เบทาโกร ชวน โป๊ป-ธนวรรธน์ โชว์เมนูเด็ดไส้กรอกรมควัน เสิร์ฟแฟนคลับอร่อยฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 19, 2018 16:11
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เครือเบทาโกร

เครือเบทาโกร จัด BETAGRO Fan Meet เปิดสัมผัสฟิน เมนูสูตรลับกับโป๊ป เพื่อขอบคุณแฟนคลับและลูกค้าเบทาโกรแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ใกล้ชิดสุดฟินกับพระเอกสุดฮอต และเปิดสัมผัสความอร่อยกับ "แพนเค้ก ไส้กรอก" เมนูพิเศษฝีมือโป๊ป โดยมี นายอัมพล นิรุธนภาพันธ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักการค้า ในประเทศ-ส่วนกลาง เครือเบทาโกร ให้เกียรติร่วมในงาน ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

สำหรับงานในวันนี้ ถือเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากที่เครือเบทาโกร ปล่อยแคมเปญ "อร่อยใช่…สัมผัสไหนก็โดน" พร้อมเปิดตัว โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พรีเซ็นเตอร์ไส้กรอกรมควันคนแรก ชวนทุกคนมาเปิดสัมผัสความอร่อยกับไส้กรอกรมควัน BETAGRO ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง เพราะคัดสรรวัตถุดิบ เนื้อหมู เนื้อไก่คุณภาพจากเบทาโกร มาผลิตเป็นไส้กรอกคุณภาพดี เนื้อแน่น ชุ่มฉ่ำ กรอบเพราะเลือกใช้เคสซิ่งบางพิเศษ รสกลมกล่อม และหอมกลิ่นรมควันจากไม้บีชธรรมชาติ ซึ่งครองใจผู้บริโภคมานานมากกว่า 30 ปี โดยเครือ เบทาโกรจะยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงในทุกกระบวนการผลิตตลอดทั้งซัพพลายเชน เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพให้ถึงมือผู้บริโภค และพร้อมเติบโตสู่การเป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกคน

ด้าน โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กล่าวว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับเครือเบทาโกรในวันนี้ และดีใจที่ได้มาเจอ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับทุกคน ผมสนุกและมีความสุขมากๆ ครับ ประทับใจและรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่เราได้เจอกัน ต้องขอบคุณเครือเบทาโกรอีกครั้ง ที่ให้โอกาสผมได้เป็นตัวแทนขององค์กรที่ใส่ใจในด้านคุณภาพเพื่อผู้บริโภค ส่งต่อความอร่อยแบบมีคุณภาพ ไปถึงทุกๆ คนที่ ผมรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ ถือเป็นคนพิเศษของผม ผมเลยเตรียมเมนูพิเศษ "แพนเค้กไส้กรอก" ซึ่งเป็นเมนูที่ทำง่ายและอร่อย เพราะใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ อย่างไส้กรอก BETAGRO มาเป็นวัตถุดิบใน การปรุง ทุกๆ ครั้ง ผมสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบมีคุณภาพ เพราะไส้กรอก BETAGRO เนื้อแน่น รสชาติอร่อยชุ่มฉ่ำมาก กลิ่นหอม หนังกรอบตั้งแต่คำแรกที่กัด อร่อยจริงๆ ครับ"


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics