คิทเช่นสเตเดี้ยมร้อนระอุ !!เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี เชฟมิโร ขอไว้ลายท้า เชฟอ๊อฟ ลองของ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 22, 2020 16:37
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ช่อง7HD

ตื่นเต้นเร้าใจกับสุดยอดรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า จงจินตนาการ

ยังคงดุเดือดกันทุกสัปดาห์จริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) โดยสัปดาห์นี้เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ เชฟอ๊อฟ เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวผสมผสาน ต้องโคจรมาพบ เชฟมิโร มัททาเลีย เชฟหนุ่มชาวอิตาเลี่ยนที่มีประสบการณ์การทำงานจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ 1-3 ดาวมาแล้วในทวีปยุโรป และยังคงมีความสามารถการทำอาหารหลากหลายทั้งคาวและหวานในสไตล์ อิตาลี สเปน ฝรั่งเศส และเมดิเตอร์เรเนียน เรียกว่าครบเครื่องจริงๆ ดังนั้นการก้าวเข้ามาใน คิทเช่นสเตเดี้ยม เพื่อท้าพิสูจน์ฝีมือกับเชฟอ๊อฟ จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามรถของเชฟอ๊อฟอย่างมากกับการที่จะต้องเจอกับคู่ต่อกรที่ฝีมือไม่ธรรมดาแบบนี้ ซึ่งการต่อสู้กันครั้งนี้เชฟทั้งสองคนจะงัดเทคนิคอะไรออกมาใส่กันบ้าง และสุดท้ายแล้วอาหารของเชฟมิโรหรือเชฟอ๊อฟจะถูกใจกรรมการจนคว้าชัยชนะไปครอง ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งบน คิทเช่นสเตเดี้ยม อันยิ่งใหญ่ใครจะได้รับการชูมือเป็นผู้ชนะ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD


Latest Press Release

เจน ช็อก!!! เจเจ ตัดสินใจเดินออกจากชีวิต

เมื่อ "สมชาย" (เจเจ-กฤษณภูมิ) รู้ความจริงเรื่องที่ "หลิน" (เจน-รมิดา) แอบไปขโมยของคนอื่น ถึงขั้นโกรธจัด จนมีปากเสียงกันอย่างหนักเท่านี้ยังไม่พอ "สมชาย" ยังทำผิดกฎสวรรค์ถึงสามข้อ อีกทั้งยังโดน "ลุค" (เมฆ-จิรกิตติ์) ต่อว่าเป็นเพราะ "สมชาย" ชีวิต "หลิน"...

คูลเจตั้ม-คูลเจกัญ ชวนเตรียมฟินบินยกทีมซ่า ออกลีลาเซิร์ฟท้าเกลียวคลื่นกับ COOL Outing 15 Sea Surfer @Phuket

เข้าสู่ปีที่ 15 แล้ว สำหรับกิจกรรมสุดคูล สมกับชื่อคูลฟาเรนไฮต์ ที่เตรียมจัดใหญ่จัดหนักความสนุกรับปี 2020 ให้ชาวออฟฟิศได้ Fin & Fun กันถ้วนหน้าแบบจัดเต็มตลอดปี กับ 5 Destination ที่จะพาคุณมันส์ ไปกับหาดทราย สายลม และเกลียวคลื่นในแบบซนปนซ่า โดย...

บีม-สิงโต-นนน คิดหนัก!!! จะเดินหน้าต่อหรือหยุดเรื่องรักไว้แค่นี้

เมื่อเส้นทางความรักที่ใช้หัวใจและความรู้สึกเป็นตัวนำทาง เป็นเหตุที่ทำให้ 3 หนุ่ม "พัท" (บีม-กวี), "กรรณ" (สิงโต-ปราชญา) และ "ไท" (นนน-กรภัทร์) ไม่มีความสุข เพราะ "พัท" ต้องวางแผนโกหก "ทริชา" (แป้ง-อรจิรา) ให้แนบเนียน เมื่อเธอเริ่มสงสัยว่า "แก๊บ"...

ข่าวซุบซิบ: ผู้ประกาศข่าว ช่อง 8 เดินสายรับรางวัลต้นปี

เปิดประเดิมศักราชใหม่ ช่อง 8 กดหมายเลข 27 ก็ส่งผู้ประกาศข่าว เข้ารับรางวัลนักข่าวดีเด่นกัน โดยปี 2020 นี้ คว้าไปแล้ว 3 รางวัล กับรางวัล "เทพทอง" ครั้งที่ 20 รางวัล บุคคลดีเด่น ด้านโทรทัศน์ รายการ "คุยข่าวเช้า" ช่อง 8 นายธีระ ธัญญอนันต์ผล และ นายอัครพล...

พี่นาค2 เดินทางไปขอพรที่คำชะโนดวันหนังเข้า

เหล่าทีมนักแสดงนำและผู้กำกับ ภ.พี่นาค 2 ถือเคล็ดฤกษ์ดีหนังเข้าวันแรกเดินทางไปร่วมบวงสรวงกราบไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุม ณ ป่าคำชะโนด หรือ วังนาคินทร์คำชะโนด จ.อุดรธานี เพื่อมากราบขอพรให้หนังประสบความสำเร็จ ให้มีคนรักพี่นาค2และไปดูกันเยอะๆ นำทีมโดย...

Related Topics