ปีทองของหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พาเลซ พร้อมประเดิมคอนเสิร์ตแรกแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 10, 2019 14:57
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--คอร์น ครีเอทีฟ เอเจนซี่

เป็นอีกนักร้องหนุ่มที่มีข่าวดีสุดเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจตลอด สำหรับ "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" ที่ล่าสุดความหล่อ น่ารัก นิสัย เข้าตาแบรนด์นมข้นหวาน "พาเลซ" เลยถูกจับต่อสัญญานั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ประเดิมงานแรกกับภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ "พาเลซ มากกว่าเดิมเพิ่มเติมคือความอร่อย" พร้อมรับของขวัญชิ้นใหญ่เป็นคอนเสิร์ต "MORE THAN SWEET CONCERT" ที่งานนี้หนุ่มโต๋ขอลุยเต็มที่ ฟิตซ้อมขนเพลงหวานมาเอาใจแฟนคลับเพียบ อีกทั้งยังดึงเพื่อนซี้สุดแซ่บ "เบน-ชลาทิศ" มาร่วม ฟีเจอริ่ง โชว์พลังเสียงให้ได้ฟินกันไปทั้งโรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์

หนุ่มโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เล่าว่า "ปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์นมข้นหวานชั้นนำของประเทศไทย "พาเลซ" กับบทบาทการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เนื่องด้วยบุคลิกและไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ภาพลักษณ์ใหม่ขององค์กรและตัวผลิตภัณฑ์ที่ปรับลุคให้เข้ากับกลุ่มวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ มากขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มากที่สุด เพราะบทบาทการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในปีนี้จะได้ทำกิจกรรมที่สนุกๆ หลายอย่าง

ทั้งการเล่นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "พาเลซ เพิ่มเติมความอร่อย" ซึ่งเป็นภาพยนตร์โฆษณาที่นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์พาเลซ ทั้งตัวผลิตภัณฑ์และโลโก้ สะท้อนถึงความเท่ ความทันสมัย เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่น โดยในเรื่องแฟนคลับจะได้เห็นโต๋ในลุคใหม่ที่ต่างจากหนังโฆษณาชุดก่อนๆ

นอกจากนี้ยังได้ลงพื้นที่ทำกิจกรรม "Road Show School Tour" ซึ่งเป็นการออนทัวร์ไปแจกความหวานและความสนุกให้กับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ตามโรงเรียนและมหาวิทยาลัยต่างๆ กว่า 20 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยจะเริ่มตั้งแต่ เดือน มิถุนายน ไปจนถึง ปลายปี ซึ่งโต๋ได้เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อไปมอบให้กับน้องๆ คนพิเศษ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องรอติดตาม

อีกกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ คือ การได้ทำคอนเสิร์ต "MORE THAN SWEET CONCERT" ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวคอนเสิร์ตแรกของปีก็ว่าได้ งานนี้โต๋ฟิตเต็มที่ หอบเอาเพลงรักหวานๆ มามอบให้กับเหล่าเอฟซีที่มาร่วมงานเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รักเธอ, คนไม่พิเศษ, มั้ง และที่ขาดไม่ได้คือ "แค่รู้จักก็รักเลย" เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาพาเลซ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้เพื่อนสนิทอย่าง "เบน-ชลาทิศ" มาร่วมฟีเจอริ่งโชว์พลังเสียงอย่างเพลง โอ้ย โอ้ย, หยุด, เผลอ, ลมหายใจ เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจแฟนคลับอย่างสุดๆ เท่านั้นยังไม่พองานใหญ่ขนาดนี้ โต๋ก็มีขอขวัญสุดเซอร์ไพรส์มามอบให้แฟนๆ ที่รักอีกด้วย"

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ดูหนังโฆษณาหรืออยากดูซ้ำอีกครั้ง ก็สามารถเข้าไปชมก็ได้ที่ facebook, Instagram, Line Office Account Df.Palace และ www.dailyfoods.co.th หรือสามารถค้นหาผ่านช่องทางยูทูป (Youtube) เพื่อรับชมได้แล้วตั้งแต่วันนี้นะครับ


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics