งานเข้า! เอม ตามใจตุ๊ด รีวิวสินค้าผิดกฎหมาย ตำรวจบุกรวบตัวกลางกองถ่าย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 20, 2019 13:31
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 นี้ เตรียมพบกับตัวแม่แห่งวงการรีวิว! อย่าง "เอม ตามใจตุ๊ด" (วิทวัส รัตนบุญบารมี) เน็ตไอดอลฝีปากกล้าที่รีวิวมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คน สัตว์ สิ่งของ! ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเป็นฮารับเชิญให้กับซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" เรียกว่ากลับมาครั้งนี้ เอม จัดหนักจัดเต็ม รับส่งมุขแบบโบ๊ะบ๊ะ ไม่ทำให้เหล่าตลกตัวจี๊ดจากบริษัทฮาฯ ต้องผิดหวัง!

โดยเฉพาะตอน "ตามใจตุ๊ดออนทัวร์" ที่เอมต้องมาเล่นเป็นตัวเอง นั่งรีวิวสินค้ากับผู้จัดการส่วนตัวอย่าง "โรเบิร์ต สายควัน" ที่งานนี้ดูเหมือนจะเรียบร้อยดี แต่ดันมีสินค้าเจ้าปัญหาอย่าง "แป้งตราว่าว" ที่เอมดันเผลอทำแป้งหกเลอะหน้า "โรเบิร์ต"เข้าให้ ทำเอา "นุ้ย เชิญยิ้ม" ที่รับบทตำรวจต้องพาสุนัขตำรวจเข้ามาตรวจค้นกันถึงกลางกองถ่าย! เหตุเพราะกลัวจะมีการรีวิวสินค้าที่ผิดกฎหมาย งานนี้หลังจากถ่ายทำเสร็จ เอม รีบเผยว่า "ปกติหนูไม่เคยรับรีวิวของผิดกฎหมายเลยนะคะ ต้องขอโทษจริง ๆ ที่หน้าตาผู้จัดการหนูดูไม่น่าเชื่อถือ (ขำ) ครั้งนี้กลับมาบริษัทฮาฯ เหมือนได้กลับมาบ้านค่ะ สนุกและอบอุ่นมาก พี่ ๆ ทุกคนเอ็นดูเราเหมือนเดิม เอาจริง ๆ เราเป็นคนตลกนะ แต่พอมาอยู่กับพวก พี่ ๆ เราต้องพักไปขำเอง เกือบจะหลุดบทไปหลายทีเหมือนกัน เพราะทุกคนคือมุขสด ยิงกันโบ๊ะบ๊ะ สนุกมาก ไม่อยากให้พลาดเลย ขนาดเอมมาเล่นเองยังรู้สึกสนุก คิดว่าคนดูต้องมีฮาตัวสั่นไปข้างหนึ่งแหละ (ขำ)"

แล้วมารอชมกันว่า เอม จะโดนตำรวจรวบหรือไม่ ติดตามความสนุกได้ในตอน "ตามใจตุ๊ดออนทัวร์" กับรายการ "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics