เบทาโกร ชวน โป๊ป-ธนวรรธน์ โชว์เมนูเด็ดไส้กรอกรมควัน เสิร์ฟแฟนคลับอร่อยฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 19, 2018 16:11
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เครือเบทาโกร

เครือเบทาโกร จัด BETAGRO Fan Meet เปิดสัมผัสฟิน เมนูสูตรลับกับโป๊ป เพื่อขอบคุณแฟนคลับและลูกค้าเบทาโกรแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ใกล้ชิดสุดฟินกับพระเอกสุดฮอต และเปิดสัมผัสความอร่อยกับ "แพนเค้ก ไส้กรอก" เมนูพิเศษฝีมือโป๊ป โดยมี นายอัมพล นิรุธนภาพันธ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักการค้า ในประเทศ-ส่วนกลาง เครือเบทาโกร ให้เกียรติร่วมในงาน ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

สำหรับงานในวันนี้ ถือเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากที่เครือเบทาโกร ปล่อยแคมเปญ "อร่อยใช่…สัมผัสไหนก็โดน" พร้อมเปิดตัว โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พรีเซ็นเตอร์ไส้กรอกรมควันคนแรก ชวนทุกคนมาเปิดสัมผัสความอร่อยกับไส้กรอกรมควัน BETAGRO ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง เพราะคัดสรรวัตถุดิบ เนื้อหมู เนื้อไก่คุณภาพจากเบทาโกร มาผลิตเป็นไส้กรอกคุณภาพดี เนื้อแน่น ชุ่มฉ่ำ กรอบเพราะเลือกใช้เคสซิ่งบางพิเศษ รสกลมกล่อม และหอมกลิ่นรมควันจากไม้บีชธรรมชาติ ซึ่งครองใจผู้บริโภคมานานมากกว่า 30 ปี โดยเครือ เบทาโกรจะยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงในทุกกระบวนการผลิตตลอดทั้งซัพพลายเชน เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพให้ถึงมือผู้บริโภค และพร้อมเติบโตสู่การเป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกคน

ด้าน โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กล่าวว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับเครือเบทาโกรในวันนี้ และดีใจที่ได้มาเจอ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับทุกคน ผมสนุกและมีความสุขมากๆ ครับ ประทับใจและรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่เราได้เจอกัน ต้องขอบคุณเครือเบทาโกรอีกครั้ง ที่ให้โอกาสผมได้เป็นตัวแทนขององค์กรที่ใส่ใจในด้านคุณภาพเพื่อผู้บริโภค ส่งต่อความอร่อยแบบมีคุณภาพ ไปถึงทุกๆ คนที่ ผมรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ ถือเป็นคนพิเศษของผม ผมเลยเตรียมเมนูพิเศษ "แพนเค้กไส้กรอก" ซึ่งเป็นเมนูที่ทำง่ายและอร่อย เพราะใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ อย่างไส้กรอก BETAGRO มาเป็นวัตถุดิบใน การปรุง ทุกๆ ครั้ง ผมสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบมีคุณภาพ เพราะไส้กรอก BETAGRO เนื้อแน่น รสชาติอร่อยชุ่มฉ่ำมาก กลิ่นหอม หนังกรอบตั้งแต่คำแรกที่กัด อร่อยจริงๆ ครับ"


Latest Press Release

เอ็ม พิคเจอร์ส ส่งทีเซอร์แรก คืนยุติ-ธรรม ปลุกปมสังคม

"มันมีสิ่งที่เรียกว่าความยุติธรรมอยู่ในสังคมเราจริง ๆ หรือ" ประโยคคำถามสั้น ๆ จากทีเซอร์แรกของภาพยนตร์ "คืนยุติ-ธรรม" ที่ปลุกปมภายในใจของผู้ชมเป็นอย่างดี เพราะสอดคล้องกับเหตุการณ์ต่าง ๆ...

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับบทเพลงระดับตำนาน ในมินิคอนเสิร์ต วงนั่งเล่น.อภิรมย์.สายกลาง Live @ Ocean Marina Yacht Club, Pattaya 22 ก.พ. นี้

โรงแรม โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ พัทยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "วงนั่งเล่น.อภิรมย์.สายกลาง" Live @ Ocean Marina Yacht Club มินิคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดังระดับตำนานอย่าง วงนั่งเล่น, อภิรมย์ และสายกลาง จินดาสุ...

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ ! พิสูจน์แล้ว ว่าดีจริง ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายจากคนดูประเทศจีนหลังเกือบโดนแบนห้ามฉาย

Better Days ภาพยนตร์โรแมนติก-อาชญากรรม วัยรุ่นจากประเทศจีนเป็นที่จับตามอง เหตุหลังจากกำหนดการแรกของหนังที่ควรจะออกฉายถูกดองยาวมาจนถึงเมื่อปลายปี 2019 กับประเด็นอ่อนไหวอย่างการกลั่นแกล้งในหมู่เด็กนักเรียนและช่องโหว่ของกฏหมายที่ไม่สามารถจัดการคนผิดได้...

ไมโคร รวมพลครบวงพร้อมปลุกตำนานมือขวาให้กระหึ่ม กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ใน ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต

ถ้าจะพูดถึงวงร็อคระดับตำนานในประเทศไทย แน่นอนหลายๆคนคงจะคิดถึงวงร็อคที่มีประโยคติดปากว่า "ขอดูมือขวาหน่อย" ของบรรดาแฟนเพลงที่มาเข้าร่วมชมการแสดง ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "ไมโคร" ที่ได้รับฉายาว่า "วงร็อคมือขวา"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง เลโอ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก ช่างเสริมสวยวัว จ.อ่างทอง

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปทึ่ง กับอาชีพสุดแปลก ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริง "ช่างเสริมสวยวัว" ที่ จ.อ่างทอง โดย "คุณธวัชชัย สืบตั๋น" หรือในวงการฟาร์มวัวให้ฉายาว่า...

Related Topics