คริส-เต้ ซีนเด็ดภาษาหนัง พาตะลุยคำศัพท์ฮีโร่ค่าย DC ในหนังดีเรื่อง จัสติซ ลีก ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 5, 2020 15:01
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โมโน29

เรียนรู้และเฮฮาไปกับสาระบันเทิงแบบจัดเต็ม จากสองพิธีกร "คริสโตเฟอร์ ไรท์" และ "เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ" ในรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)" ทางช่อง "MONO 29" โดยในวันเสาร์ที่ 8 ก.พ.2563 / เวลา 18 : 00 น. เตรียมป้อนความรู้เรื่องภาษาให้กับคนดูทุกบ้าน ด้วยคำศัพท์เด่น ประโยคเด็จจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ รวมพลังฮีโร่ ประจัญบานจากค่าย "DC" เรื่อง "จัสติซ ลีก (Justice League)" อาทิ ในซีนที่อควาแมน ข่มขู่เดอะแฟลชว่า "You say a word about this, and you'll meet every piranha i know." ซึ่งก็แปลเป็นสำนวนไทยได้ว่า "หากแกนำคำพูดของฉัน ไปบอกต่อ แกจะได้ไปว่ายน้ำกับเหล่าปลาปิรันย่าของฉันแน่" ในจณะที่ 'เดอะแฟลช' ก็ตอบกลับด้วยประโยค เฮฮา ตาม ประสาแบร์รี่ อัลเลนว่า"I honestly didn't hear anything after, "We're all gonna die."" ซึ่งหมายถึง "อันที่จริง ฉันไม่ได้ยินอะไรเลยหลังคำว่า พวกเราทุกคนต้องตาย" หลากหลายความหมายของคำว่า "Honestly" หรือคำศัพท์ ที่หลายคนคุ้นหูอย่าง "บูลลี่ Bully" และ "Physical bullying" เป็นการกลั่นแกล้งที่แตกต่างกันอย่างไร..ติดตามได้ในรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)" ที่พร้อมแชร์และสอนคำศัพท์เท่ๆ ประโยคโดนๆ จากภาพยนตร์อีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 8 ก.พ.2563 เวลา 18.00 น.ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics