สุดฟิน โป๊ป เบลล่า ควงคู่ฉลองเปิด เซ็นทรัล ภูเก็ต จุดหมายใหม่ของการท่องเที่ยวและการช็อปปิ้งที่เหนือระดับ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 14:35
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดและสร้างปรากฎการณ์ห้างแตกได้ไม่เปลี่ยน เมื่อคู่จิ้นสุดฮอตแห่งเมือง พระนครที่โด่งดังไปถึงต่างชาติ "โป๊ป ธนวรรธน์" และ "เบลล่า ราณี" ควงคู่บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปร่วมงานฉลองเปิดตัว เซ็นทรัล ภูเก็ต งานนี้ ปรีชา เอกคุณากูล บิ๊กบอสซีพีเอ็น สร้างปรากฏการณ์ระดับโลก ปักหมุด "เซ็นทรัล ภูเก็ต" ให้เป็น The World's Must-Visit Destination in Thailand จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของโลก ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ในแบบ Luxury และ Leisure ที่สุดของการท่องเที่ยวและช็อปปิ้งอย่างเหนือระดับ พร้อมจัดเต็มการแสดงเปิดตัวสุดพิเศษ ภายใต้แนวคิด 'The World Comes to Play' ตอกย้ำความเป็น Global Player กับโชว์ระดับโลกที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนมาให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้ชมเป็นที่แรกในโลก ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (ฝั่งฟลอเรสต้า) เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา

งานนี้ โป๊ป-เบลล่า สลัดภาพคุณพี่และแม่นายจากละครดัง มาสวมบท พระสุธน-มโนราห์ วรรณกรรมเลื่องชื่อสะท้อนศิลปะวัฒนธรรมและรูปแบบการแสดง "โนราห์" ของภาคใต้ กับโชว์ชุดพิเศษ "The First Glorious Light of Phuket" จุดกำเนิดแสงแห่งความสุขใจกลางภูเก็ต นำเสนอผ่านการแสดงรูปแบบโมเดิร์นแดนช์ โดยหนุ่มโป๊ป สวมบท #พระสุธน2018 ผู้ตามหารักแท้ ส่วนสาวเบลล่า รับบท มโนราห์ กินรีผู้งดงาม บอกเลยว่าหล่อสวยแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และโชว์เต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียงสุดตระการตา ยิ่งตอนที่ทั้งคู่ต้องลอยอยู่กลางอากาศ หวาดเสียวแค่ไหน ฟังได้จากเสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่ดังลั่นข้ามไปถึงฝั่งเฟสติวัลเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังได้ดีว่าแถวหน้าของเมืองไทย กบ เสาวนิตย์ มาร่วมโชว์พลังเสียง ร่วมกับวงเจ้าพระยา ซิมโฟนี ออเคสตร้า เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิด "เซ็นทรัล ภูเก็ต" อย่างเป็นทางการอีกด้วย

ถ้าไม่อยากเอ้าท์ รีบไปสัมผัสความยิ่งใหญ่และเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวและการช็อปปิ้งที่เหนือระดับได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics