#ยุ้ย - ธัญญ์ ควงคู่ลงพื้นที่บ้านเกิดร่วมกับ #ชาละวัน ทำกิจกรรมพัฒนาชุมชนเพื่อคนยากไร้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2018 09:31
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจเป็นปีที่ 27 แล้ว สำหรับ 'จระเข้ คอร์ปอเรชั่น' ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายปูนกาว, กาวยาแนว และนวัตกรรมเพื่องานก่อสร้างซ่อมแซม และตกแต่งด้วยมาตรฐานอเมริกาและมาตรฐานสากล ที่มีแบรนด์ในเครือที่มีชื่อเสียงคุ้นหูอย่างแบรนด์จระเข้ และชาละวัน ที่นอกจากจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมเพื่องานก่อสร้างให้กับคนไทยแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ร่วมพัฒนาชุมชนผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างสม่ำเสมอ

ในโอกาสที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 27 'จระเข้ คอร์ปอเรชั่น' นำโดยผลิตภัณฑ์ปูนกาวชาละวัน ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันพัฒนาพื้นที่ลานอเนกประสงค์ให้กับสถานคุ้มครองผู้ยากไร้ทับกวาง สระบุรี เพื่อให้ความช่วยเหลือ และพัฒนาพื้นที่ใกล้เคียงโรงงานผลิตภัณฑ์ในเครือ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการก่อสร้างไปช่วยพัฒนาพื้นที่ โดยครั้งนี้ได้ชวนดาราคู่รักที่หมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคม และยังเป็นเจ้าบ้านชาวสระบุรีอย่าง 'ยุ้ย จีรนันท์' มาพร้อมกับแฟนหนุ่ม 'ธัญญ์ ธนากร' มาร่วมลงพื้นที่พัฒนาชุมชน และสร้างรอยยิ้มให้กับชาวบ้านในพื้นที่ที่มาร่วมแรงร่วมใจทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

โดยสาว 'ยุ้ย จีรนันท์' ได้เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมพัฒนาพื้นที่บ้านเกิดของตนเองในครั้งนี้ว่า 'ยุ้ยรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสกลับมาร่วมพัฒนาบ้านเกิดของตนเอง ร่วมกับทางจระเข้ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาชุนชนในพื้นที่ใกล้เคียงกับโรงงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาทำประโยชน์ให้แก่ผู้ยากไร้ เพราะคนกลุ่มนี้ยังเป็นกลุ่มที่มีความต้องการในส่วนต่างๆค่อนข้างมาก และการกลับมาบ้านเกิดครั้งนี้ก็รู้สึกอบอุ่นมากๆ เพราะชาวบ้านในชุมชนก็มาร่วมทำกิจกรรม และมาร่วมต้อนรับทีมงานเป็นอย่างดีค่ะ'

ฟากแฟนหนุ่ม 'ธัญญ์ ธนากร' ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเจ้าบ้าน แต่ก็เผยความรู้สึกว่า ที่สระบุรีนั้นเป็นเหมือนบ้านอีกหลังของตัวเอง 'จริงๆผมก็มีโอกาสได้มาที่สระบุรีบ่อยๆครับ แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเพราะได้มีโอกาสมาร่วมทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนด้วย ทั้งผมและยุ้ยเองถ้ามีโอกาสเราก็จะไปร่วมทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้รู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษเพราะชาวบ้านในชุมชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อีกทั้งทุกๆคนยังมาร่วมแรงร่วมใจกันช่วยพัฒนาชุมชนของตนเองอีกด้วย'

นอกจากกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันพัฒนาพื้นที่ลานอเนกประสงค์แล้ว ในครั้งนี้ทางจระเข้ คอร์ปอเรชั่น ยังได้ร่วมสมทบทุนมอบข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับสถานคุ้มครองผู้ยากไร้ทับกวาง สระบุรี เพื่อให้ผู้ยากไร้ในความคุ้มครองได้มีอุปกรณ์จำเป็นสำหรับใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่าพัฒนาทั้งพื้นที่ และยังส่งมอบสิ่งดีๆให้กับผู้ยากไร้อีกด้วย

สามารถติดตามสาระความรู้ นวัตกรรมวัสุดก่อสร้างใหม่ๆ รวมทั้งกิจกรรมดีๆโดย 'จระเข้' ได้ที่ www.jorakay.co.th และเฟชบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/JorakayPage


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics