#มาลองกินฝรั่ง รับรองจะติดใจ มอริส ไฟ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก #กินฝรั่ง ฟังสนุก แถมเต้นสนั่น - 3 วัน 500,000 วิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 2, 2019 16:59
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--พีอาร์ ควอลิตี้

'ใครมีมะกรูดเอามาแลก ฝรั่ง ใครมีลูกสาวมาแลก ฝรั่ง' …ใครอยากกินฝรั่ง ต้องฟังเพลงกินฝรั่ง! มอริส ไฟ ฝรั่งหนุ่มเนเธอแลนด์หัวใจไทย กับเพลงใหม่ซิงเกิ้ลแรก 'กินฝรั่ง' ที่อยากชวนให้คุณมาขยับให้สนุก และกินฝรั่งให้อร่อยไปพร้อมๆ กันทั่วไทย

เพลง 'กินฝรั่ง' ถูกปล่อยไปแล้วทางช่องยูทูปและเฟสบุ๊ค 'Moris Fai' ที่บอกเลยว่า ได้รับผลตอบรับเกินคาด เพียง 3 วัน ก็ถูกรับชมรวมกันกว่า 500,000 วิว แถมยังติดหู และติดปาก สร้างเสียงหัวเราะ และร้องตามกันได้ไม่ยาก ซึ่งก็ตรงกับความตั้งใจของ มอริส ไฟ อดีตนักธุรกิจหนุ่มที่เดินทางมาแล้วกว่า 186 ประเทศทั่วโลก แต่ผันตัวมาเป็นนักร้อง เพราะตกหลุมรักประเทศไทยมากที่สุด! มอริส ไฟ รักโทนเสียงในภาษาไทยมากๆ และชอบความสนุกสนานของคนไทยมากถึงขนาดที่อยากจะแต่งเพลงไทย และร้องเพลงไทยออกมาให้ได้ยิ้มและสนุก ในสไตล์ดนตรีสมัยใหม่ แต่ยังคงผสานวัฒนธรรมไทยไว้ครบทุกภาค เรียกได้ว่า นอกจากเนื้อเพลงกินฝรั่ง จะแทรกมุขตลกที่ตัวคำสองแง่สองง่าม ที่ปล่อยให้คนฟังจินตนาการเองว่าอยากกินฝรั่งแบบไหน ใสซื่อหรือเซ็กซี่? ทำนองเพลงและดนตรีก็มีจังหวะที่การันตีว่าทุกคนจะโยกตามได้ตลอดเพลงแน่ๆ

และถ้าได้ดู MV ที่เพิ่งปล่อยออกมาแล้วล่ะก็ จะเห็นถึงความตั้งใจที่เก็บทุกเม็ด แทรกทุกรายละเอียดอารมณ์ขันของวัฒนธรรมไทยได้อย่างทันสมัยและสร้างสรรค์ เช่น การแร็ปเป็นภาษาอีสาน ชุดแฟชั่นโชว์จากแหและหวดนึ่งข้าวเหนียว หรือท่อนแห่กลองยาวที่ปรับเนื้อเพลงขันหมากสุดฮิตมาชวนกินฝรั่งได้อย่างลงตัว จนอยากกระซิบไปถึงกระทรวงสาธารสุขและกระทรวงเกษตรว่า เพลงกินฝรั่งนี่แหละ เหมาะเจาะที่จะใช้โปรโมทการกินฝรั่งและกินน้ำฝรั่งแบบใหม่ ที่แค่ดูก็ดีต่อใจ กินก็ชื่นใจ และเต้นก็ดีต่อสุขภาพได้เลยล่ะ ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้ดู MV คลิกชมเต็มกันที่นี่เลย! https://youtu.be/HbsAr3iP1lg

ส่วนวิธีการโปรโมทเพลงกินฝรั่ง ตอนนี้เน้นช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ทั้งยูทูป เฟสบุ๊ค และอินสตาแกรม บอกเลยว่างานนี้ยิ่งสนุก เพราะมอริส ไฟ ชอบและเชี่ยวชาญเป็นการส่วนตัว จะเห็นได้จากโพสตลกๆ และวิดีโอสนุกๆ ในเฟสบุ๊ค Moris Fai ที่ปล่อยมาให้หัวเราะกันเรื่อยๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบเพลง 'กินฝรั่ง' ก็สามารถหาฟังกันง่ายๆ ได้ทาง Apple Music, Spotify และ Youtube

ส่วนใครอยากสนับสนุนผลงานของพ่อหนุ่มฝรั่งคนสนุก มอริส ไฟ คนนี้ให้มากขึ้น กด Subscribe และกดติดตามได้ที่ Youtube Channel: Moris Fai มอริสไฟhttps://www.youtube.com/channel/UCUvydGyjExnrw5Zm_jUjjMg ,Facebookhttps://www.facebook.com/morisfai/ ,Instagramhttps://www.instagram.com/morisfai/

สุดท้ายนี้ ขอฝากเพลง 'กินฝรั่ง' มอริส ไฟ ไว้ในอ้อมใจคนไทย และฝากถึงซิงเกิ้ลถัดไป ที่จะมีเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้ 'มาลองกินฝรั่ง ...แล้วคุณจะติดใจ' ติดต่องาน มอริส ไฟ ได้ที่ 096-812-2442 (คุณฟรอสต์) และ E-mail: morefire1985@gmail.com


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics