สนุกไร้ขีด จำกัด ชวน แจ๊ป วีรณัฐ เดอะริชแมนทอย ประเดิมเซอร์ไพร์ส THE UNKNOWN TRIP เที่ยวทันที EP.1 HOKKAIDO JAPAN ทาง LINE TV

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 12, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--

งานนี้ บอสใหญ่ แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา แห่ง สนุกไร้ขีด จำกัด เปิดประเดิมทริปแรก THE UNKNOWN TRIP เที่ยวทันที EP.1 HOKKAIDO JAPAN เซอร์ไพร์สผู้เข้าร่วมทริปครั้งแรก ด้วยความสำเร็จ

โดยผู้โชคดีของทริปแรก EP.1 คือสองสาวจากจังหวัดอุดรธานี ทีมงานนัดเจอผู้โชคดีและเพื่อนที่สนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 18.00 น. โดยที่ผู้โชคดียังไม่ทราบว่าจะได้ไปเที่ยวประเทศไหน และไปกับเซเลบคนใด หนุ่มภีม ธนบดี ใจเย็น (พิธีกร) จึงให้ผู้โชคดีและเพื่อนทำภารกิจแรกที่ชื่อว่า THE UNKNOWN CELEBRITY

"ใครคือเซเลบ" โดยที่ทางรายการมีเวลาให้ผู้โชคดีและเพื่อน 5 นาที ในการเดินหาเซเลบที่จะไปร่วมทริปในครั้งนี้ โดยเซเลบจะนั่งรออยู่ภายในสนามบิน พิธีกรของเราจะ VDO CALL ไปหาเซเลบ โดยที่เซเลบจะใช้สติกเกอร์ปิดบังใบหน้าที่แท้จริงเอาไว้ พิธีกรจะให้ผู้โชคดีได้คุยกับเซเลบผ่าน VDO CALL และสามารถถามคำถามเซเลบได้ 1 คำถาม โดยที่เซเลบจะตอบหรือไม่ตอบก็ได้ หากผู้โชคดีและเพื่อนหาเซเลบพบในเวลาที่กำหนด จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท สำหรับเป็น POCKET MONEY ในการเดินทาง แต่ถ้าหากหาไม่พบ จะถูกพิธีกรและเซเลบริบสิ่งของจากกระเป๋าเดินทางคนละ 1 ชิ้น

และสำหรับทริปแรก ผู้โชคดีและเพื่อนไม่สามารถหาเซเลบพบในระยะเวลาที่กำหนด จึงถูกหนุ่มภีม ธนบดี ใจเย็น (พิธีกร) และ แจ็ป วีรณัฐ ทิพยมณฑล (เซเลบรับเชิญ) ริบของจากกระเป๋าเดินทาง หลังจากนั้นหนุ่มภีมและแจ๊ปจึงเฉลยประเทศที่จะพาผู้โชคดีและเพื่อนไปเที่ยวทันทีในครั้งนี้ ซึ่งทริปแรก EP.1 รายการ THE UNKNOWN TRIP "เที่ยวทันที" จะพาผู้โชคดีและเพื่อนไปเที่ยวกันที่เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเดินทางถึงฮอกไกโด ทั้ง 4 คนก็ได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นมื้อแรกด้วยซุปแกงกระหรี่ซึ่งเป็นอาหารเอกลักษณ์ของเมืองฮอกไกโด หลังจากนั้นพวกเขาพร้อมทีมงานก็ได้เดินทางกันต่อไปยัง JOZANKEIเมืองแห่งน้ำแร่ออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติและภูเขา หลังจากเช็คอินเข้าพักในโรงแรมเป็นที่เรียบร้อย หนุ่มภีมจึงให้ผู้โชคและเซเลบทำภารกิจสุดท้าย ซึ่งเป็นภารกิจหลักของรายการ เพราะภารกิจนี้จะเป็นตัวกำหนดแผนการท่องเที่ยว และมื้ออาหารในวันรุ่งขึ้นจนจบทริปการท่องเที่ยวในครั้งนี้ ซึ่งภารกิจนี้มีชื่อว่า THE UNKNOWN GUN "ปืนชี้ชะตา"

ภารกิจนี้ผู้โชคดีและเพื่อนต้องช่วยกันรับธนบัตรแบงค์ THE UNKNOWN TRIP ให้ได้ครบตามจำนวนที่รายการกำหนด ซึ่งภารกิจนี้ผู้โชคดีและเพื่อนโชคดีแบบสุดๆ รับได้แบงค์ SPECIAL จึงทำให้พวกเข้าได้แพคเกจการท่องเที่ยว A (เที่ยวดี กินดี) และได้รับเงินพิเศษเพื่อใช้ซื้อของแคมป์ปิ้ง ในบรรยากาศสุดเซอร์ไพรส์ของหมู่บ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่กำลังเริ่มต้น ในบ้านเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่ครบครัน และที่นี่ยังมีบ่อออนเซ็นส่วนตัวที่พร้อมรอทุกคนลงไปแช่ กับอุณหภูมิของอากาศ 6 องศาเซลเซียส

ตลอดทั้งทริปพวกเขาได้ไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ของฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็นคลอง OTARU และย่านช้อปปิ้งสุดฮิต SUSUKINO

ติดตามความสนุกของรายการ THE UNKNOWN TRIP "เที่ยวทันที" EP.1 วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม นี้ ทาง LINE TV และสามารถร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดี ไปเที่ยวฟรีพร้อมเพื่อน เพียงกดติดตาม OFFICIAL ACCOUNT LINE TV และกดตอบคำถามเพื่อร่วมกิจกรรม สามารถกดติดตาม Official Account ของ LINE TV https://tv.line.me/theunknowntrip และร่วมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อค้นหาผู้โชคดีทุกวันศุกร์ เริ่มประเดิมกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีทริปแรก...วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 ใครที่อยากร่วมเดินทางแบบเซอร์ไพร์สนี้ ใน "The Unknown Trip เที่ยวทันที" ห้ามพลาด!


Latest Press Release

กิก ดนัย ควงภรรยาเปิดเส้นทางความรัก 12 ปี เคลียร์สาเหตุเป็นนักแสดงอิสระ

กลายเป็นว่าทีาคุณพ่อลูกอ่อนอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มกิก ดนัย ที่ตอนนี้ภรรยาคนสวย แนน แพรววนิด กำลังตั้งท้องลูกคนแรก ซึ่งงานนี้ว่าที่คุณพ่อเห่อลูกเอามาก ขึ้นขั้นซื้อของเตรียมทุกอย่างเอาไว้ตั้งแต่ลูกอยู่ในท้อง ล่าสุด กิก ดนัย ควงภรรยา แนน แพรววนิด...

ช่องเวิร์คพอยท์ คว้า 6 รางวัลยิ่งใหญ่ระดับเอเชียตัวแทนประเทศไทย เข้าสู่รอบตัดสินในงาน ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2019

สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการโทรทัศน์ไทยอีกครั้ง เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่องเวิร์คพอยท์ ได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะคว้ามาได้ถึง 6 รางวัล เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการเข้าสู่รอบตัดสินรางวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2019 หรือรางวัล...

ชาวอุบลฯ ฟิน! เท่ง - ตุ๊กกี้ - พัน นำทีมศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด โชว์จัดเต็มมอบความสุขใน คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 4

ความสนุกส่งตรงถึงหน้าบ้านเป็นครั้งที่ 4 แล้ว กับงาน "ธ.ก.ส. เงินฝากสมุดเล่มแดง ยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 4" เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์ ความสุข ความสนุก ความม่วนซื่นครั้งสำคัญ ที่ทัพศิลปินจากสังกัดค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด และ...

แจ็ค - กิตติศักดิ์ เผย รับบทกู้ภัยในซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ บางซีนเจอภาพติดตา ต้องรอโอ้ย!!

หากพูดถึงซีรีส์แนวสยองขวัญฝีมือคนไทยที่กำลังถูกพูดถึงในสังคมหนังแนวทริลเลอร์ LINE Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ ต้องติดอันดับเป็นแน่ เพราะด้วยความโหด ความดิบ และการถ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดงที่บอกได้คำเดียวว่าสุด!...

เปิดศึกรอบแรกของโลก! MIDWAY ยกทัพผกก.-นักแสดงเต็มกำลังฉายโชว์รอบแรก ณ ฐานทัพเรือเพิร์ล ฮาร์เบอร์ พร้อมพบปะเหล่านายทหารตัวจริง

เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบการเปิดตัวที่สมศักดิ์ศรี ธีมตรงตัวกับภาพยนตร์มากที่สุดสำหรับ "MIDWAY อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น" โปรเจคต์หนังแอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์ที่สร้างมาจากเรื่องราวจริงของยุทธการแห่งประวัติศาสตร์ ซึ่งล่าสุดทางผู้กำกับ โรแลนด์ เอมเมอริช...

Related Topics