กานดา อาร์สยาม ตื่นเต้น ร้อง ไม่ทรยศหัวใจ เพลงประกอบละคร ครั้งแรกในชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 17, 2019 11:21
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อาร์เอส

ทำเอานักร้องสาวเสียงทรงพลัง อย่าง "กานดา อาร์สยาม" ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ เมื่อต้องมาร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก ให้ละคร "เล่ห์รัญจวน" ทาง ช่อง 8 ในเพลง "ไม่ทรยศหัวใจ" งานนี้ ถึงจะตื่นเต้นแค่ไหน ก็ต้องดึงสติ ซึ่งสาวกานดาแอบกระซิบว่า วอร์มเสียงก่อนอัดมาอย่างดี เพราะต้องใช้พลังเสียงสูงมาก แถมอินเนอร์ในการร้องต้องถึง

"เป็นครั้งแรก ที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละคร ดีใจมาก ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ เพลง 'ไม่ทรยศหัวใจ' เนื้อหาจะเกี่ยวกับผู้หญิงที่พร้อมจะทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้มาซึ่งผู้ชายที่ตัวเองรัก มีทั้งรัก ทั้งเกลียด ดุเดือดมาก รักแรง ก็เกลียดแรง เป็นผู้หญิงที่พร้อมจะแย่งผู้ชายมาครอบครอง โดยไม่สนความถูกต้อง เรียกได้ว่า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ฉันจะเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ฉันจะเอาคาถามัดไว้ คือยังไงถ้ารักแล้ว ไม่ปล่อยให้ใครได้ไปครอบครองแน่นอน เพลงนี้ร้องยากมาก คืออารมณ์ของคนที่เต็มไปด้วยแรงรัก แรงแค้น ใช้เวลาอัดเกือบ 6 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งทำเอาเกร็งไปหมด ค่อนข้างใช้เทคนิคในการร้องเยอะมาก พลังและน้ำเสียงในการร้อง ต้องวางให้ถูกจังหวะอารมณ์ของท่อนนั้นๆ รสชาติของเพลงจะดีได้ อารมณ์สำคัญมาก ยิ่งได้ดูทีเซอร์ละครแล้ว จัดจ้าน เข้มข้น แรงตัณหา ร้อยเล่ห์มารยา จะพาไปสู่โศกนาฎกรรมความรัก ส่วนใครจะสมหวัง ผิดหวัง และมีจุดจบอย่างไร ต้องตามชมในละคร ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 23 กันยายนนี้ค่ะ" กานดากล่าว


Latest Press Release

Daynim วงอินดี้น้องใหม่ จาก Smallroom ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรวด 'In Your Bad Day PT. 1,2’ กับกรูฟเพลินๆ ฟังแล้วอารมณ์ดี

เป็นหนึ่งในวงดนตรียุคใหม่ที่สร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับวงการเพลงไม่น้อยสำหรับวง Daynim ที่ประเดิมเปิดตัวเพลงแรกกับค่าย Smallroom ไปแล้วกับเพลง 'Baby' ด้วยเนื้อร้องสากลผสมกับซาวน์ดนตรีแปลกใหม่...

“ถ้าผมดำไม่พอ ขาวไม่พอ บอกผมทีว่า ผมเป็นตัวอะไร” “GREEN BOOK” เจ้าของรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากออสการ์ กับ 7 ความจริงที่ต้องการบอกทุกคนบนโลก

Green Book เจ้าของ 3 รางวัลออสการ์ 2019 ทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (มาเฮอร์ชาลา อาลี) และ บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม เรื่องราวของผู้ชาย 2 คน ที่มาจากโลก 2 ใบ หนึ่งคือนักเปียโนคลาสสิกคนดำระดับโลก “ดอน เชอร์ลี” (มาเฮอร์ชาลา...

เจาะโปรแกรมเด็ด “MONO29 - แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์” ยิงรัวหนังอนิเมชั่น – แฟนตาซี เอาใจคุณหนู 5 วันติด

สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ยังคงปักหลักอยู่เป็นเพื่อนคุณ จัดหนังหลากหลายแนวมาให้ได้ชมกันแบบจุใจ และอีกหนึ่งโปรแกรมเด็ดดูได้ทั้งครอบครัวอย่าง “แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time)”...

“โมโนแมกซ์” ชวนชม “La La Land นครดารา” หนังเพลงที่ดีที่สุดในรอบ 15 ปีของฮอลีวู้ด!

เห็นทีคราวนี้คอหนังสไตส์มิวสิคคัลต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอภาพยนตร์เพลงแนวดราม่า-โรแมนติก-คอมเมดี้ “La La Land นครดารา”...

Blade&Soul Revolution มอบสิทธิพิเศษ ให้แก่ลูกค้า TrueMoney Wallet สุดคุ้มถึง 2 ต่อ!!!

Blade&Soul Revolution สุดยอดเกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG จากค่าย Netmarble จับมือกับ TrueMoney Wallet มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสุดคุมถึง 2 ต่อ!! ต่อที่ 1 พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ ผูกบัญชีกับ TrueMoney...

Related Topics