ช่อง 3 หวนคืนความยิ่งใหญ่ปลายปี ส่ง 2 ละครดังลิขิตรัก The Crown Princess และ อังกอร์ ลงจอเรียกความทรงจำ แบบ Non Stop.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 14, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

จัดใหญ่จัดเต็มกับสองละครฟอร์มยักษ์ ที่ถูกเรียกร้องให้นำกลับมาออกอากาศมากที่สุดในเวลานี้ ความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น รวมถึงเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นสะใจคอละคร ทำให้เรตติ้งและยอดคนดูสูงลิ่ว จนเกิดกระแสการเรียกร้องให้นำกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง ช่อง 3 จึงตอบสนองความต้องการเพื่อเป็นของขวัญคืนความประทับใจต้อนรับปีใหม่ให้แฟนละครทั่วประเทศ

เริ่มจาก ลิขิตรัก The Crown Princess ละครรักโรแมนติดแอบบู๊ ของผู้จัด "แอน ทองประสม" แห่งค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เรื่องราวความรักต่างแดนของนายทหารหนุ่มนาวิกโยธินประจำหน่วยรบพิเศษ นาวาตรี ดวิน หรือ วิน รับบทโดย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ เจ้าหญิงอลิซ รับบทโดย "ญาญ่า อุรัสยา" องค์รัชทายาทแห่งดินแดน "ฮรีสอซ" เรื่องราวความรักท่ามกลางการแย่งชิงบัลลังก์รัชทายาท ที่พระเอกต้องเข้ามามีส่วนร่วมในการปกป้องให้นางเอกปลอดภัย ด้วยความอลังการของทุนสร้างกับผลงานที่สวยงามสมกับเป็นละครฟอร์มยักษ์ประจำปี ทั้งภาพ แสง สี เสียง เสื้อผ้า ล้วนยิ่งใหญ่สมชื่อ จึงเป็นที่เรียกร้องของแฟนละครให้นำกลับมาอีกครั้ง ช่อง 3 ตามใจ จัดต่อเนื่องกันไปแบบ Non Stop ในฉบับสมบูรณ์ที่สุด หลากฉากพิเศษที่ไม่เคยเห็นและไม่เคยได้ดูมาก่อน จะถูกนำมาให้ดูอย่างเต็มอิ่มจุใจ เพื่อเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้คนไทยทั่วประเทศ นำเสนอนตอนแรก อังคารที่ 18 ธ.ค.2561 ถึงวันอาทิตย์ที่ 30 ธ.ค.2561 ต่อเนื่อง 13 วันเต็ม เวลา: 20.20-22.50 ทางช่อง และช่อง 33 HD

ตามมาติดๆกับ "อังกอร์" ละครฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่ ช่อง 3 นำกลับมาออกอากาศในเวลาหัวค่ำก่อนข่าว เรื่องราวของ อังกอร์ รับบทโดย "บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" ลูกสาวนายพลแห่งกรุงสุรัตจันเตรียม เมืองหลวงของสาธรณรัฐบันตรัยเจีย และ ผู้กองกาญจน์ รับบทโดย "โอม-อัชชา นามปาน" จากที่ผ่านมาเกิดกระแสเรียกร้องของแฟนละครทั่วประเทศ ให้นำกลับมาออกอากาศอีกครั้งเพราะยังไม่จุใจ ทำให้วันนี้ ช่อง 3 นำทัพ พระ-นาง ของเรื่องออกตามหากริชเพื่อปราบวิญญาณเสือร้ายกันอีกรอบ และจะออกตามหากันแบบไม่หยุดพัก 14 วันรวด ถือเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับ ละครคุณภาพ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม แถมต้องปิ้งไก่ระหว่างทาง ของค่าย ทายยาทราชาละครบู๊ของเมืองไทย ฉลอง ภัคดีวิจิตร ในนามบริษัท อาหลองจูเนียร์ จำกัด ความอลังการเอฟเฟคซีจีจัดเต็มเหมือนเดิม ใครที่พลาดกับฉากสำคัญ นับจากนี้เสือลายพาดกลอนจะออกอาละวาดให้เติมเต็มกันอีกครั้งในช่วงก่อนข่าว ตั้งแต่ เวลา: 18.20-20.05 น.14 วันต่อเนื่อง นำเสนอทุกวัน จันทร์-ศุกร์ นำเสนอตอนแรก พฤหัสบดีที่ 20 ธ.ค.2561 ถึงวันศุกร์ที่ 4 ม.ค.2562 ทางช่อง และช่อง 33 HD ความตราตรึงจะกลับมาคืนจอก่อนสิ้นปี


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics