#มาลองกินฝรั่ง รับรองจะติดใจ มอริส ไฟ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก #กินฝรั่ง ฟังสนุก แถมเต้นสนั่น - 3 วัน 500,000 วิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2019 16:59
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--พีอาร์ ควอลิตี้

'ใครมีมะกรูดเอามาแลก ฝรั่ง ใครมีลูกสาวมาแลก ฝรั่ง' …ใครอยากกินฝรั่ง ต้องฟังเพลงกินฝรั่ง! มอริส ไฟ ฝรั่งหนุ่มเนเธอแลนด์หัวใจไทย กับเพลงใหม่ซิงเกิ้ลแรก 'กินฝรั่ง' ที่อยากชวนให้คุณมาขยับให้สนุก และกินฝรั่งให้อร่อยไปพร้อมๆ กันทั่วไทย

เพลง 'กินฝรั่ง' ถูกปล่อยไปแล้วทางช่องยูทูปและเฟสบุ๊ค 'Moris Fai' ที่บอกเลยว่า ได้รับผลตอบรับเกินคาด เพียง 3 วัน ก็ถูกรับชมรวมกันกว่า 500,000 วิว แถมยังติดหู และติดปาก สร้างเสียงหัวเราะ และร้องตามกันได้ไม่ยาก ซึ่งก็ตรงกับความตั้งใจของ มอริส ไฟ อดีตนักธุรกิจหนุ่มที่เดินทางมาแล้วกว่า 186 ประเทศทั่วโลก แต่ผันตัวมาเป็นนักร้อง เพราะตกหลุมรักประเทศไทยมากที่สุด! มอริส ไฟ รักโทนเสียงในภาษาไทยมากๆ และชอบความสนุกสนานของคนไทยมากถึงขนาดที่อยากจะแต่งเพลงไทย และร้องเพลงไทยออกมาให้ได้ยิ้มและสนุก ในสไตล์ดนตรีสมัยใหม่ แต่ยังคงผสานวัฒนธรรมไทยไว้ครบทุกภาค เรียกได้ว่า นอกจากเนื้อเพลงกินฝรั่ง จะแทรกมุขตลกที่ตัวคำสองแง่สองง่าม ที่ปล่อยให้คนฟังจินตนาการเองว่าอยากกินฝรั่งแบบไหน ใสซื่อหรือเซ็กซี่? ทำนองเพลงและดนตรีก็มีจังหวะที่การันตีว่าทุกคนจะโยกตามได้ตลอดเพลงแน่ๆ

และถ้าได้ดู MV ที่เพิ่งปล่อยออกมาแล้วล่ะก็ จะเห็นถึงความตั้งใจที่เก็บทุกเม็ด แทรกทุกรายละเอียดอารมณ์ขันของวัฒนธรรมไทยได้อย่างทันสมัยและสร้างสรรค์ เช่น การแร็ปเป็นภาษาอีสาน ชุดแฟชั่นโชว์จากแหและหวดนึ่งข้าวเหนียว หรือท่อนแห่กลองยาวที่ปรับเนื้อเพลงขันหมากสุดฮิตมาชวนกินฝรั่งได้อย่างลงตัว จนอยากกระซิบไปถึงกระทรวงสาธารสุขและกระทรวงเกษตรว่า เพลงกินฝรั่งนี่แหละ เหมาะเจาะที่จะใช้โปรโมทการกินฝรั่งและกินน้ำฝรั่งแบบใหม่ ที่แค่ดูก็ดีต่อใจ กินก็ชื่นใจ และเต้นก็ดีต่อสุขภาพได้เลยล่ะ ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้ดู MV คลิกชมเต็มกันที่นี่เลย! https://youtu.be/HbsAr3iP1lg

