THE FACE THAILAND 5 สงครามแคมเปญ ศึกนี้ Energy ต้องมา !!! มารีญาแม่มดในทุ่งลาเวนเดอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 25, 2019 14:28
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Chomchaviwan

เรียกว่า ศึกของ THE FACE THAILAND 5 ในตอนที่ 4 กระพริบตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะมีอะไรให้ลุ้นกันทุกซีน !!! สำหรับการประกาศสงครามอย่างเป็นทางการของเหล่าเมนเทอร์&มาสเตอร์เมนเทอร์ ตัวจี๊ด ที่พร้อมทำทุกอย่างให้ทีมตัวเองชนะ และงานนี้เมนเทอร์มารีญา อาจไม่ใช่ลุคส์นางงามอย่างเก่า ลึก ๆเธอคนนี้ก็แม่มดในทุ่งลาเวนเดอร์นะจ๊ะ

เปิดตัวด้วยการคายตะขาบช่วงมาสเตอร์คลาสของคุณแม่มาสเตอร์อาร์ต และ เมนเทอร์มารีญา ที่มาให้ความรู้กับผู้เข้าแข่งขันแบบไม่มีกั๊ก ในเรื่องการเปลี่ยนชุดให้ทันเวลาและเดินกลับไปบนรันเวย์แบบไม่พังเพราะทุกนาทีบนรันเวย์นั้นคือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และมาว๊าวสุด ๆ คือ Influence ด้านแฟชั่นอย่าง คุณปู-ชำนัญ ภักดีสุข Creative and fashion Director Harper's Bazaar Thailand มามอบโจทย์มาสเตอร์คลาสการเตรียมตัวก่อนเดินแคทวอล์ค ที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องเดินบนรันเวย์มากกว่าหนึ่งรอบ ความท้าทายคือทำอย่างไรเปลี่ยนชุดให้ทัน ไม่พัง และงานนี้ ทรานส์เพียงหนึ่งเดียวของรายการอย่าง แคนดี้ ทำได้ดีเกินคาดกับไอเดียรองเท้าล่องหน ที่เข้ากับชุดเดินเล่นชายหาด ดูกระฉับกระเฉงน่าสนใจ อีกหนึ่งคนที่ได้ที่โดนในรอบมาสเตอร์โดดเด่นในรอบมาสเตอร์คลาสก็คือ มาร์คอส มั่นดี เป๊ะ!! ส่วน "เกร็ก" ไม่ได้เปลี่ยนชุดจ้า งานนี้คุณแม่อาร์ตผิดหวังสุด ๆ แอบสะบัดผม-กรอกตาเบาๆ

มาถึงศึกหนักรอบแคมเปญที่ "Energy" และความฟิตต้องมา!!! กับการถ่ายทำแฟชั่นสโลโมชั่น ที่เสมือนพรีเซนต์ Tone Box #JoinTheSquad ฟิตเนสของคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'Personal Training Studio' ความเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว รวมทั้งสามารถวนและเปลี่ยนเทรนเนอร์ได้ตามต้องการ โดยมีกรรมการคือ คุณดิษย์ลดา ดิษยนันท์ Founder of Tone Box และ ดิษกรณ์ ดิษยนันท์ Co-Founder of Tone Box และอะแมนดา เมียลเดรด คาร์ เป็นนักกีฬาจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ สายเลือดไทย-อเมริกัน ร่วมตัดสิน

งานนี้สิ่งที่แคมเปญอยากเห็น คือพลังของทุกคนในแบบที่เป็นตัวเอง ทีมแรก จีน่า-แบงค์ กลับล้มไม่เป็นท่า ด้วยปัญหาทีมแรกและการส่งแมสเสจกับลูกทีมที่ไม่ชัดเจน มาถึงคิว ทีมเมนเทอร์โทนี่กับโจทย์ Sport ดูเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง แต่ลืมท่าจบ ไม่มีจุดจบ !!! แม้ลูกทีมจะทำได้ดีขึ้นตามลำดับแต่ก็แค่พอผ่านไปได้ ส่วนทีมเทอร์มารีญา กับโจทย์ Speed ทำได้ดีเกินคาด โพซี่ เริ่ดสุด เอาสายสะพายไปเลย !!! งานนี้ไม่ต้องพูด ภาพมันเห็น ๆ ทีมมารีญาชนะแคมเปญอย่างสวย ๆ มีสิทธิตัดผู้เข้าแข่งขันออก และบอกแล้ว งานนี้มารีญาไม่ได้เป็นนางงามนะจ๊ะห้องดำกับ ลุคส์ Devil และการตัด มีมี่ ทีมจีน่า-แบงค์ ที่ใคร ๆ ก็เห็นว่า เริ่ดกว่าท็อปทีมโทนี่ งานนี้ มีมี่ ถึงกับปล่อยโฮว่า "ไม่คิดว่ามารีญา"จะใจร้ายได้ขนาดนี้

หัวเราะร่า น้ำตาริน ยังมีให้ตามลุ้นกันอีกพียบใน THE FACE THAILAND 5 ทุกวันเสาร์ 18.20 น. ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand #THEFACETHAILAND #THEFACETHAILAND5


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics