ได้เวลาเปิด! Drag Race Thailand Season 2 LINE TV Originals รับสมัครออดิชั่นแล้ว ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ จงโกยความมั่นของเธอมาสะบัดลีลาให้โลกตะลึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 10:59
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

กลับมาแล้วกับรายการเรียลลิตี้การแข่งขันที่เผ็ช! และเด็ด! ที่สุดในโลกหล้า Drag Race Thailand Season 2 ที่ออกอากาศบน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น เราขอท้าคุณ มาพิสูจน์วิญญาณความเป็น Artist ที่ร้อนรุ่มชุ่มโชกอยู่ข้างใน จะเก็บไว้ทำไม ถึงเวลาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณแล้ว! เตรียมเขย่าคลังแสงเมคอัพ เปิดกรุคอสตูมเริ่ดๆ แล้วขนมาพร้อมความสามารถสุดแซ่บ ให้เราได้เห็นความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิดของคุณ กับการออดิชั่นที่เปิดกว้าง ทลายทุกปราการด่านสุดท้าย ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ ขอแค่มา! คุณก็อาจได้เป็น "Drag Superstar" คนต่อไป

คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยว่า "Drag Race Thailand Season 2 กลับมาแล้วนะครับ หลังจากซีซั่นที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากๆ ซึ่งทำให้เราได้เห็นว่าสังคมไทยเป็นสังคมที่ยอมรับในความแตกต่าง แล้วเปิดกว้างทางความคิดสร้างสรรค์ เพราะฉะนั้นในปีนี้เราจัดเต็ม ประเดิมด้วยการเปิดออดิชั่นแบบไม่จำกัดเพศสภาพและเชื้อชาติ ขอเพียงคุณมีความเป็น Artist ที่เชื่อในพลังความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง เราขอชวนให้มาสมัครเพื่อแสดงให้โลกเห็นความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ มาเป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ Be the best version of yourself เพราะฉะนั้นนี่คือโอกาสของคุณแล้วครับ ไม่แน่ Drag Superstar คนต่อไปอาจจะเป็นคุณก็ได้"

เงื่อนไขการสมัครออดิชั่น Drag Race Thailand Season 2 มีดังนี้
  • อายุ 18 ปีขึ้นไป
-ไม่จำกัดเพศสภาพ
-ไม่จำกัดเชื้อชาติ
-มีความมั่นใจ และความคิดสร้างสรรค์ ในแบบของคุณเอง

ส่งคลิปแสดงความสามารถในแบบของคุณ ความยาวไม่เกิน 5 นาที มาที่ dragracethailand@kantana.co.th หมดเขตส่งคลิป 30 กันยายนนี้ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : DragRaceThailand หรือโทร. 083 438 7111

เตรียมสตาร์ตเครื่องรอ ขอบอกไว้ก่อนว่าซีซั่นนี้เราจะ ออก ตัว แรง!
ไม่แน่ Drag Superstar คนต่อไปอาจเป็นคุณ เพราะฉะนั้น... Don't fuck it up!

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics