เมนเทอร์จีน่า จี๊ดตัวแม่! นำทีมเดทกลางสภา! สื่อไทยสื่อนอกลงมติเอกฉันท์ LONG SHOT คว้ารอม-คอมแห่งยุค หนังเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ ซ่อนเซอร์ไพรส์เพียบ เข้าโรง 30 พ.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 28, 2019 15:36
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เปิดสภาเดทกันอย่างคึกคักไปกับภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ซึ่งได้จัดงานรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำทีมโดยเมนเทอร์สุดแซ่บ คุณจีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย จากรายการ The Face Thailand Season 5 ที่มาพิสูจน์ความฮา ความรั่ว และความหวานซึ้งด้วยตัวเอง ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ยังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากทั้งเซเลบฯ หลากหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับขั้นเทพ คุณปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา หรือหนุ่ม ๆ ไอดอลจาก Conversation Thailand ทั้ง คุณกัง กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ และ คุณกร กรณรัสย์ องศ์สรานนท์ ร่วมด้วยทีมนักเขียนเพจออนไลน์ชื่อดัง คุณหมอแพท อุเทน บุญอรณะ จาก เพจหมอตุ๊ด อีกทั้งนักวิจารณ์ ดีเจ-พิธีกร และเพจหนัง สื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่แท็กทีมกันมาคอนเฟิร์มว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ รอม-คอมแห่งยุคที่แท้จริง!

"LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ว่าด้วยเรื่องราวของนักข่าวปากมอม "เฟร็ด ฟลาสกี้" (เซธ โรเกน) ผู้ชายธรรมดาที่กล้าเล่นของสูง คิดจีบว่าที่ประธานาธิบดี "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" (ชาร์ลิซ เธอรอน) ตัวแม่สุดเพอร์เฟกต์ของอเมริกา ท่ามกลางคำครหาว่า "ไม่มีทางที่คุณสองคนจะรักกันได้หรอก" ซึ่งนี่เป็นเสียงตอบรับบางส่วนจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนฯ

"อยากให้มาดูกัน มันสนุกมากจริง ๆ ใครเห็นโปสเตอร์แล้ว บอกเลยข้างในหนังมันยิ่งกว่า" - จีน่า วิรายา

"10 10 10 ไปเลยจ้า! Rom-Com ที่เผ็ชเวอร์ มุกของเรื่องคือถูกที่ถูกเวลาถูกจังหวะ ทันสมัย" - DJ Actkie

"ขึ้นชื่อว่า #SethRogen ความฮาไม่ทำให้คุณผิดหวัง #ChalizeTheron สวยสง่ามาก"- @M0ViEATTRACTi0N

"รอมคอมที่ชอบที่สุดในปีนี้ ขำจนเหนื่อย เซอร์ไพรส์กับการแสดงชาร์ลิซสุดๆ" - @OHRMovie

"หัวเราะหนักมาก ไม่อยากเชื่อว่า Seth กับ Theron จะเคมีเข้ากันขนาดนี้" - @TJENTReview
"เกรียนแตกสุด แต่ละมุกคนปรบมือชอบใจ ที่สำคัญ Charlize สวยมาก" @Q_cupid
"ไม่ได้ดูหนังรักฟินจิกหมอนมานานแล้ว น้ำตาซึมหลายฉาก" - @WhatTheFilmWTF
"หนัง Romantic Comedy ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย" - @djsillyrabbit
"เซอร์ไพรส์กับหลายมุก หนังดีมากจริงๆ" - @StarENews
"หนังน่ารักดี อมยิ้ม หัวเราะทั้งเรื่อง" - @Filmzlap

ล็อกคิวให้แม่น! แท็กชวนคนที่รักแบบไม่ต้องลังเล! เตรียมไปดู "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" หนังรอม-คอมของปี 2019 ผลงานการกำกับของ "โจนาธาน เลวีน" (50/50 , warm bodies) การันตีความสนุกทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! แล้วเจอกัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

“สุเชาว์” ยอมรับ! ติดปั่นจักรยาน เผยตัวช่วยเสริมฟิต! วัย 74 ยังแจ๋ว

ยังคงเดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด ภายใต้หัวเรือใหญ่ อรรคพล หยกยิ่งยง ประธานกรรมการ ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโชว์ความฟิต “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร”...

Related Topics