LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 เปิดสังเวียนใหม่!!! ป๋อมแป๋ม-ว่าน จัดหนัก ยิ่งใหญ่ จริงจังกว่าเดิมเริ่ม 21 เม.ย.นี้ หนึ่งทุ่มตรง ช่องGMM25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 19, 2019 15:16
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--GMM 25

"จีเอ็มเอ็มทีวี" ส่งรายการฟอร์มยักษ์ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่คว้าลิขสิทธิ์จากรายการ "LIP SYNC BATTLE" ที่โด่งดังไปทั่วโลก มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง โดย 2 พิธีกรฝีปากกล้าสุดฮอตแห่งปี "ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร" และ "ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์" จับคู่เป็นครั้งแรก เปิดสังเวียนใหม่ จัดหนัก ยิ่งใหญ่ และจริงจังกว่าเดิม พร้อมแขกรับเชิญชื่อดังที่จะมาแข่งลิปซิ้งประชันความเป๊ะแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อศักดิ์ศรี และความสะใจ

"ป๋อมแป๋ม" เผยว่า "ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะ เพราะของเก่าและต้นฉบับสนุกมากอยู่แล้ว ปีที่แล้วได้เห็นนักแสดงศิลปินที่เราชื่นชอบหลายคนได้มาทำอะไรที่เราเซอร์ไพร์ส แต่ปีนี้จะมีความเข้มข้นขึ้น ส่วนแรกคือการแคสผู้เข้าแข่งขันซึ่งเป็นคนที่เด็ดๆ ทุกคน ปีนี้แขกรับเชิญที่เคยดูรายการอยากมาและมีไอเดียของตัวเองมา ฉะนั้นรายการจะได้ทำอะไรที่ตามใจแขกรับเชิญ โดยที่เราเสริมเรื่องโปรดักชั่นให้ยิ่งใหญ่อลังการ คุณผู้ชมจะได้ดูโชว์ที่มีความมหัศจรรย์ เป็นโชว์ที่แขกรับเชิญอยากทำจริงๆ ความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดอีกส่วนหนึ่งคือพิธีกร โอปอล์ (ปาณิสรา อารยะสกุล) เสียดายมากเพราะช่วงที่เราถ่ายต้องดูแลลูกๆ หลังจากที่หากันซักพักก็มาลงตัวที่ว่าน คือเราเจอกันบ่อย เราเคยสัมภาษณ์ว่านและว่านเคยสัมภาษณ์เรา เราเคยไปเล่นเอ็มวีให้ว่าน คือเราเจอกันบ่อยมากๆ แต่ยังไม่เคยทำงานเป็นพาร์ทเนอร์คู่กันจริงๆ และเคมีของว่านกับเราก็เข้ากันมาก แต่ว่านจะมีมุมมองแบบผู้ชาย ตื่นเต้นกับทุกสิ่งอย่าง เห็นอะไรก็เป็นความสนุกสนานของสรรพสิ่งในโลกได้ง่าย เลยรู้สึกว่าว่านเหมาะกับเป็นพิธีกรหลักของลิปซิงค์ แบทเทิลที่จะได้เป็นตัวแทนคุณผู้ชม ในความตื่นเต้นสนุกสนาน เซอร์ไพร์สไปกับโชว์บนเวที และว่านเป็นคนตลก น่าจะชอบกัน ฝากติดตามด้วยนะคะ"

ติดตามชมรายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่ม 21 เมษายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics