ช่อง 3 จับมือ ผู้จัดอ้อม-พิยดา จัดทำบุญชุดใหญ่ !! ให้กับแฟนละคร กับกิจกรรม บินลัดฟ้าทัวร์มาเก๊ากับละครด้ายแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 3, 2019 09:53
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมสุดพิเศษ ภายใต้ชื่อกิจกรรม "บินลัดฟ้าทัวร์มาเก๊ากับละครด้ายแดง"เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 คณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณวัชรี ศิริเวชวิวัฒน์ Chief Marketing Officer และ คุณพัลภา มาโนช Vice President-New Content & Partnership ร่วมกับ "อ้อม-พิยดา" ผู้จัดละคร "ด้ายแดง" พาเหล่าผู้โชคดีที่ได้ร่วมเล่นกิจกรรมกับละคร "ด้ายแดง" จนถูกคัดเลือกไปร่วม ทำบุญ ช้อป กิน ฟิน เที่ยว กับนักแสดง อาทิ นก-สินจัย, ป๋อ-ณัฐวุฒิ และ เก้า-จิรายุ ซึ่งในตลอดทั้งทริปก็จะมี "ดร.คฑา ชินบัญชร" ร่วมทริปนี้ เพื่อพาทุกคนไปทำบุญรับโชคลาภ เฮงๆ รวยๆ โชคดีๆ กับ 5 สถานที่ศักดิ์ศิกดิ์

บรรยากาศภายในทริปนี้ เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความฟินที่เหล่าผู้โชคดีได้รับจากนักแสดงไปเต็มๆ เรียกได้ว่าผู้โชคดีที่มาร่วมทริปครั้งนี้ เปรียบเสมือนดั่งคนในครอบครัวตระกูลมหามงคลอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเริ่มวันแรกที่ วัดอาม่า หรือ ศาลเจ้าแม่ทับทิม และรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม ต่อด้วยไปลิ้มรสอาหารโปรตุเกส ที่ร้าน VINHA PORTUGUESE และวันที่ 2 เริ่มต้มวันดีๆด้วยการทำบุญเหมือนเดิมซึ่งจะไปที่ วัดเปากง และวัดเจ้าแม่กวนอิม ต่อด้วยการไปชม THE HOUSE OF DANCING WATER ที่สุดอลังการ และตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ตบท้ายด้วยการรับประทานอาหารจีนสุดอร่อย ซึ่งขณะรับประทานอาหารแฟนๆได้พูดคุยเกี่ยวกับละคร "ด้ายแดง" โดย อ้อม-พิยดา, ป๋อ-ณัฐวุฒิ และ เก้า-จิรายุ จะมาให้คำตอบที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ส่วนในวันสุดท้ายเริ่มต้นด้วยการทำบุญอีกเช่นเคยที่ วัดทำกงโคโลอาน ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านโคโลอาน เป็นหมู่บ้านเล็กๆริ่มทะเลตอนใต้สุดของมาเก๊า และพาไปช้อปของฝากที่ The venetian macau เรียกได้ว่าผู้โชคดีได้รับความสนุกสนานไปเต็มๆ

ด้านผู้จัด และนักแสดง เผยว่า "ทริปนี้ทุกคนตั้งใจมากที่จะมาไหว้ขอพรให้เราเฮงๆ รวยๆ โชคดีๆ สถานที่ที่ประทับใจก็มีหลายที่ค่ะ ส่วนพี่นก ประทับใจมากกับรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม เป็นรูปปั้นที่งดงามมาก และดูทรงพลังมากรู้สึกประทับใจมาก และประทับใจมากกว่าก็คือได้เห็นผู้โชคดีทุกคนมีความสุข บางคนมีปีชงก็เสริมดวงกันไปเรียบร้อย ทุกคนก็ราบรื่น รุ่งเริง ร่ำรวย รมเย็นกันทุกคนเลยค่ะ ทริปนี้เป็นทริปที่ทุคนมีความสุขกันมากเลยได้มาเจอกับผู้โชคดีที่เขาดูละครด้ายแดง ก็เปรียบเสมือนได้มาเจอเพื่อนใหม่ เจอพี่น้องใหม่ และทุกคนน่ารักมากๆ ก็ขอให้บุญกุศล ขอให้สิ่งดีๆ ของให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นพลังบวกกลับคืนไปสู่แฟนๆช่อง 3 และทุกๆคนที่ได้ชมละครในทุกๆเรื่องของช่อง 3 ขอให้ทุกคน เฮงๆ รวยๆ โชดีๆ และอย่าลืมติดตามละครด้ายแดงด้วยนะคะ" สามารถรับชมละคร "ด้ายแดง" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.35 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand


Latest Press Release

"GMM25" จับมือ "GMMTV" ร่วมแคมเปญ #อยู่(บ้าน)เพื่อใคร ทัพนักแสดงนำทีมรณรงค์ต้าน Covid-19

จากการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทั่วโลกที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ด้วยเหตุนี้ “ช่อง GMM25” ได้ผนึกกำลังกับ “GMMTV” ร่วมมือแสดงพลังสู้ไวรัสโควิด- 19 ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ #อยู่(บ้าน)เพื่อใคร IStayHomeFor...

Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับช่วง Beta รอบสุดท้ายของ Shadow Arena

บริษัท Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับช่วง Beta รอบสุดท้ายของเกม Shadow Arena ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17-20 เมษายน ก่อนการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในปีนี้ ซึ่งช่วง Beta ในครั้งนี้จะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกและรองรับถึง 14 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ,...

“บอย” ปลื้มวงการวิทยุคึกคัก !! ลั่นขออุทิศตนบำบัดเครียดผู้ฟัง ต้านโควิด19

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหลังจากเกิดวิกฤตโควิด 19 หรือไวรัสโคโรน่าแพร่ระบาดในตอนนี้ ทำให้หลายคนอกสั่นขวัญแขวนไม่กล้าออกไปไหน โดยมีการงดจัดกิจกรรมต่างๆ ที่รวมคนหมู่มากพร้อมปิดสถานที่สุ่มเสี่ยง อาทิ โรงหนัง สนามกีฬา ฟิตเนต ฯลฯ...

Netmarble EMEA จับมือ Forte สร้างมาตรฐาน Game Operation แห่งอนาคต

Netmarble EMEA บริษัทเกมมิงชั้นนำของตุรกี, ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Forte ผู้คิดค้นนวัตกรรมการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชน จากความร่วมมือดังกล่าว Netmarble EMEA จะนำเสนอเทคโนโลยี Game Operation ระดับนวัตกรรม...

iQIYI บุกต่างประเทศ เปิดตัวสถานีทดสอบประสบการณ์ด้านการบริการครั้งแรกในสิงคโปร์

iQIYI, Inc. (NASDAQ: IQ) (“iQIYI” หรือ “บริษัท”) ผู้ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ระดับชั้นนำของจีน เปิดตัวแผนดำเนินการสำหรับสถานีทดสอบประสบการณ์ด้านการบริการ (“Testing Station”) ในตลาดต่างประเทศหลายแห่ง โดย Testing...

Related Topics