The Mask จักรราศี ถอดหน้ากากราศีกุมภ์ เป็นสาวลูกทุ่งเสียงหวาน ฝน ธนสุนธร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 27, 2019 15:00
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ช่องเวิร์คพอยท์

"The Mask จักรราศี" (เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา) ได้ว้าวกันอีกแล้ว เมื่อนักร้องสาวลูกทุ่งเสียงหวาน "ฝน ธนสุนธร" เธอคือผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากาการาศีกุมภ์ เรียกว่าฉีกแนวเดิมเปลี่ยนจากสายหวานมาเป็นสาวแนวร็อค แต่ก็ไม่วายทั้งคณะกรรมการ และชาวเน็ทต่างก็พากันทายถูกว่าภายใต้หน้ากากราศีกุมภ์เธอคือ ฝน ธนสุนธร แน่นอน ซึ่งเป็นอีกรอบที่กองเชียร์ลุ้นกันหนักมากในรอบ SEMI FINAL กับ 2 หน้ากากสาวที่จะต้องมาแบทเทิ้ลกันระหว่าง หน้ากากราศีกุมภ์ และหน้ากากราศีธนู ความจัดจ้านและเสียงร้องต่างก็กินกันไม่ลง เรียกว่าเปิดเวทีก็ใส่กันไฟลุกทั้งคู่ต้องมาเปิดโชว์ด้วยการฟีเจอริ่งกันในเพลง "ผีเสื้อราตรี" ก่อนจะเริ่มแบทเทิ้ลที่หน้ากากราศีกุมภ์ เธอมาแนวร็อคโดนๆผสมความหวานสะกดใจของเสียง ในเพลง "บัวช้ำน้ำขุ่น" ต่อด้วยหน้ากากราศีธนู เรียกว่าจัดจ้านในเรื่องร้องและเต้น เป็นการสื่ออารมณ์ออกมาจนต้องปรบมือให้รัวๆ ในเพลง "อาวรณ์ (I WANT YOU)" ถือว่าเป็นการจับคู่แบทเทิ้ลในรอบ SEMI FINAL ได้อย่างลงตัวจริงๆ

และเมื่อถือเวลาที่ต้องตัดสินผลออกมาคือ "หน้ากากราศีธนู" ได้เข้ารอบต่อไป และมาลุ้นกับคนภายใต้หน้ากากราศีกุมภ์ เสียงปรบมือดังสนั่นอีกครั้งให้กับความสามารถของเธอ "ฝน ธนสุนธร"

ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "อายนะคะ พอมาอยู่ในหน้ากากแล้วมันทำอะไรก็ได้ มันสนุกค่ะ แต่พอถอดแล้วไม่กล้าทำแล้วทุกอย่างมันคือการแสดงค่ะ มันเป็นอีกตัวตนนึงที่อยู่ข้างในมีความสุขมากตอนได้ร้องเพลงภายใต้หน้ากากนี้จริงแล้วตัวฝนเป็นคนราศีเมถุนค่ะ แล้วคือคุณปู่เป็นคนสอนร้องเพลง แต่คุณปู่ก็ไม่ใช่คนราศีกุมภ์เหมือนกัน ก็คือคุณปู่เสียในเดือนกุมภาพันธ์ แล้วฝนรู้สึกว่าคุณปู่ไม่ได้จากฝนไปไหน

ปู่ยังถือกำเนิดในกายฝนอีกครั้งนึง คือปู่อยู่กับเราตลอดเวลาปู่ไม่ไปไหน แต่จริงๆแล้วฝนเป็นคนชอบเพลงร็อคค่ะ เราร้องเพลงลูกทุ่งหวานๆมาเยอะแล้วเราก็อยากล้างหูมาร้องอย่างอื่นบ้างเหมือนเราได้ฝึกฝนตัวเองด้วยค่ะ"

และในสัปดาห์หน้ากรอบ SEMI FINAL ของคู่ที่ 2 เป็นการเจอกันระหว่าง "หน้ากากราศีเมษ" เจอกับ "หน้ากากราศีพิจิก" ใครจะได้ไปต่อและใครจะถูกกระชากหน้ากาก ลุ้นไปพร้อมกันใน "The

Mask จักรราศี" วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics