ปู-ไปรยา แจกความสนุกตั้งแต่ต้นปีส่งซีรีส์ สาวแปลกในเมืองป่วน ผลงานแรก แมงกาต้า โปรดักชั่นส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 16, 2019 11:08
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

หลังจากเจอกระแสข่าวมั่วไปเมื่อเร็วๆ นี้ ก็ถึงทีของข่าวจริงแถมเป็นข่าวดีรับปีใหม่ เมื่อนักแสดงสาวมากความสามารถ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก พร้อมแจกความสุข สนุกสนาน ผ่านซีรีส์สไตล์เมจิคัล เรียลลิสซึ่ม และ แฟนตาซี เรื่อง "สาวแปลกในเมืองป่วน" (Strange Girl in a Strange Land) ผลงานแรกของ "แมงกาต้า โปรดักชั่นส์" (Mangata Productions) ของแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-สวีดีช วัย 29 ปี แมทธิว บราก ที่เตรียมออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. บน ไลน์ ทีวี (LINE TV) เท่านั้น รวมทั้งสิ้น 10 EP โดยออนแอร์วันแรกในวันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2562 โดยงานนี้ ปู-ไปรยา ควบตำแหน่ง โปรดิวเซอร์และนักแสดงนำ พร้อมเติมเต็มสีสันด้วย ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม และ ติช่า-กันติมา ชุมมะ จาก The Face และได้จัดงานเปิดตัวซีรีส์อย่างเป็นทางการ ณ โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมท สกรีน ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 เวลา 15.00 น.

ปู-ไปรยา กล่าวถึงผลงานล่าสุดของเธอว่า "ซีรี่ส์นี้จัดอยู่ในธีม "เมจิคัล เรียลลิสซึ่ม" (Magical Realism) หรือการผสมผสานระหว่าง เรื่องจริง กับ จินตนาการ โดยกล่าวถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็คือตัวปูเอง ที่ถูกบังคับให้ไปใช้ชีวิตในนิวยอร์กด้วยเหตุผลด้านสุขภาพจากการทำงานหนัก และค้นพบว่าตัวเองอาจจะเป็น หรือ ไม่ได้เป็นแม่มดที่มีพลังวิเศษ เธอได้ไปพบกับคัมภีร์ร่ายคาถา ทำให้ได้รับโอกาส 3 ครั้งในการกุมชะตาชีวิตตนเอง ซึ่งบทบาทนี้คล้ายกับตัวปูตรงที่เป็นคนขี้หึง โก๊ะ และเชื่อในไสยศาสตร์สูงมาก ส่วนที่ต่างกันก็คือ ซีรีส์ปูจะมีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่ในชีวิตจริงปูเป็นคนธรรมดา ปูเชื่อว่า ซีรีส์เรื่องนี้ จะเปิดโลกของคุณให้ได้พบกับดวงตาคู่ใหม่ และเติมเต็มความสนุกด้วยเวทมนต์เล็กๆ น้อยๆ ฝากแฟนๆ ชาวไทยให้กำลังใจและติดตามผลงานล่าสุดของปูด้วยนะคะ"

แมทธิว บราก ในฐานะผู้เขียนบท โปรดิวเซอร์ และหวานใจของสาวปู-ไปรยา เล่าถึงความพิเศษของซีรีส์แรกของเขาว่า "แรงบันดาลใจหลักมาจากการที่ผมได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยและได้รู้จักกับคุณปูครับ ส่วนความพิเศษเริ่มต้นจากทีมงานมืออาชีพ อย่าง เอ็ม-สุรศักดิ์ วงศ์ไทย ทีมงาน Set Design และ บริษัท เกียร์เฮด เรื่องโลเกชั่นก็ได้โอกาสถ่ายทำในสถานที่ยากๆ อย่างปิดไชน่าทาวน์ไปจนถึงตึกเบิร์กดอร์ฟ กูดแมน (Bergdorf Goodman) ส่วนเรื่องเพลงประกอบก็ได้ขอลิขสิทธิ์นานกว่า 9 เดือนจนสำเร็จ ได้เพลงดังจากศิลปินระดับโลก เช่น จอห์น เลนอน (John Lennon) ไปจนถึงเพลงดังๆ ในอดีตอีกมากมาย ความท้าทายสำหรับผมคือ หนึ่งเรื่องภาษา สองคือการรักษาคุณภาพระดับฮอลลีวูดในเวลาทำงานแค่ 5 เดือน นอกจากความบันเทิงที่ผู้ชมจะได้รับแล้ว ผมหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการบันเทิงและโปรดักชั่นส์ในประเทศไทยได้ไม่มากก็น้อยครับ"

https://www.youtube.com/watch?v=xyilhbOdWtY&feature=youtu.be

Latest Press Release

นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV จัดพิธี ไหว้เปิดกล้อง LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

“แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด แนว Romantic Coming of Age นำทีมโดย โต-กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ LINE ประเทศไทย,ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด, ปิง-เกรียงไกร...

“เนส Nesyud” VJ ชื่อดังแห่ง BIGO LIVE ผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยระดมทุนสู้โควิด-19

เรียกว่าเป็น VJ ชื่อดังใน BIGO LIVE ที่มีคนติดตามอย่างล้นหลามจริงๆ สำหรับ “เนส Nesyud” ชายที่เริ่มต้นจากเด็กวิศวกรรมศาสตร์ และหันไปเป็นครูสอนเต้นระดับประเทศ อีกทั้งยังเคยประกวดเต้นได้อันดับที่ 2...

MARVEL Super War เปิดศึก TOB รอบไฟนอลครั้งที่ 2 สัปดาห์นี้ การลงสมัครในรอบที่ 3 กำลังจะสิ้นสุดลง

เกมมือถือ 5V5 MOBA MARVEL Super War (หรือเรียกย่อๆ ว่า MSW) การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast กำลังร้อนแรง หลังจากที่เราได้แชมป์ในการแข่งขันรอบแรกไปแล้ว การแข่งในรอบไฟนอลครั้งที่ 2 ก็กำลังจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์นี้ 8...

ทำทุกวันให้เหมือนเฉิดฉายอยู่บนจอ กับ 6 คอสตูม จาก 6 หนังปังสุด ที่ต้องหาดูให้ได้

ถือเป็นอีกหนึ่งความปัง ที่ผู้ชมส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจแฟชั่นของตัวละครมากขึ้น ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์ โรแมนติก, ย้อนยุค ยังรวมถึงแนว แอ็คชั่น ทริลเลอร์ หรือภาพยนตร์สงคราม ก็ล้วนใส่ความสนุกของแฟชั่นลงไป ทั้งการเลือกคอสตูมให้มีนัยยะ สีสันของเสื้อผ้า...

ช่อง 9” ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ตอกย้ำข่าวคุณภาพชั้นนำ ที่สื่อระดับโลกเชื่อถือ กับกลุ่มรายการประเภทข่าวและรายงานสถานการณ์ ปรับเนื้อหาข่าวเข้มข้น เน้นคุณภาพ และ ความน่าเชื่อถือ จากผู้ประกาศข่าวคนคุ้นเคย ปูพรมข่าวทั้งวัน ทันทุกสถานการณ์ โดยเขมทัตต์ พลเดช...

Related Topics