Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY ฟินสุดขีด คริส-สิงโต, ออฟ-กัน โหนสลิงจิ้นโชว์กลางอากาศ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 28, 2019 15:11
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ครั้งแรกว่าสุดแล้ว แต่ครั้งที่ 2 สุดยิ่งกว่า เพราะกระแสตอบรับดีเยี่ยม สำหรับงานปาร์ตี้แฟนมีต "Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY" จัดโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" หลังจากเปิดขายบัตรรอบแรกก็ SOLD OUT ภายใน 5 นาที จนต้องเพิ่มรอบที่สองก็ SOLD OUT เช่นกัน กับการพาไปติดเกาะฮาY ของคู่จิ้นสุดฮอต "คริส พีรวัส / สิงโต ปราชญา / ออฟ จุมพล / กัน อรรถพันธ์ / เต ตะวัน / นิว ฐิติภูมิ / แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ / เดรก สัตบุตร" และทัพเสริมความสนุก "เอิร์ท พิรพัฒน์ / อู๋จุน กร / เฟียต พัทธดนย์ / กาย ศิวกร / น้ำมนต์ กฤตนัย / ภูวินทร์ / นีโอ ตรัย" ที่ขนความพิเศษ โชว์แบบจัดเต็ม ร้องเต้นไม่ยั้ง เวทีแสงสีเสียงสุดอลัง โหนสลิงโชว์ลีลากลางอากาศ ตื่นตาเร้าใจ ฟินสุดขีด ทำให้สาววายทั้งหลายหัวใจพองโตอีกครั้ง ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เปิดเกาะฮา Y อย่างสนุกสนาน กับการเปิดตัว "แฟรงค์-เดรก / เต-นิว / ออฟ-กัน / คริส-สิงโต" ที่ยกมาทั้งหาด ราวกับอยู่ทะเล ทั้งเซิร์ฟบอร์ด เจ็ทสกี เรือยอร์ช โดยเฉพาะ "คริส-สิงโต" ที่โหนสลิงขี่พารามอร์เตอร์สุดอลัง โชว์เพลง "บังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต, อย่า อยู่ อย่าง อยาก, 12345 I Love You" จากนั้นทั้ง 8 หนุ่มพูดทักทายต้อนรับทุกคนสู่เกาะฮาY อย่างเป็นทางการ ก่อนจะรับน้องใหม่ตามธรรมเนียม "แฟรงค์-เดรก" ประเดิมขึ้นเวทีครั้งแรก ด้วยการช่วยกันดูดน้ำมะพร้าวให้หมด โดยห้ามใช้มือหยิบหลอด ก่อนส่งเข้า "เต-นิว" ที่ควงคู่กันโชว์เพลง "ไม่ใช่ ไม่ใช่, ปากว่าง" และมอบของขวัญพิเศษ "Photo Book Stay New" โฟโต้บุ๊กเล่มแรกในชีวิตพร้อมลายเซ็น แจกแฟนๆ ที่เขียนคูปองลุ้นเป็นผู้โชคดี กับคู่ที่ตัวเองชอบ จากนั้น "แฟรงค์-เดรก" จับมือกันร้องเพลง "ฮูวีฮู" น่ารักไม่แพ้กันต้องยกให้คู่ของ "ออฟ-กัน" เพลง "หมายความว่าอะไร, น่ารักเกิน" และดาเมจรุนแรงกับคู่ของ "คริส-สิงโต" เพลง "ประตู อากาศ และวันดีดี, มากมาย" ปิดท้ายด้วยการมอบของขวัญให้แฟนๆ ผู้โชคดีทุกคู่ จากนั้นทัพกำลังเสริมความสนุก ก็เปลี่ยนเวทีให้เป็นปาร์ตี้ริมหาด "อู๋จุน-เฟียต-กาย-น้ำมนต์-นีโอ-ภูวินทร์-เอิร์ธ" ขี่บานาน่าโบ้ทขึ้นเวทีจัดไปยาวๆ "ไปด้วยคน, จักรวาลเธอ" และ "ให้ฉันดูแลเธอ" จาก "กาย-น้ำมนต์" ต่อด้วยดราม่ารักสามเส้า "นิว-เต-เอิร์ท" กับเพลง "ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน, จากคนรักเก่า" ทำเอาคนดูอินจนแทบลืมหายใจ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ส่วน "อู๋จุน-เฟียต" ก็โชว์สเต็ปเต้นเป๊ะเว่อร์ ในเพลง "24K Magic" ก่อนจะออกมารวมตัวกันอีกครั้ง กับเพลง "Look Like Love" พร้อมพูดคุยถึงความเป็นเพื่อนของทั้ง 15 คน และรับน้องใหม่ตามธรรมเนียม "นีโอ-ภูวินทร์" ที่ขึ้นเวทีครั้งแรก โดยให้เลียนแบบท่าเต้นของ "อู๋จุน-เฟียต" แต่ไปๆ มาๆ ก็ถูกจับเต้นครบทุกคู่ ทำเอาคนดูกรี๊ดกันคอแห้ง

ต่อด้วยช่วงโชว์พีคๆ เรื่องราวโรแมนติกกรี๊ดสลบ ของ "แฟรงค์-เดรก" เพลง "ความรักกำลังก่อตัว" เพลง "ความเงียบที่ดังที่สุด" จาก "ออฟ-กัน" ที่เนรมิตเวทีให้เป็นใต้ท้องทะเล ทั้งคู่โหนสลิง ตีลังกาดำดิ่งแหวกว่ายกลางอากาศ ทำคนดูจินตนาการว่าลงไปใต้ทะเลจริงๆ เรียกเสียงกรี๊ดไปแบบถล่มทลาย ส่วนเพลง "เพราะเธอ" จาก "เต-นิว" ก็พาคนดูพายเรือรักท่ามกลางแสงดาว มาถึงเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง" จาก "คริส-สิงโต" ขึ้นสลิงล่องลอยไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืน จิ้นโชว์กลางอากาศ ทำเอาคนดูแทบลืมหายใจ ได้รับเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ จากนั้นสนุกต่อเนื่องกับเพลง "บอลลูน, All I Wanna Do" ยกบอลลูนยักษ์ ลูกโป่งสวรรค์ สายรุ้ง มาเต็มเวที พร้อมลงมาหาแฟนๆ ถึงที่นั่ง แจกลูกบอลเป็นของขวัญให้ทุกคน ปิดท้ายด้วยเพลง "นี่แหละความรัก" และ "ฟ้าส่งฉันมา" แทนความรักและคำขอบคุณจากหนุ่มๆ ทั้ง 15 คน พร้อมกับน้ำตาแห่งความตื้นตันจากหนุ่มๆ ระหว่างแต่ละคนพูดขอบคุณ จบลงด้วยความประทับใจ

"คริส" เผยความรู้สึกว่า "ขอบคุณทุกคนครับ ดีใจและประทับใจมาก แฟนๆ ทุกคนเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้พวกเรามารวมตัวกันตรงนี้ เป็นครอบครัวที่มีความหมายมาก พวกเราเหนื่อยถือเป็นเรื่องที่ดี ทำให้มีเป้าหมายว่าเหนื่อยเพื่ออะไร ขอบคุณทุกคนที่มา ถือเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเราครับ"

"สิงโต" เผยความรู้สึกว่า "อยากขอบคุณทุกๆ คนที่นั่งอยู่ตรงนี้ เสียงกรี๊ดทำให้พวกเรามีกำลังใจ มีความสุข ทำให้มีแรงฮึดได้มากกว่าร้อย และขอบคุณคุณพ่อที่เข้าใจทุกเรื่องตลอดมาครับ"


Latest Press Release

โบ-จอยซ์ ชวน บี-พีระพัฒน์ ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า!!!! แถมตะลึง!!!เจอนักร้องชื่อดังสุดเซ็กซี่สมัครแข่งเงาเสียงใน กิ๊กดู๋ฯ

รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" สัปดาห์นี้ "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" พาย้อนวันวานไปในยุค90's คว้าดูโอในตำนานอย่าง "โบ-สุรัตนาวี สุวิพร" กับ "จอยซ์-กรภัสสรณ์ (พรพรรณ) รัตนเมธานนท์" หรือ "โบ-จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม" แถมยังควงคู่มากับหนุ่มหล่ออาร์แอนด์บี...

HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ลุยต่อรอบ HOT HIT

AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 สัปดาห์นี้ยังอยู่กับการแข่งขันในรอบ "HOT HIT" กับโจทย์เพลลิสฮิตไม่ลืมเป็นเพลงดังในยุค 2000 ซึ่งอาทิตย์จะพบกับการแข่งขันของ 5 วงที่เหลือ คือ วง The Compass นักร้องคู่เดือดจากโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ ทวีวัฒนา...

ภาพข่าว: ฮามาเบะ มินามิ ควง คิตามุระ ทาคุมิ มัตสึซากะ โทริ ฝ่าสายฝน เปิดตัว HELLO WORLD รอบปฐมทัศน์ที่เกียวโต ชมภาพยนตร์ร่วมกับแฟน ๆ กว่า 1500 คน

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกสุดยิ่งใหญ่ด้วยพรมแดงยาว 110 เมตร พร้อมปิดถนนรอบวัดอิกาชิ ฮองกันจิ ในเกียวโตเพื่อฉายภาพยนตร์ให้แฟน ๆ 1500 คนได้ชมก่อนใคร สำหรับอนิเมะกระแสแรงของปีนี้ HELLO WORLD เธอ.ฉัน.โลก.เรา โดยสามนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ ฮามาเบะ มินามิ คิตามุระ...

เซิ้ง ซิงเกิ้ลแรกจาก Diaries งานดนตรียุคใหม่ ผสมผสาน หมอลำไทยกับดนตรีตะวันตกอย่างลงตัว

Diaries วงดนตรี แนว Psychedelic Rock ที่รวมตัวกันตั้งแต่สมัยมัธยม ประกอบไปด้วย 3 หนุ่ม อาร์ม - ธนโชติ กาญจนวิจิตร (ร้องนำ + กีต้าร์), เค - กันดิศ หิรัณยัษฐิติ (เบส), เกม - พิธาน คันศร (กลอง) และยังเคยได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดโครงการ Tiger Jams2...

ช่องวัน31 ได้ ป้อม-อัสนี นั่งแท่นโปรดิวเซอร์-ร้องเพลงละคร ทัพนักแสดง สงครามนักปั้น ซีซั่น2 ร่วมถ่ายทอด MV ไม่ปล่อยมือ

หากพูดถึงร็อคเกอร์ในตำนานของวงการเพลงไทยบ้านเรา คงต้องยกให้ 2 พี่น้องจากที่ราบสูง "อัสนี-วสันต์" เจ้าของบทเพลงดังอมตะที่ครองใจคนฟังได้ทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากได้ยินว่ารักกัน, สิทธิ์ของเธอ, เธอปันใจ, ยินยอม รวมถึงเพลง คนสุดท้าย...

Related Topics