ได้เวลาเปิด! Drag Race Thailand Season 2 LINE TV Originals รับสมัครออดิชั่นแล้ว ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ จงโกยความมั่นของเธอมาสะบัดลีลาให้โลกตะลึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 10:59
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

กลับมาแล้วกับรายการเรียลลิตี้การแข่งขันที่เผ็ช! และเด็ด! ที่สุดในโลกหล้า Drag Race Thailand Season 2 ที่ออกอากาศบน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น เราขอท้าคุณ มาพิสูจน์วิญญาณความเป็น Artist ที่ร้อนรุ่มชุ่มโชกอยู่ข้างใน จะเก็บไว้ทำไม ถึงเวลาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณแล้ว! เตรียมเขย่าคลังแสงเมคอัพ เปิดกรุคอสตูมเริ่ดๆ แล้วขนมาพร้อมความสามารถสุดแซ่บ ให้เราได้เห็นความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิดของคุณ กับการออดิชั่นที่เปิดกว้าง ทลายทุกปราการด่านสุดท้าย ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ ขอแค่มา! คุณก็อาจได้เป็น "Drag Superstar" คนต่อไป

คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยว่า "Drag Race Thailand Season 2 กลับมาแล้วนะครับ หลังจากซีซั่นที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากๆ ซึ่งทำให้เราได้เห็นว่าสังคมไทยเป็นสังคมที่ยอมรับในความแตกต่าง แล้วเปิดกว้างทางความคิดสร้างสรรค์ เพราะฉะนั้นในปีนี้เราจัดเต็ม ประเดิมด้วยการเปิดออดิชั่นแบบไม่จำกัดเพศสภาพและเชื้อชาติ ขอเพียงคุณมีความเป็น Artist ที่เชื่อในพลังความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง เราขอชวนให้มาสมัครเพื่อแสดงให้โลกเห็นความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ มาเป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ Be the best version of yourself เพราะฉะนั้นนี่คือโอกาสของคุณแล้วครับ ไม่แน่ Drag Superstar คนต่อไปอาจจะเป็นคุณก็ได้"

เงื่อนไขการสมัครออดิชั่น Drag Race Thailand Season 2 มีดังนี้
  • อายุ 18 ปีขึ้นไป
-ไม่จำกัดเพศสภาพ
-ไม่จำกัดเชื้อชาติ
-มีความมั่นใจ และความคิดสร้างสรรค์ ในแบบของคุณเอง

ส่งคลิปแสดงความสามารถในแบบของคุณ ความยาวไม่เกิน 5 นาที มาที่ dragracethailand@kantana.co.th หมดเขตส่งคลิป 30 กันยายนนี้ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : DragRaceThailand หรือโทร. 083 438 7111

เตรียมสตาร์ตเครื่องรอ ขอบอกไว้ก่อนว่าซีซั่นนี้เราจะ ออก ตัว แรง!
ไม่แน่ Drag Superstar คนต่อไปอาจเป็นคุณ เพราะฉะนั้น... Don't fuck it up!

Latest Press Release

FIT FEST 2018 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย ระเบิดความมันส์อย่างยิ่งใหญ่ กับความสนุกคูณสอง 22 23 กันยายนนี้ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

Fit Fest 2018 กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่! กับคอนเซปต์ "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" เตรียมระเบิดความมันส์เอาใจสายฟิตแบบคูณสอง! วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จัดหนักจัดเต็มด้วยไฮไลท์แบบอัดแน่นบนพื้นที่ 12,000 ตร.ม. ทั้ง 3...

แฟนไทยเตรียมฟินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! กับ BOLBALGAN4 ศิลปินอินดี้แห่งชาติจากเกาหลี ใน BOLBALGAN4 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2018

ถึงคิวที่สายเพลงเกาหลีอินดี้ในไทยจะได้ฟินกันบ้างซะที! เพราะในที่สุดดูโอ้สาวโซคิวท์ที่ขึ้นชื่อว่าฮอตสุดในสายเพลงอินดี้นาทีนี้อย่าง "บลปัลกันโฟร์" (Bolbbalgan4) ก็ฟันเฟิร์มแล้วว่า จะแลนดิ้งสู่เมืองไทยเพื่อมาอวดเสน่ห์ความน่ารัก...

Movie Guide: A Star Is Born อัพเดต 4 คลิป พร้อมโปสเตอร์ล่าสุด เผยความโรแมนติกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า

วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส เผยโปสเตอร์ล่าสุด ที่อวดความโรแมนติกของ แจ็คสัน เมน (แบรดลีย์ คูเปอร์) และแอลลี่ (เลดี้ กาก้า) ในภาพยนตร์เรื่อง "A Star Is Born อะ สตาร์ อีส บอร์น" ออกมาให้ชมกัน พร้อมยังอัปเดต 4 คลิปออกมาพร้อม ๆ กันอีกด้วย...

ใหม่ กระทบไหล่ 2 ดีไซเนอร์ แห่ง DOLCEGABBANA ฟิตติ้งเตรียมพร้อมโชว์ Spring/summer 2019

แลนด์ดิ้ง "มิลาน" ปุ๊ป ก็เรียกว่าต้องทำงานทันที สำหรับ "ใหม่-ดาวิกา" ที่เตรียมไปฟิตติ้งชุดเพื่อโชว์สุดอลังของแบรนด์ DOLCE&GABBANA SS2019 DONNA SHOW ในวันพรุ่งนี้ (วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 เวลา 7.00 น.ตามเวลาประเทศไทย) งานนี้ได้พบกับ 2...

ใหม่-ดาวิกา พร้อมเต็มร้อย! ลุย มิลาน แฟชั่น วีค ตัวแทนหนึ่งเดียวของสาวเอเชีย ร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดอลัง!

เป็นนางเอกซุป'ตาร์อีกคนที่รักในงานที่ทำ จนเห็นได้ว่าไม่กี่ปีมานี้ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" มักจะไปปรากฎตัวอยู่ฟร้อนท์โรว์ของแฟชั่นโชว์แบรนด์ระดับโลกมานับไม่ถ้วน ล่าสุดการเดินทางของ "ใหม่" เริ่มต้นอีกครั้ง...

Related Topics