Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY ฟินสุดขีด คริส-สิงโต, ออฟ-กัน โหนสลิงจิ้นโชว์กลางอากาศ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 28, 2019 15:11
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ครั้งแรกว่าสุดแล้ว แต่ครั้งที่ 2 สุดยิ่งกว่า เพราะกระแสตอบรับดีเยี่ยม สำหรับงานปาร์ตี้แฟนมีต "Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY" จัดโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" หลังจากเปิดขายบัตรรอบแรกก็ SOLD OUT ภายใน 5 นาที จนต้องเพิ่มรอบที่สองก็ SOLD OUT เช่นกัน กับการพาไปติดเกาะฮาY ของคู่จิ้นสุดฮอต "คริส พีรวัส / สิงโต ปราชญา / ออฟ จุมพล / กัน อรรถพันธ์ / เต ตะวัน / นิว ฐิติภูมิ / แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ / เดรก สัตบุตร" และทัพเสริมความสนุก "เอิร์ท พิรพัฒน์ / อู๋จุน กร / เฟียต พัทธดนย์ / กาย ศิวกร / น้ำมนต์ กฤตนัย / ภูวินทร์ / นีโอ ตรัย" ที่ขนความพิเศษ โชว์แบบจัดเต็ม ร้องเต้นไม่ยั้ง เวทีแสงสีเสียงสุดอลัง โหนสลิงโชว์ลีลากลางอากาศ ตื่นตาเร้าใจ ฟินสุดขีด ทำให้สาววายทั้งหลายหัวใจพองโตอีกครั้ง ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เปิดเกาะฮา Y อย่างสนุกสนาน กับการเปิดตัว "แฟรงค์-เดรก / เต-นิว / ออฟ-กัน / คริส-สิงโต" ที่ยกมาทั้งหาด ราวกับอยู่ทะเล ทั้งเซิร์ฟบอร์ด เจ็ทสกี เรือยอร์ช โดยเฉพาะ "คริส-สิงโต" ที่โหนสลิงขี่พารามอร์เตอร์สุดอลัง โชว์เพลง "บังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต, อย่า อยู่ อย่าง อยาก, 12345 I Love You" จากนั้นทั้ง 8 หนุ่มพูดทักทายต้อนรับทุกคนสู่เกาะฮาY อย่างเป็นทางการ ก่อนจะรับน้องใหม่ตามธรรมเนียม "แฟรงค์-เดรก" ประเดิมขึ้นเวทีครั้งแรก ด้วยการช่วยกันดูดน้ำมะพร้าวให้หมด โดยห้ามใช้มือหยิบหลอด ก่อนส่งเข้า "เต-นิว" ที่ควงคู่กันโชว์เพลง "ไม่ใช่ ไม่ใช่, ปากว่าง" และมอบของขวัญพิเศษ "Photo Book Stay New" โฟโต้บุ๊กเล่มแรกในชีวิตพร้อมลายเซ็น แจกแฟนๆ ที่เขียนคูปองลุ้นเป็นผู้โชคดี กับคู่ที่ตัวเองชอบ จากนั้น "แฟรงค์-เดรก" จับมือกันร้องเพลง "ฮูวีฮู" น่ารักไม่แพ้กันต้องยกให้คู่ของ "ออฟ-กัน" เพลง "หมายความว่าอะไร, น่ารักเกิน" และดาเมจรุนแรงกับคู่ของ "คริส-สิงโต" เพลง "ประตู อากาศ และวันดีดี, มากมาย" ปิดท้ายด้วยการมอบของขวัญให้แฟนๆ ผู้โชคดีทุกคู่ จากนั้นทัพกำลังเสริมความสนุก ก็เปลี่ยนเวทีให้เป็นปาร์ตี้ริมหาด "อู๋จุน-เฟียต-กาย-น้ำมนต์-นีโอ-ภูวินทร์-เอิร์ธ" ขี่บานาน่าโบ้ทขึ้นเวทีจัดไปยาวๆ "ไปด้วยคน, จักรวาลเธอ" และ "ให้ฉันดูแลเธอ" จาก "กาย-น้ำมนต์" ต่อด้วยดราม่ารักสามเส้า "นิว-เต-เอิร์ท" กับเพลง "ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน, จากคนรักเก่า" ทำเอาคนดูอินจนแทบลืมหายใจ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ส่วน "อู๋จุน-เฟียต" ก็โชว์สเต็ปเต้นเป๊ะเว่อร์ ในเพลง "24K Magic" ก่อนจะออกมารวมตัวกันอีกครั้ง กับเพลง "Look Like Love" พร้อมพูดคุยถึงความเป็นเพื่อนของทั้ง 15 คน และรับน้องใหม่ตามธรรมเนียม "นีโอ-ภูวินทร์" ที่ขึ้นเวทีครั้งแรก โดยให้เลียนแบบท่าเต้นของ "อู๋จุน-เฟียต" แต่ไปๆ มาๆ ก็ถูกจับเต้นครบทุกคู่ ทำเอาคนดูกรี๊ดกันคอแห้ง

ต่อด้วยช่วงโชว์พีคๆ เรื่องราวโรแมนติกกรี๊ดสลบ ของ "แฟรงค์-เดรก" เพลง "ความรักกำลังก่อตัว" เพลง "ความเงียบที่ดังที่สุด" จาก "ออฟ-กัน" ที่เนรมิตเวทีให้เป็นใต้ท้องทะเล ทั้งคู่โหนสลิง ตีลังกาดำดิ่งแหวกว่ายกลางอากาศ ทำคนดูจินตนาการว่าลงไปใต้ทะเลจริงๆ เรียกเสียงกรี๊ดไปแบบถล่มทลาย ส่วนเพลง "เพราะเธอ" จาก "เต-นิว" ก็พาคนดูพายเรือรักท่ามกลางแสงดาว มาถึงเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง" จาก "คริส-สิงโต" ขึ้นสลิงล่องลอยไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืน จิ้นโชว์กลางอากาศ ทำเอาคนดูแทบลืมหายใจ ได้รับเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ จากนั้นสนุกต่อเนื่องกับเพลง "บอลลูน, All I Wanna Do" ยกบอลลูนยักษ์ ลูกโป่งสวรรค์ สายรุ้ง มาเต็มเวที พร้อมลงมาหาแฟนๆ ถึงที่นั่ง แจกลูกบอลเป็นของขวัญให้ทุกคน ปิดท้ายด้วยเพลง "นี่แหละความรัก" และ "ฟ้าส่งฉันมา" แทนความรักและคำขอบคุณจากหนุ่มๆ ทั้ง 15 คน พร้อมกับน้ำตาแห่งความตื้นตันจากหนุ่มๆ ระหว่างแต่ละคนพูดขอบคุณ จบลงด้วยความประทับใจ

"คริส" เผยความรู้สึกว่า "ขอบคุณทุกคนครับ ดีใจและประทับใจมาก แฟนๆ ทุกคนเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้พวกเรามารวมตัวกันตรงนี้ เป็นครอบครัวที่มีความหมายมาก พวกเราเหนื่อยถือเป็นเรื่องที่ดี ทำให้มีเป้าหมายว่าเหนื่อยเพื่ออะไร ขอบคุณทุกคนที่มา ถือเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเราครับ"

"สิงโต" เผยความรู้สึกว่า "อยากขอบคุณทุกๆ คนที่นั่งอยู่ตรงนี้ เสียงกรี๊ดทำให้พวกเรามีกำลังใจ มีความสุข ทำให้มีแรงฮึดได้มากกว่าร้อย และขอบคุณคุณพ่อที่เข้าใจทุกเรื่องตลอดมาครับ"


Latest Press Release

ภาพข่าว : ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่

บริษัท ยูอาร์ซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชื่อดัง ภายใต้แบรนด์ “ฟันโอ” (Fun-O) คุกกี้แซนวิซสอดไส้ครีมที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยยอดขายอันดับ 1 กลุ่มสินค้าคุกกี้ในประเทศไทย นำทีมโดย นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์...

Dinosaur Train ทำสถิติ 500 ล้านวิวบนแพลตฟอร์ม IPTV ของจีน

“Dinosaur Train” ซีรีส์การ์ตูนสุดโด่งดังและเป็นเจ้าของรางวัล Emmy ประเภทรายการสำหรับเด็ก ผลงานการผลิตและร่วมลงทุนระหว่าง Sparky Animation และ The Jim Henson Company ประสบความสำเร็จอย่างงดงามอีกครั้ง ด้วยสถิติยอดผู้ชมในจีนเพียงแห่งเดียวทะลุ...

Nuseir Yassin เจ้าของเพจดัง Nas Daily เปิดตัวพอดแคสต์ใหม่ “Nas Talks” บน Spotify

หลายคนคงเคยเห็นคลิปสั้นของ นูเซียร์ ยาสซิน (Nuseir Yassin) ที่ทำเนื้อหาเกี่ยว กับแทบทุกอย่าง ตั้งแต่การเดตระหว่างคนต่างเชื้อชาติ ไปจนถึงเรื่องยุง และเรื่องการเคลื่อนไหวทางการเมือง ผ่านวิดีโอหลายตัว ของเขาที่โด่งดังเป็นวงกว้างจากเพจ Nas...

“โมโนแมกซ์” ปิดตำนานครั้งใหญ่ในรอบ 40 ปี!! กับภารกิจสุดท้ายของนักรบเดนตาย “แรมโบ้ 5”

เห็นทีคราวนี้แฟนๆ ของนักแสดงฮอลีวู้ดรุ่นเก๋าอย่าง “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น “Rambo V แรมโบ้ 5...

เปิดเส้นทาง JOOX กับภารกิจขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพลงไทย ชู JOOX Thailand Music Awards งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของคนดนตรี

JOOX เผยเส้นทางความสำเร็จการจัดงาน “JOOX Thailand Music Awards” ในฐานะแอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง อันดับ 1 ของไทย ที่ไม่ได้เน้นแค่กลยุทธ์การตลาดที่มุ่งสร้างการเติบโต และขยายฐานผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ JOOX ยังวางเป้าหมายที่จะสร้างคุณค่า...

Related Topics