อิ่มจุใจชาวเมืองมะขามหวาน อาร์สยาม จัดคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 24, 2019 15:56
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อาร์สยาม

อาร์สยาม จัดให้ "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold" เอาใจชาวเมืองมะขามหวานเต็มอิ่มจุใจไม่มีผิดหวัง ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันก่อน เพราะนอกจากจะขนศิลปินมาล้นเวทีแล้ว ยังจัดโชว์ชุดพิเศษสุดอลังการกับช่วง Golden track ที่นำบทเพลงสุดฮิตในรอบ 10 ปี ของ อาร์สยาม มาร้องให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง แถมยังสลับสับเปลี่ยนเพลงให้แต่ละคนร้องเฉพาะงานนี้อีกต่างหาก ยิ่งทำให้แฟนๆ ตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่โชว์แรกจาก 3 สาวเลือดใหม่ "เพลง-ต้นข้าว-ลาดา อาร์สยาม" ที่มาในเพลงเมดเล่ย์ "ทุ่มเทหมดหัวใจ, ในสายลม, เรื่องธรรมดา" จากส่งต่อให้สาวเท่เสียงสวย "กล้วย อาร์สยาม" ในเพลง "เสียบกลางอก, ที่ฉันเจ้าชู้" ตามด้วยนักร้องนักดนตรี "บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม" โชว์เพลงแรงๆ ตรงๆ "กูรักมึง, ไอ้หมูไอ้หมา" จากนั้นหนุ่มร็อกไทยปากร้ายตัวพ่อ "วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม" ก็มาต่ออารมณ์มันส์ด้วยเพลงฮิต "กะเทยไม่เคยนอกใจ, หล่อตอนเหงา" ก่อนเข้าช่วงสาวอีสานมหัศจรรย์ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้วยเพลง"ปล่อยไปตายโลด, เหตุผลของคนจะไป" ตามด้วยคู่ซี้ซุปตาร์อารมณ์ดี "ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" ที่มาเรียกเสียงหัวเราะด้วยเพลง "รักครั้งแรด, ไผกะได้" หลังสนุกสนานกับสองสาวสายฮา ก็มาเจอกับสาวเซ็กซี่สตรองตัวแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" ที่มาพร้อมเพลงดัง "รักต้องเปิด (แน่นอก), โป๊ (ใจมันเพรียว), เอาไม่เสร็จ" ก่อนจะได้พบกับความสามารถของราชินีแดนส์คนล่าสุดของเมืองไทย "กระแต อาร์สยาม" ที่เปิดโชว์พร้อมแดนเซอร์เต็มเวที ด้วยเพลงมันส์ "ตื๊ด, เมรี, สะบัด" เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ชาวมะขามหวานที่ตั้งใจมาชมกันจนล้นงาน

กระแต เผยว่า "ถือเป็นการคืนกำไรให้แฟนๆ อาร์สยาม โดยเฉพาะในโอกาสครบรอบ 10 ปีสบายดีทีวี ที่ตะลุยส่งมอบความสุขทุกพื้นที่ทั่วประเทศ อย่างวันนี้ มาบุกถึงจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งทุกคนก็มาให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่นประทับใจมากๆ พวกเราก็เลยตั้งใจเสิร์ฟเพลงมันส์ๆ ให้อย่างเต็มอิ่มจุใจเลยค่ะ"


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics