หน่อง-ธนา แอบซุ่มเงียบโพสต์ไอจีเปลี่ยนสถานะ เตรียมเปิดตัวน้องบลู

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 20, 2018 11:58
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปกันใหญ่ว่านักแสดงหนุ่มหล่อแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ อย่าง "หน่อง-ธนา" จะมีสาวใหม่มาดามหัวใจให้พองโตแล้วหรือเปล่า เพราะล่าสุดหนุ่มหน่องได้โพสต์ข้อความภาพ "In Relationship" จนทำให้โดนจับตามองว่าสาวคนนั้นเป็นใคร หรือความรักครั้งนี้กำลังไปได้สวย จนหนุ่มหน่องเองถึงขั้นยอมเปลี่ยนสถานะ!

เรียกได้ว่าพรหมลิขิตนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่จริงๆ แม้แต่เรื่องราวความรัก ที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าจาก "แฟนคลับ" ที่ทำได้เพียงเฝ้ามอง ชื่นชมผลงานอยู่ห่างๆ ได้ขยับสถานะมาเป็น "แฟน" ซึ่งสาวสวยดีกรีคุณครูคนนี้ เหมือนจะได้เจอกันในรายการ "You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์" จนทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่ทันที เมื่อเธอได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการเดตสุดโรแมนติก ตลอดระยะเวลา 1 วันเต็มๆ กับหนุ่ม "หน่อง-ธนา" พร้อมยังสร้างความฟินไม่หยุด ด้วยตั้งสถานะ "In Relationship" กลางไอจีแบบฟ้าแลบ ทำเอาโซเชียลแทบแตก จนมีกระแสข่าวลือหนาหูตามมาอีกครั้งว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มเงียบ! เชื่อว่าแฟนคลับหลายคน ต่างสนใจว่าเธอเป็นใคร ที่ทำให้หนุ่มซุปตาร์ อย่าง "หน่อง-ธนา" รู้สึกถูกใจและขยับสถานะได้ แต่จะได้เป็นคู่รักคู่ใหม่ นอกวงการอีกคู่หรือเปล่า ตามไปส่องความหวาน ได้ที่ https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=Vo0oKl775qw


Latest Press Release

น้ำฝน สติแตก!!! เห็นกับตา ปลื้ม กอด พุฒ

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) สิงร่าง "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) เพราะต้องการสื่อสารกับ "ลุงต่าย" (เอก-สรพงษ์) เพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจ จนเข้าใจกันดีแล้ว ก็มีเรื่องดราม่ามาอีกระลอก เมื่อ "วรรณ" (เง็ก-กัลยา) ที่กลับมาเพื่อรับลูกสาว "ธารน้ำ"...

สิงโต ซ่อนเล็บ!!! โชว์หวาน ณัฐ กลางผับ

หลังจากมีปากเสียงกัน จนต้องแยกย้ายไปสงบสติอารมณ์ "หมอแซม" (ณัฐ-ศักดาทร) ก็แอบไปมีอะไรกับ "สตั๊ด" (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ "เอิร์ธ" (สิงโต-ปราชญา) ที่เสียใจจากการทะเลาะกับ "หมอแซม" จึงหาทางพาแฟนหนุ่มออกไปเที่ยวข้างนอกกันสองต่อสอง...

Movie Guide: ย่อนเสียงแคน พาเฮามาพ้อกัน บุญใจ เพลงฮักยินสะออน ถ่ายทอดรักแรกของหนุ่มสาว ประกอบภาพยนตร์ หมอลำมาเนียฯ

ภาพยนตร์ "หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอเธอมารัก" ประเดิมปล่อยเพลงฮัก "บุญใจ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีท่วงทำนองเป็นเอกลักษณ์ด้วยเสียงแคนแสนออนซอน บวกกับเสียงร้องของ ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน วงกู่แคนฯ นักแสดงนำจากภาพยนตร์...

THE CHINESE YOUTH วาไรตี้โชว์สัญชาติจีนพิสูจน์ความดัง หลังกรรมการได้รับเชิญเข้าร่วมรายการ HAPPY CAMP

เมื่อเร็วๆ นี้ วาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH ซึ่งเป็นฝีมือการผลิตของ iQIYI เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน ได้นำกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ไปร่วมรายการ HAPPY CAMP พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นโชว์รายการที่สอง...

โปรแกรมออกอากาศ Original Content ทาง Mello

- ซีรีส์ MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา EP.8 วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม และ EP.9 วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30 น. สัปดาห์นี้รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" Ep.8 พาคุณไปบุกถิ่นสายติสท์ตัวจริงเสียงจริง กับคณะดุริยางคศาสตร์...

Related Topics