Movie Guide: ห้ามคิดต่าง ! ตำรวจข่มเหง ! ที่นี่ ... ประเทศไหน ! เผยความจริงให้คนทั้งโลกได้รู้ในใบปิดไทย BLINDSPOTTING ที่นี่ ...ประเทศไหน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 6, 2018 14:38
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

หลังกระแสตอบรับแบบเกินคาดจากเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ จนกลายเป็นภาพยนตร์ขวัญใจคนอเมริกันที่ปลุกทั้งประเทศให้ตาสว่างกับความจริงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนจนไม่น่าเชื่อว่านี่ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในอเมริกา "Blindspotting ที่นี่...ประเทศไหน " เล่าเรื่องราวของ "คอลลิน" (ดาวีด ดิกส์) หนุ่มผิวสีเลือดร้อนที่ต้องทำตัวดีเพื่อให้ผ่านทัณฑ์บนช่วงสามวันสุดท้ายไปให้ได้ โดยมีกฏเหล็กอยู่ 1 ข้อที่ว่า ห้ามคิดต่างหือทะเลาะกับตำรวจโดยเด็ดขาด ฟากเพื่อนซี้จอมแสบอย่าง "ไมลส์" (ราฟาเอล คาซาล) ก็มักจะชอบพาความวายป่วงเข้ามาในชีวิตเขา ทั้งคู่ทำงานเป็นพนักงานขนย้ายแล้วในคืนสุดท้ายก่อนที่ทัณฑ์บนจะหมดลง "คอลลิน" ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ ที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

ทั้งตลก ทั้งมีชีวิตชีวา และทั้งเจ็บปวด Blindspotting เป็นหนังที่สำคัญที่สุดของซัมเมอร์นี้" - ออสตินครอนิเคิล

"แค่เปิดเรื่องมา คุณก็รู้สึกได้แล้วว่า มันคือหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดของปีนี้" - ซานฟรานซิสโก ครอนิเคิล

"บันเทิงมาก ในขณะเดียวกันก็ปล่อยหมัดฮุกเป็นระยะๆจนเล่นเอาจุก" - ไทม์ส แม็กกาซีน

"หนังเริ่มต้นด้วยอารมณ์ขันสุดเหวี่ยง ก่อนจะค่อยๆพาเราดำดิ่งลงเรื่อยๆ ยอดเยี่ยมที่สุด" - วอชิงตันโพสต์

"เพลงแร็พและมุกตลก ถูกนำมาใช้เล่าประเด็นสังคมได้เปี่ยมชั้นเชิง" - เดนนิส ชวาร์ตส์

"คุณจะต้องเดินออกจากโรงด้วยความรู้สึกทึ่ง" - เดอะเพลย์ลิสต์

"ผสมความตลกโปกฮา เข้ากับความเศร้าชวนหัวใจสลายได้อย่างลงตัว" - เอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ย์

"มีประเด็นที่หนักอึ้งและจริงจัง แต่เล่าด้วยลีลาที่เป็นธรรมชาติ และชาญฉลาด" - เจมส์ เบอราร์ดิเนลลี

"Blindspotting เป็นหนังตลกคู่หูที่ดี ในสไตล์ที่ไม่ได้เห็นบ่อยนักบนจอภาพยนตร์" - คัลเจอร์วัลเจอร์

"สดใหม่ ตลก ระทึก บอกได้คำเดียวว่ารักหนังเรื่องนี้" - มูวี่ฟรีค.คอม
ตัวอย่างภาพยนตร์
https://youtu.be/rn9K3JcQu2s
BLINDSPOTTING ที่นี่ ...ประเทศไหน

18 ตุลาคม เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป และ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics