'ยุ้ย จีรนันท์' มาพร้อมกับแฟนหนุ่ม 'ธัญญ์ ธนากร' มาร่วมลงพื้นที่พัฒนาชุมชน และสร้างรอยยิ้มให้กับชาวบ้านในพื้นที่ที่มาร่วมแรงร่วมใจทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

โดยสาว 'ยุ้ย จีรนันท์' ได้เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมพัฒนาพื้นที่บ้านเกิดของตนเองในครั้งนี้ว่า 'ยุ้ยรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสกลับมาร่วมพัฒนาบ้านเกิดของตนเอง ร่วมกับทางจระเข้ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาชุนชนในพื้นที่ใกล้เคียงกับโรงงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาทำประโยชน์ให้แก่ผู้ยากไร้ เพราะคนกลุ่มนี้ยังเป็นกลุ่มที่มีความต้องการในส่วนต่างๆค่อนข้างมาก และการกลับมาบ้านเกิดครั้งนี้ก็รู้สึกอบอุ่นมากๆ เพราะชาวบ้านในชุมชนก็มาร่วมทำกิจกรรม และมาร่วมต้อนรับทีมงานเป็นอย่างดีค่ะ'

ฟากแฟนหนุ่ม 'ธัญญ์ ธนากร' ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเจ้าบ้าน แต่ก็เผยความรู้สึกว่า ที่สระบุรีนั้นเป็นเหมือนบ้านอีกหลังของตัวเอง 'จริงๆผมก็มีโอกาสได้มาที่สระบุรีบ่อยๆครับ แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเพราะได้มีโอกาสมาร่วมทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนด้วย ทั้งผมและยุ้ยเองถ้ามีโอกาสเราก็จะไปร่วมทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้รู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษเพราะชาวบ้านในชุมชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อีกทั้งทุกๆคนยังมาร่วมแรงร่วมใจกันช่วยพัฒนาชุมชนของตนเองอีกด้วย'

นอกจากกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันพัฒนาพื้นที่ลานอเนกประสงค์แล้ว ในครั้งนี้ทางจระเข้ คอร์ปอเรชั่น ยังได้ร่วมสมทบทุนมอบข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับสถานคุ้มครองผู้ยากไร้ทับกวาง สระบุรี เพื่อให้ผู้ยากไร้ในความคุ้มครองได้มีอุปกรณ์จำเป็นสำหรับใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่าพัฒนาทั้งพื้นที่ และยังส่งมอบสิ่งดีๆให้กับผู้ยากไร้อีกด้วย

สามารถติดตามสาระความรู้ นวัตกรรมวัสุดก่อสร้างใหม่ๆ รวมทั้งกิจกรรมดีๆโดย 'จระเข้' ได้ที่ www.jorakay.co.th และเฟชบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/JorakayPage


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics