THE FACE THAILAND 5 สงครามแคมเปญ ศึกนี้ Energy ต้องมา !!! มารีญาแม่มดในทุ่งลาเวนเดอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 25, 2019 14:28
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Chomchaviwan

เรียกว่า ศึกของ THE FACE THAILAND 5 ในตอนที่ 4 กระพริบตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะมีอะไรให้ลุ้นกันทุกซีน !!! สำหรับการประกาศสงครามอย่างเป็นทางการของเหล่าเมนเทอร์&มาสเตอร์เมนเทอร์ ตัวจี๊ด ที่พร้อมทำทุกอย่างให้ทีมตัวเองชนะ และงานนี้เมนเทอร์มารีญา อาจไม่ใช่ลุคส์นางงามอย่างเก่า ลึก ๆเธอคนนี้ก็แม่มดในทุ่งลาเวนเดอร์นะจ๊ะ

เปิดตัวด้วยการคายตะขาบช่วงมาสเตอร์คลาสของคุณแม่มาสเตอร์อาร์ต และ เมนเทอร์มารีญา ที่มาให้ความรู้กับผู้เข้าแข่งขันแบบไม่มีกั๊ก ในเรื่องการเปลี่ยนชุดให้ทันเวลาและเดินกลับไปบนรันเวย์แบบไม่พังเพราะทุกนาทีบนรันเวย์นั้นคือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และมาว๊าวสุด ๆ คือ Influence ด้านแฟชั่นอย่าง คุณปู-ชำนัญ ภักดีสุข Creative and fashion Director Harper's Bazaar Thailand มามอบโจทย์มาสเตอร์คลาสการเตรียมตัวก่อนเดินแคทวอล์ค ที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องเดินบนรันเวย์มากกว่าหนึ่งรอบ ความท้าทายคือทำอย่างไรเปลี่ยนชุดให้ทัน ไม่พัง และงานนี้ ทรานส์เพียงหนึ่งเดียวของรายการอย่าง แคนดี้ ทำได้ดีเกินคาดกับไอเดียรองเท้าล่องหน ที่เข้ากับชุดเดินเล่นชายหาด ดูกระฉับกระเฉงน่าสนใจ อีกหนึ่งคนที่ได้ที่โดนในรอบมาสเตอร์โดดเด่นในรอบมาสเตอร์คลาสก็คือ มาร์คอส มั่นดี เป๊ะ!! ส่วน "เกร็ก" ไม่ได้เปลี่ยนชุดจ้า งานนี้คุณแม่อาร์ตผิดหวังสุด ๆ แอบสะบัดผม-กรอกตาเบาๆ

มาถึงศึกหนักรอบแคมเปญที่ "Energy" และความฟิตต้องมา!!! กับการถ่ายทำแฟชั่นสโลโมชั่น ที่เสมือนพรีเซนต์ Tone Box #JoinTheSquad ฟิตเนสของคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'Personal Training Studio' ความเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว รวมทั้งสามารถวนและเปลี่ยนเทรนเนอร์ได้ตามต้องการ โดยมีกรรมการคือ คุณดิษย์ลดา ดิษยนันท์ Founder of Tone Box และ ดิษกรณ์ ดิษยนันท์ Co-Founder of Tone Box และอะแมนดา เมียลเดรด คาร์ เป็นนักกีฬาจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ สายเลือดไทย-อเมริกัน ร่วมตัดสิน

งานนี้สิ่งที่แคมเปญอยากเห็น คือพลังของทุกคนในแบบที่เป็นตัวเอง ทีมแรก จีน่า-แบงค์ กลับล้มไม่เป็นท่า ด้วยปัญหาทีมแรกและการส่งแมสเสจกับลูกทีมที่ไม่ชัดเจน มาถึงคิว ทีมเมนเทอร์โทนี่กับโจทย์ Sport ดูเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง แต่ลืมท่าจบ ไม่มีจุดจบ !!! แม้ลูกทีมจะทำได้ดีขึ้นตามลำดับแต่ก็แค่พอผ่านไปได้ ส่วนทีมเทอร์มารีญา กับโจทย์ Speed ทำได้ดีเกินคาด โพซี่ เริ่ดสุด เอาสายสะพายไปเลย !!! งานนี้ไม่ต้องพูด ภาพมันเห็น ๆ ทีมมารีญาชนะแคมเปญอย่างสวย ๆ มีสิทธิตัดผู้เข้าแข่งขันออก และบอกแล้ว งานนี้มารีญาไม่ได้เป็นนางงามนะจ๊ะห้องดำกับ ลุคส์ Devil และการตัด มีมี่ ทีมจีน่า-แบงค์ ที่ใคร ๆ ก็เห็นว่า เริ่ดกว่าท็อปทีมโทนี่ งานนี้ มีมี่ ถึงกับปล่อยโฮว่า "ไม่คิดว่ามารีญา"จะใจร้ายได้ขนาดนี้

หัวเราะร่า น้ำตาริน ยังมีให้ตามลุ้นกันอีกพียบใน THE FACE THAILAND 5 ทุกวันเสาร์ 18.20 น. ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand #THEFACETHAILAND #THEFACETHAILAND5


Latest Press Release

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งสุขคริสต์มาส ปีใหม่ EVERYDAY CELEBRATION 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ช้อปข้ามปี กับงาน EVERYDAY CELEBRATION 2020 เอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งบัตรกำนัล (Gift Voucher) และ การจับฉลากชิงโชค (LUCKY DRAW) สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3...

ช่อง MONO29 ปล่อยซีรีส์ใหม่และภาคต่อ 7 เรื่อง ส่งท้ายปี!

เพิ่งส่งซีรีส์ใหม่ลงจอเรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist : Redemption)" เขย่าจอ ไม่นาน ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฮิตทั้งใหม่ และภาคต่อส่งท้ายปี! แบบรัวๆ อาทิ สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The...

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ ASHFALL นรกล้างเมือง 9 มกรานี้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค "ASHFALL...

Paper Planes X Oui Buddha Bless แท็กทีม ในเพลง กุหลาบพิษ ประกอบซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

แท็กทีมครั้งแรก สำหรับวง "Paper Planes" และแร็ปเปอร์ "Oui Buddha Bless" ในเพลง "กุหลาบพิษ" ประกอบซีรีส์เรื่อง "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป...

MONOMAX จับมือ LINE MAN เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลี

"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) จับมือ "LINE MAN" (ไลน์แมน) เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลีที่ MONOMAXฟรี! 1 เดือน เมื่อสั่งเซตอาหารเกาหลีที่ร่วมแคมเปญผ่าน LINE MAN ไม่ว่าจะเป็นร้าน Seoul Light Korean BBQ, ร้าน Don Chicken และ ร้าน Chir Chir Chicken...

Related Topics