ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 23, 2019 13:52
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี   นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม   #NoHeatCanBeatYourDreams

ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ สร้างสรรค์ผลงานโฆษณา จากเรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของนางแบบสาวชาวบราซิล เปาลา แอนโทนีนี (Paola Antonini) ที่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่ขาเทียม แต่ไม่หยุดตามหาความฝันในการเป็นนางแบบ ในชื่อ

"Good Night Paola" พร้อมเล่าเรื่องราวการต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคในการเป็นนางแบบ และถ่ายทอดเรื่องราวด้วยตัวของเปาลา แอนโทนีนีเอง โดยไมเดียหวังให้เรื่องราวในผลงานโฆษณาชิ้นนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนต่อสู้กับอุปสรรค และเป็นพลังให้ตามหาความฝันให้สำเร็จ

"เราจับประเด็นในเรื่อง "ความฝัน" เป็นไอเดียหลักของงานชิ้นนี้ โดยตีความความฝันออกเป็น 2 ความหมาย ความหมายแรก คือความฝันที่เกิดจากการนอนหลับ ซึ่งในการนอนหลับ ความฝันคือสเตจสุดท้าย ที่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าเราพักผ่อนเต็มที่ และอีกความหมายคือการเปรียบเปรยถึง ความฝันในชีวิตจริง เราจึงเอาสองเรื่องมาบวกกัน โดยมีเครื่องปรับอากาศไมเดียที่ไม่เพียงมอบความเย็นสบาย ให้คุณฝันดีอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืนแต่ยังมอบพลัง สดชื่น พร้อมให้ตื่นขึ้นสู้กับความท้าทายต่างๆ ในชีวิต" พีท - ทสร บุณยเนตร ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Creative Director) บริษัท เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน ประเทศไทย "กล่าว ผลงานโฆษณา 'Good Night Paola' เป็นส่วนหนึ่งของโกลบอล แคมเปญที่ชื่อ #NoHeatCanBeatYourDreams เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ดู ไม่ว่าคุณจะมีความฝันแบบไหน จะผ่านร้อนผ่านหนาวเท่าไหร่ในชีวิต อยากให้คุณตั้งใจและไปให้ถึงสเตจความฝันของคุณให้ได้"

ผู้คนทั่วโลกต่างประสบกับอุปสรรคที่แตกต่างกันในการตามหาความฝัน ไม่ว่าจะเป็นความกดดันทางสังคม อุปสรรคทางด้านการเงิน หรือข้อจำกัดทางร่างกาย ในประเทศไทย จำนวนประชากรไทยร้อยละ 3% ที่เป็นผู้พิการ1 ก็ได้ต่อสู้และดิ้นรนเพื่อสิทธิความเสมอภาคและโอกาสในการทำฝันให้เป็นจริงเฉกเช่นกับคนปกติทั่วไป

โทนี่ หลิว ผู้จัดการทั่วไป แผนกธุรกิจเครื่องปรับอากาศไมเดีย กล่าว "แคมเปญ #NoHeatCanBeatYourDreams มีเป้าหมายเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนต่อสู้กับอุปสรรคเพื่อความฝันอันสวยงาม" เฉกเช่นเดียวกับ "เครื่องปรับอากาศไมเดีย ที่พร้อมเสมอที่จะปกป้อง "ความฝัน" ของคุณ ให้ผ่านอุปสรรคที่ 'ร้อน' ต่างๆ ในชีวิต"

ผลงานโฆษณา Good Night Paola เปิดตัวในเมืองไทยเป็นที่แรก ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดหลักในภูมิภาคอาเซียนของ ไมเดีย จากนั้นจะเปิดตัวในประเทศแถบลาติน อเมริกาเป็นลำดับต่อไป ท่านสามารถชมผลงานโฆษณา Good Night Paola ได้ทาง https://youtu.be/OtD0Z8o2P8Y และติดตามความเคลื่อนไหวของไมเดียได้ทาง https://th.midea.com และ https://www.facebook.com/watch/?v=417891829002769

ข้อมูลเกี่ยวกับไมเดีย กรุ๊ป

ไมเดีย กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 2511 เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกในการคิดค้นและพัฒนาเครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน รวมถึงการประดิษฐ์หุ่นยนต์เพื่อทำงานทดแทนมนุษย์ เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่มีผลประกอบการสูงสุดในโลกอันดับที่ 323 จัดลำดับโดย Fortune Global 500 ปี 2018 ไมเดีย ..ผู้นำอันดับ 1 ของโลก ด้านการผลิตและการส่งออกเครื่องปรับอากาศไปจำหน่ายในกว่า 200 ประเทศ มีฐานการผลิตเครื่องปรับอากาศใน 11 แห่งทั่วโลก   ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไมเดีย จัดจำหน่ายและดูแลบริการหลังการขายโดยตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการเดียวกับโตชิบา ให้คุณมั่นใจ หายห่วง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

MeetGreet กับดาราดัง นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ในงาน Thank you Party ขอบคุณที่รักกัน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี จัดงาน Thank you Party ขอบคุณที่รักกัน กิจกรรมมอบความสุขคืนกำไรให้ลูกค้า และ ผู้ใช้บริการ ตอกย้ำความเป็น Central of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิต เป็นสุดยอดแห่งช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น และ พื้นที่แห่งความสุขของทุกคน...

นิว เดือดจัด เจน ควง คริส เที่ยวสองต่อสอง!!!

เดือดสุด เมื่อหนุ่ม "วิน" (นิว-ฐิติภูมิ) รู้ข่าวจาก "แพท" (น้ำตาล-ทิพนารี) ว่า "เปิ้ล" (เจน-รมิดา) เพื่อนสาวคนสนิท พาหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน "หวัง" (คริส-พีรวัส) ออกไปเที่ยวข้างนอกด้วยกันสองต่อสอง โดยที่ไม่ได้บอก ทำเอา "วิน" เป็นเดือดเป็นร้อน...

กอดกันกลม อ๋อง เปิดตัวที่รัก โทอิค ครั้งแรก ในรายการ ชีวิตติดแมว วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. นี้

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ รายการ "ชีวิตติด แมว" เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมกับ "แพรว คณิตกุล เนตรบุตร"...

Related Topics