ส่วนวิธีการโปรโมทเพลงกินฝรั่ง ตอนนี้เน้นช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ทั้งยูทูป เฟสบุ๊ค และอินสตาแกรม บอกเลยว่างานนี้ยิ่งสนุก เพราะมอริส ไฟ ชอบและเชี่ยวชาญเป็นการส่วนตัว จะเห็นได้จากโพสตลกๆ และวิดีโอสนุกๆ ในเฟสบุ๊ค Moris Fai ที่ปล่อยมาให้หัวเราะกันเรื่อยๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบเพลง 'กินฝรั่ง' ก็สามารถหาฟังกันง่ายๆ ได้ทาง Apple Music, Spotify และ Youtube

ส่วนใครอยากสนับสนุนผลงานของพ่อหนุ่มฝรั่งคนสนุก มอริส ไฟ คนนี้ให้มากขึ้น กด Subscribe และกดติดตามได้ที่ Youtube Channel: Moris Fai มอริสไฟhttps://www.youtube.com/channel/UCUvydGyjExnrw5Zm_jUjjMg ,Facebookhttps://www.facebook.com/morisfai/ ,Instagramhttps://www.instagram.com/morisfai/

สุดท้ายนี้ ขอฝากเพลง 'กินฝรั่ง' มอริส ไฟ ไว้ในอ้อมใจคนไทย และฝากถึงซิงเกิ้ลถัดไป ที่จะมีเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้ 'มาลองกินฝรั่ง ...แล้วคุณจะติดใจ' ติดต่องาน มอริส ไฟ ได้ที่ 096-812-2442 (คุณฟรอสต์) และ E-mail: morefire1985@gmail.com


Latest Press Release

ประวัติศาสตร์วงการดนตรีต้องจารึก เมื่อควีนออฟป็อปตัวแม่ “Lady Gaga” คัมแบ็คในรอบ 4 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ “Chromatica”

“Lady Gaga” สร้างเซอร์ไพรส์แบบไม่หยุดหย่อน! หลังปล่อยซิงเกิล “Sour Candy” กับเกิร์ลกรุ๊ป K-POP เบอร์หนึ่งอย่าง BLACKPINK ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนปล่อย “Chromatica” อัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ที่เหล่า “Little...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้ กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุด

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้ ด้วยบรรทัดฐานใหม่กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุด ยกระดับมาตรการป้องกันคุมเข้มความสะอาดและความปลอดภัย เน้น Social Distancing การเว้นระยะห่างส่งเสริมการชำระเงินด้วยระบบ Cashless หรือ E-Payment...

JOOX เปิดตัว K-Pop Express เอาใจสาวกแฟนเพลงเกาหลีทั่วเอเชีย!

แฟน ๆ K-pop สามารถชมการแสดง ส่งของขวัญ และพูดคุยกับ “โอปป้า” ในดวงใจแบบเรียลไทม์ ใน IDOL STATION รายการ K-Pop ที่ผลิตขึ้นครั้งแรก! โดย JOOX พร้อมเตรียมพบกับดาวดวงใหม่ ที่จะมาเป็นศิลปิน K-Pop รุ่นต่อไป ในรายการทุนสร้างมหาศาลอย่าง...

“ไอซ์-แพรวา” ตัวแทนคนไทย ส่งเพลง “รักติดไซเรน”เวอร์ชั่นพิเศษ ร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “ONE LOVE Asia”

ไอซ์-พาริส และ แพรวา-ณิชาภัทร 2 ศิลปินจากค่ายนาดาว บางกอก เป็นตัวแทนชาวไทย ส่งคลิปเพลง “รักติดไซเรน” เวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกปรับเนื้อร้องใหม่เป็น 8 ภาษาส่งไปร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “ONE LOVE Asia”...

อาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้ ครอบครัวสนุกร่วมกันใน “อินเตอร์ มูฟวี” กับภาพยนตร์เรื่อง “โจรจิ๋ว...อุ้มมาปล้น” ทางช่อง 9

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ปล่อยขบวนพาเหรดโปรแกรมหนังเด็ด หนังเด่น ทั้งฝั่งฮอลลี่วู้ด บอลลี่วู้ด เอเซีย หนังนานาชาติที่เราเลือกสรรสำหรับครอบครัว ยกขบวนมาให้ได้ชมกันถึงบ้าน ใน “อินเตอร์ มูฟวี”...

Related Topics