สนุกไร้ขีด จำกัด ชวน แจ๊ป วีรณัฐ เดอะริชแมนทอย ประเดิมเซอร์ไพร์ส THE UNKNOWN TRIP เที่ยวทันที EP.1 HOKKAIDO JAPAN ทาง LINE TV

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 12, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--

งานนี้ บอสใหญ่ แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา แห่ง สนุกไร้ขีด จำกัด เปิดประเดิมทริปแรก THE UNKNOWN TRIP เที่ยวทันที EP.1 HOKKAIDO JAPAN เซอร์ไพร์สผู้เข้าร่วมทริปครั้งแรก ด้วยความสำเร็จ

โดยผู้โชคดีของทริปแรก EP.1 คือสองสาวจากจังหวัดอุดรธานี ทีมงานนัดเจอผู้โชคดีและเพื่อนที่สนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 18.00 น. โดยที่ผู้โชคดียังไม่ทราบว่าจะได้ไปเที่ยวประเทศไหน และไปกับเซเลบคนใด หนุ่มภีม ธนบดี ใจเย็น (พิธีกร) จึงให้ผู้โชคดีและเพื่อนทำภารกิจแรกที่ชื่อว่า THE UNKNOWN CELEBRITY

"ใครคือเซเลบ" โดยที่ทางรายการมีเวลาให้ผู้โชคดีและเพื่อน 5 นาที ในการเดินหาเซเลบที่จะไปร่วมทริปในครั้งนี้ โดยเซเลบจะนั่งรออยู่ภายในสนามบิน พิธีกรของเราจะ VDO CALL ไปหาเซเลบ โดยที่เซเลบจะใช้สติกเกอร์ปิดบังใบหน้าที่แท้จริงเอาไว้ พิธีกรจะให้ผู้โชคดีได้คุยกับเซเลบผ่าน VDO CALL และสามารถถามคำถามเซเลบได้ 1 คำถาม โดยที่เซเลบจะตอบหรือไม่ตอบก็ได้ หากผู้โชคดีและเพื่อนหาเซเลบพบในเวลาที่กำหนด จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท สำหรับเป็น POCKET MONEY ในการเดินทาง แต่ถ้าหากหาไม่พบ จะถูกพิธีกรและเซเลบริบสิ่งของจากกระเป๋าเดินทางคนละ 1 ชิ้น

และสำหรับทริปแรก ผู้โชคดีและเพื่อนไม่สามารถหาเซเลบพบในระยะเวลาที่กำหนด จึงถูกหนุ่มภีม ธนบดี ใจเย็น (พิธีกร) และ แจ็ป วีรณัฐ ทิพยมณฑล (เซเลบรับเชิญ) ริบของจากกระเป๋าเดินทาง หลังจากนั้นหนุ่มภีมและแจ๊ปจึงเฉลยประเทศที่จะพาผู้โชคดีและเพื่อนไปเที่ยวทันทีในครั้งนี้ ซึ่งทริปแรก EP.1 รายการ THE UNKNOWN TRIP "เที่ยวทันที" จะพาผู้โชคดีและเพื่อนไปเที่ยวกันที่เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเดินทางถึงฮอกไกโด ทั้ง 4 คนก็ได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นมื้อแรกด้วยซุปแกงกระหรี่ซึ่งเป็นอาหารเอกลักษณ์ของเมืองฮอกไกโด หลังจากนั้นพวกเขาพร้อมทีมงานก็ได้เดินทางกันต่อไปยัง JOZANKEIเมืองแห่งน้ำแร่ออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติและภูเขา หลังจากเช็คอินเข้าพักในโรงแรมเป็นที่เรียบร้อย หนุ่มภีมจึงให้ผู้โชคและเซเลบทำภารกิจสุดท้าย ซึ่งเป็นภารกิจหลักของรายการ เพราะภารกิจนี้จะเป็นตัวกำหนดแผนการท่องเที่ยว และมื้ออาหารในวันรุ่งขึ้นจนจบทริปการท่องเที่ยวในครั้งนี้ ซึ่งภารกิจนี้มีชื่อว่า THE UNKNOWN GUN "ปืนชี้ชะตา"

ภารกิจนี้ผู้โชคดีและเพื่อนต้องช่วยกันรับธนบัตรแบงค์ THE UNKNOWN TRIP ให้ได้ครบตามจำนวนที่รายการกำหนด ซึ่งภารกิจนี้ผู้โชคดีและเพื่อนโชคดีแบบสุดๆ รับได้แบงค์ SPECIAL จึงทำให้พวกเข้าได้แพคเกจการท่องเที่ยว A (เที่ยวดี กินดี) และได้รับเงินพิเศษเพื่อใช้ซื้อของแคมป์ปิ้ง ในบรรยากาศสุดเซอร์ไพรส์ของหมู่บ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่กำลังเริ่มต้น ในบ้านเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่ครบครัน และที่นี่ยังมีบ่อออนเซ็นส่วนตัวที่พร้อมรอทุกคนลงไปแช่ กับอุณหภูมิของอากาศ 6 องศาเซลเซียส

ตลอดทั้งทริปพวกเขาได้ไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ของฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็นคลอง OTARU และย่านช้อปปิ้งสุดฮิต SUSUKINO

ติดตามความสนุกของรายการ THE UNKNOWN TRIP "เที่ยวทันที" EP.1 วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม นี้ ทาง LINE TV และสามารถร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดี ไปเที่ยวฟรีพร้อมเพื่อน เพียงกดติดตาม OFFICIAL ACCOUNT LINE TV และกดตอบคำถามเพื่อร่วมกิจกรรม สามารถกดติดตาม Official Account ของ LINE TV https://tv.line.me/theunknowntrip และร่วมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อค้นหาผู้โชคดีทุกวันศุกร์ เริ่มประเดิมกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีทริปแรก...วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 ใครที่อยากร่วมเดินทางแบบเซอร์ไพร์สนี้ ใน "The Unknown Trip เที่ยวทันที" ห้ามพลาด!


Latest Press Release

อิ่มจุใจชาวเมืองมะขามหวาน อาร์สยาม จัดคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร

อาร์สยาม จัดให้ "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold" เอาใจชาวเมืองมะขามหวานเต็มอิ่มจุใจไม่มีผิดหวัง ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันก่อน เพราะนอกจากจะขนศิลปินมาล้นเวทีแล้ว ยังจัดโชว์ชุดพิเศษสุดอลังการกับช่วง Golden...

แพท-ตั๊ก-มิค ร่วมเฟ้นหาไอดอลนักบิด! ในรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ The Bike Idol สมัครด่วน! ถึง 16 ก.ค. นี้!

เหล่าไบค์เกอร์ สายบิดตัวจริงห้ามพลาด! เมื่อ "เวิร์คพอยท์" และ "ยามาฮ่า" จับมือร่วมกันผลิตรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ของเวิร์คพอยท์ กับรายการ "THE BIKE IDOL ไอดอลนักบิด" ภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่...

หลอนจัดสัมผัสได้ แจ็ค หักหลัง พ่อป๋อง ร้องไม่โดนแม้แต่คีย์เดียว ในรายการ Songแปลง 2 กวนTHEME วันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One31 พบกับการแปลงเพลงสุดกวนกับผู้ชี้ชะตาตัดสินบทลงโทษ "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ" ประจำรายการ "Songแปลง 2 กวนTHEME" ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

ใบเตย หวานใจหนุ่มปั๊บ Potato จัดเต็มมาในลุคสปอร์ตแฟชั่นสุดชิค จาก เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก

หลักจากปลูกต้นรักกันมาหลายปี ก็มีกระแสว่านักร้องหนุ่มชื่อดัง "ปั๊บ โปเตโต้" ได้ฤกษ์งามยามดี สร้างเรือนหอให้แฟนสาวอย่าง "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" สาวหน้าหวานไซส์มินิที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายโดยไม่เกิน 2 ปีนี้ มีข่าวดีมาให้เฮ ! กันแน่นอน...

แพรว-แพรววนิต ทำตามฝัน! เข้าคลินิก เสริมอึ๋ม อำลาจอแบน

ใครบ้างเกิดมาไม่อยาก "อึ่ม" แต่ถ้าเลือกอึ๋มไม่ได้..ก็เลือกหมอดีๆ ทำอึ๋มให้ได้ ล่าสุดนางงามหน้าคม "แพรว-แพรววนิต เรืองทอง" หลังจากทำตามฝันคว้ามง รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ได้สำเร็จ อีกหนึ่งเป้าหมายที่ฝันไว้ตั้งแต่เด็ก...

Related Topics