โม - อมีนา ปลื้ม!แฟนละคร เล่ห์รักบุษบา ยกตำแหน่งนางร้ายสวยแซ่บ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 14, 2018 10:57
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

เป็นนักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่ขอรับบทร้ายเพียงบทเดียวตั้งแต่เข้าวงการมา ด้วยความที่หน้าสวย และหุ่นแซ่บทำให้"โม -อมีนา พินิจ" กับบทบาท "สราญฉัตร" ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 HDจึงได้รับคำชมจนสาว "โม"แฮปปี้สุด ๆ

โดย "โม" กล่าวว่า "ตอนนี้ฟีคแบ็คละครเรื่องเล่ห์รักบุษบาดีมากค่ะ แฟน ๆ ชมกันเข้ามาว่าร้ายดี และก็สวยแซ่บมากด้วย (หัวเราะ) ต้องขอบคุณทุกคำชมนะคะ คือในเรื่องโม รับบทเป็นสราญฉัตรสาวไฮโซตกยาก แต่งตัวเปรี๊ยวจี๊ด ปากร้าย มีนิสัยชอบดูถูกคนทั้งที่ตัวเองก็มีแต่เปลือกชอบตามจับผู้ชายรวย ๆ เป็นมือที่ 3 ที่แย่งโภคิน (แอนด์ดรูว์ - กรเศก โคร์นิน) มาจากบุษบาบรรณ (พีค -ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) แต่ก็ยังมาหลงเสน่ห์ในความเป็นผู้นำ และความเป็นหนุ่มหล่อแสนเจ้าเล่ห์ของดินแดน (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) ที่ทั้งหล่อและเก่ง ถือว่าเป็นบทที่เหมาะกับโมนะบอกเลยว่าถนัดกับบทร้าย แต่ย้ำว่าร้ายแค่ในละครนะคะ นอกจอใจดีมาก (ยิ้ม) เรื่องนี้ต้องขอยกคำชมให้พี่ "ต่อ –ต่อพงศ์ ตันกำแหง" ผู้กำกับฯ ที่ไกด์ทางเดินในเรื่องการแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก ทำให้บทของสราญฉัตรมีความโดดเด่น และยังมีพี่แอนด์ดรูว์ ที่เราจะต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อยมาก ทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกัน"โม" ได้พี่ "แอนด์ดรูว์" ช่วยบิ้วท์ก่อน เราจะตกลงกันว่าเราจะเล่นแบบไหนจะครีเอทอารมณ์ตัวละครร่วมกัน เพราะพี่แอนด์ดรูว์นี่ก็ตัวร้ายตัวพ่อเหมือนกันมาเจอกับตัวร้ายตัวแม่ก็เลยยิ่งสนุก โดยมีผู้กำกับฯ ควบคุมอารมณ์ของตัวละครอย่างใกล้ชิด สำหรับเรื่องนี้ "โม" ได้มาร่วมงานกับเจเอสแอล โกลบอล มีเดีย เป็นครั้งแรก ก็ได้รับความรักความอบอุ่นจากทีมเบื้องหลังที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรุ่นพี่อย่างพี่ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" ร่วมแสดงด้วยก็ยิ่งได้รับความอบอุ่นมากขึ้น ทุกครั้งที่มากองนี้เหมือนได้มาอยู่กับครอบครัว "โม" มีความสุขที่ได้เป็นสราญฉัตร เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ช่วยขับเคลื่อนเรื่องให้มีความเข้มข้นมากยิ่งๆ ขึ้น ขอบคุณทุกคนนะคะที่คอยติดตามชม ยังไงก็ขอฝากละคร "เล่ห์รักบุษา" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


Latest Press Release

คนดังขนทัพยกขบวนร่วมเว็บ “มี ว้าว(meWOW)” สร้างคลิปเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับต้องร้องว้าว !!

แฟนคลับเตรียมตัวร้องว้าว!! กันให้หนัก เมื่อ “มี ว้าว (meWOW)” เปิดเว็บไซต์ www.meWOW.app ให้เหล่าคนดังทำวิดีโอคอนเท้นท์สนุกๆให้คุณแบบส่วนตัวตามคำขอ มอบเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ สร้างประสบการณ์ Wow “Once in a Life Time”...

สศร. ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล จัดโครงการศิลปินร่วมสมัยสู้ภัยโควิด ด้วยจิตสำนึก สาขาดนตรี

กระทรวงวัฒนธรรม โดยสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการศิลปินร่วมสมัยสู้ภัยโควิด ด้วยจิตสำนึก สาขาดนตรี ดึง 5 องค์กรดนตรีชั้นนำของประเทศ ได้แก่ สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์...

ภาพข่าว: Mini Meet and Greet with เต-ตะวัน และ กัน-อรรถพันธ์

เอไอเอส โดย คุณพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด จัดกิจกรรม Mini Meet and Greet with เต-ตะวัน และ กัน-อรรถพันธ์ มอบความสุขให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ สัมผัสไฮไลท์ฟีเจอร์ของ Samsung Galaxy S20 Series...

กทปส. รุกสร้างสื่อคุณภาพเคาะงบ 100 ลบ. ผุด 18 รายการสร้างสรรค์สังคม เสริมศักยภาพ “ผู้ผลิตสื่อไทย” ลดการนำเข้ารายการต่างประเทศ

กองทุนวิจัยและพัฒนา กิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมเพื่อประโยชน์สาธารณะ (กทปส.) ทุ่มงบฯ 100 ล้านบาท หนุนผู้ผลิตสื่อไทย คลอด 18 รายการคุณภาพสร้างสรรค์สังคม กระตุ้นการเรียนรู้ พร้อมส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน อาทิ รายการ Thaitive...

Bigo live จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ คัดเลือกวีเจขึ้นป้ายบิลบอร์ด

ขึ้นแท่นเป็นแอปพลิเคชันชื่อดังและฮอตสุดๆของเมืองไทยไปแล้วสำหรับ BIGO LIVE แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมชั้นนำระดับโลก และเป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต...

Related Topics