โม - อมีนา ปลื้ม!แฟนละคร เล่ห์รักบุษบา ยกตำแหน่งนางร้ายสวยแซ่บ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 14, 2018 10:57
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

เป็นนักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่ขอรับบทร้ายเพียงบทเดียวตั้งแต่เข้าวงการมา ด้วยความที่หน้าสวย และหุ่นแซ่บทำให้"โม -อมีนา พินิจ" กับบทบาท "สราญฉัตร" ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 HDจึงได้รับคำชมจนสาว "โม"แฮปปี้สุด ๆ

โดย "โม" กล่าวว่า "ตอนนี้ฟีคแบ็คละครเรื่องเล่ห์รักบุษบาดีมากค่ะ แฟน ๆ ชมกันเข้ามาว่าร้ายดี และก็สวยแซ่บมากด้วย (หัวเราะ) ต้องขอบคุณทุกคำชมนะคะ คือในเรื่องโม รับบทเป็นสราญฉัตรสาวไฮโซตกยาก แต่งตัวเปรี๊ยวจี๊ด ปากร้าย มีนิสัยชอบดูถูกคนทั้งที่ตัวเองก็มีแต่เปลือกชอบตามจับผู้ชายรวย ๆ เป็นมือที่ 3 ที่แย่งโภคิน (แอนด์ดรูว์ - กรเศก โคร์นิน) มาจากบุษบาบรรณ (พีค -ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) แต่ก็ยังมาหลงเสน่ห์ในความเป็นผู้นำ และความเป็นหนุ่มหล่อแสนเจ้าเล่ห์ของดินแดน (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) ที่ทั้งหล่อและเก่ง ถือว่าเป็นบทที่เหมาะกับโมนะบอกเลยว่าถนัดกับบทร้าย แต่ย้ำว่าร้ายแค่ในละครนะคะ นอกจอใจดีมาก (ยิ้ม) เรื่องนี้ต้องขอยกคำชมให้พี่ "ต่อ –ต่อพงศ์ ตันกำแหง" ผู้กำกับฯ ที่ไกด์ทางเดินในเรื่องการแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก ทำให้บทของสราญฉัตรมีความโดดเด่น และยังมีพี่แอนด์ดรูว์ ที่เราจะต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อยมาก ทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกัน"โม" ได้พี่ "แอนด์ดรูว์" ช่วยบิ้วท์ก่อน เราจะตกลงกันว่าเราจะเล่นแบบไหนจะครีเอทอารมณ์ตัวละครร่วมกัน เพราะพี่แอนด์ดรูว์นี่ก็ตัวร้ายตัวพ่อเหมือนกันมาเจอกับตัวร้ายตัวแม่ก็เลยยิ่งสนุก โดยมีผู้กำกับฯ ควบคุมอารมณ์ของตัวละครอย่างใกล้ชิด สำหรับเรื่องนี้ "โม" ได้มาร่วมงานกับเจเอสแอล โกลบอล มีเดีย เป็นครั้งแรก ก็ได้รับความรักความอบอุ่นจากทีมเบื้องหลังที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรุ่นพี่อย่างพี่ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" ร่วมแสดงด้วยก็ยิ่งได้รับความอบอุ่นมากขึ้น ทุกครั้งที่มากองนี้เหมือนได้มาอยู่กับครอบครัว "โม" มีความสุขที่ได้เป็นสราญฉัตร เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ช่วยขับเคลื่อนเรื่องให้มีความเข้มข้นมากยิ่งๆ ขึ้น ขอบคุณทุกคนนะคะที่คอยติดตามชม ยังไงก็ขอฝากละคร "เล่ห์รักบุษา" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


Latest Press Release

เส้นตื้นห้ามดู! Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย! คอมเมดี้ฮาป่วง ชวนเที่ยวสวนสัตว์สุดเกรียน เฟคเนียนเป็นสัตว์แบบห้ามโป๊ะ!

งานนี้ใครรู้ตัวว่าสายเส้นตื้น เตรียมตั้งรับกันไว้ให้ดี! กับ "Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!" ภาพยนตร์คอมเมดี้สัญชาติเกาหลีที่ดัดแปลงจาก เว็บตูน ยอดฮิต ครองใจผู้อ่านติดอันดับ 1 ใน 5 ของการ์ตูนหมวดตลก ด้วยเรตติ้ง 9.7 จากผู้อ่านทั้งหมด...

กรรมการ โจ้ หนักใจ!! ผู้เข้าแข่งขัน The Golden Song ซีซั่น2 ร้องดีจนเลือกไม่ถูก

ปกติก็เจอแต่ผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงเพราะๆ จน 4 กรรมการ เม้า, โจ้, กบ, กัน ต้องคิดหนักว่าจะให้ใครผ่านเข้ารอบกันอยู่แล้ว มาสัปดาห์นี้ต้องมาเจอกับผู้แข่งขันที่เป็นที่สุดของความไพเราะ หลายคนร้องเพลงยากๆ จนกรรมการยังทึ่ง แถมครั้งนี้ยังทำเอากรรมการโจ้เครียดสุดๆ...

คิทเช่นสเตเดี้ยมร้อนระอุ !!เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี เชฟมิโร ขอไว้ลายท้า เชฟอ๊อฟ ลองของ

ตื่นเต้นเร้าใจกับสุดยอดรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

ซึ้งน้ำตาคลอ โจ๊ก So Cool และ ว่าน ธนกฤต เปิดใจถึงคนรัก แม้เวลาผ่านไปแต่ เธอยังสวยเหมือนเดิม เพลงใหม่ล่าสุดจาก สิงโต นำโชค

เตรียมต้อนรับเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ศิลปินพ่อลูกสามมากความสามารถอย่าง "สิงโต นำโชค" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)ปล่อยเพลงรักบรรยากาศอบอุ่น "เธอยังสวยเหมือนเดิม" ที่หยิบเอาเรื่องราวความรักรอบตัวมาเขียน...

4คนสุดท้าย Top Chef 3 กับโจทย์สุดพีค!! วัดทักษะฝีมือเน้นๆ เพื่อเฟ้นหาผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย

ยิ่งรอบลึกๆ ยิ่งเจอโจทย์พีคๆ ล่าสุด 4คนสุดท้าย "TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3" เชฟบอม-ชูพงษ์ ศรีนุช , เชฟบาส-วัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ, เชฟดิว-ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ และ เชฟเบลล์ท-เอกชัย แสงกาศนีย์ ต้องมาสลับกันทำเมนูของอีกฝ่าย แถม4กรรมการ เชฟวิลแมน, เชฟอาร์ต,...

Related Topics