กานดา อาร์สยาม ตื่นเต้น ร้อง ไม่ทรยศหัวใจ เพลงประกอบละคร ครั้งแรกในชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 17, 2019 11:21
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อาร์เอส

ทำเอานักร้องสาวเสียงทรงพลัง อย่าง "กานดา อาร์สยาม" ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ เมื่อต้องมาร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก ให้ละคร "เล่ห์รัญจวน" ทาง ช่อง 8 ในเพลง "ไม่ทรยศหัวใจ" งานนี้ ถึงจะตื่นเต้นแค่ไหน ก็ต้องดึงสติ ซึ่งสาวกานดาแอบกระซิบว่า วอร์มเสียงก่อนอัดมาอย่างดี เพราะต้องใช้พลังเสียงสูงมาก แถมอินเนอร์ในการร้องต้องถึง

"เป็นครั้งแรก ที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละคร ดีใจมาก ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ เพลง 'ไม่ทรยศหัวใจ' เนื้อหาจะเกี่ยวกับผู้หญิงที่พร้อมจะทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้มาซึ่งผู้ชายที่ตัวเองรัก มีทั้งรัก ทั้งเกลียด ดุเดือดมาก รักแรง ก็เกลียดแรง เป็นผู้หญิงที่พร้อมจะแย่งผู้ชายมาครอบครอง โดยไม่สนความถูกต้อง เรียกได้ว่า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ฉันจะเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ฉันจะเอาคาถามัดไว้ คือยังไงถ้ารักแล้ว ไม่ปล่อยให้ใครได้ไปครอบครองแน่นอน เพลงนี้ร้องยากมาก คืออารมณ์ของคนที่เต็มไปด้วยแรงรัก แรงแค้น ใช้เวลาอัดเกือบ 6 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งทำเอาเกร็งไปหมด ค่อนข้างใช้เทคนิคในการร้องเยอะมาก พลังและน้ำเสียงในการร้อง ต้องวางให้ถูกจังหวะอารมณ์ของท่อนนั้นๆ รสชาติของเพลงจะดีได้ อารมณ์สำคัญมาก ยิ่งได้ดูทีเซอร์ละครแล้ว จัดจ้าน เข้มข้น แรงตัณหา ร้อยเล่ห์มารยา จะพาไปสู่โศกนาฎกรรมความรัก ส่วนใครจะสมหวัง ผิดหวัง และมีจุดจบอย่างไร ต้องตามชมในละคร ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 23 กันยายนนี้ค่ะ" กานดากล่าว


Latest Press Release

ทรูโฟร์ยู ชวนแฟนซีรีส์ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ โยนโบวล์กับเหล่านักแสดง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ "บลู โอ ริทึ่ม แอนด์ โบว์ล" เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกิจกรรมแข่งโยนโบวลิ่ง โชว์คอสเพลย์ กับซีรีส์ดัง "มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ" และนักแสดงคนโปรด "โอบ นิธิ" และ"อาร์ม วรท" ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00-13.00 น. ง่ายๆ...

หมอเป้ง ดูแล ทานตะวัน ใกล้ชิด หวั่นใจ ไท ตามมาทำร้าย

เรื่องราวความรักเดินทางมาถึงจุดไคลแมกซ์ ทำเอาคนดูลุ้นกันแทบไม่ได้พัก!! ไม่ว่าจะเป็น ทีมหมอเป้ง หรือ ทีมหมอฉลาม ต่างก็ออกโรงเชียร์กันแบบสุดใจขาดดิ้น ล่าสุด ถึงคราวที่ หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) รู้ว่า ไท (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) วางแผนทำร้าย...

Khaosan Entertainment ชวน เอ็ม อรรถพล คืนไมค์อีกครั้ง ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด โคตรเพราะ

ทำเอาวงการเพลงกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากค่าย "Khaosan Entertainment" ชวนนักร้องคุณภาพ "พั้นช์ วรกาญจน์" มาถ่ายทอดซิงเกิ้ลเพลง "เก็บซ่อน" จนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุดยอดวิวทะลุ 50 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ ค่าย "Khaosan...

ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฉลองเรทติ้งขนทัพนักแสดง ช่อง 3 ร่วมกับกิจกรรม ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลังว้าว

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" อากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-08.20 ช่อง 3 ตามสโลแกน "รวมทุกความสุข ที่นี่ที่เดียว ช่อง 3 กด 33" เพราะหลังจากย้ายช่องมาเรทติ้งก็ยังยืน 1 กลายเป็นรายการขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ ล่าสุด 4 พิธีกรสุดจี๊ด...

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP4 พร้อมปลุกสัญชาตญาณสัตว์ โหด กว่าทุกตอนที่ผ่านมา

LINE TV Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 4 เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสัปดาห์นี้คนดูทุกคนจะได้เห็นโฉมหน้าของผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายที่เผยตัวออกมาแล้ว กลุ่มคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยมใช้มนุษย์ด้วยกันเป็นของเล่นเพื่อความสนุกสนาน...

Related Topics