ไม่แร็ปแล้วค่ะ! วันเดอร์เฟรม เปลี่ยนแนวขอมาสายย่อแบบเต็มตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 19, 2020 16:15
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เป็นสาวแร็ปเปอร์ที่มาแรงแบบสุด ๆ สำหรับ "วันเดอร์เฟรม" หรือ "เฟรม – ศุภัคชญา สุขใบเย็น" ที่ไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลมากี่เพลง ก็ขึ้นชาร์ตเพลงฮิตไปแบบทั่วบ้านทั่วเมืองตลอด ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญให้กับซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ซึ่งถือเป็นการมาเยือนครั้งแรกและเป็นการมาเล่นซิทคอมครั้งแรกของเจ้าตัวอีกด้วย งานนี้เลยถูกรับน้องอย่างหนักจากตลกเจ้าถิ่นอย่าง "บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, โรเบิร์ต สายควัน" และตลกซุปเปอร์โจ๊ก "แจ๊ส สปุ๊กนิค" แบบจัดเต็ม!

โดยเฉพาะในฉากเฮฮาหน้าร้าน ที่เฟรมต้องมาเล่นเป็นตลกสาวดาวรุ่ง มี A.K.A ประจำตัวว่า "ใบตอง คะนองนา" มีตลกรุ่นพี่อย่าง "บอล เชิญยิ้ม" ที่การันตีว่า "เฟรม เกิดมาเพื่อฆ่าตลกหญิงทุกคน! ไม่ว่าจะร้อง เต้น ร่อน ทำได้หมด" สรรพคุณแน่นขนาดนี้เลยต้องโชว์สกิลให้เห็นกันหน่อย งานนี้สาวเฟรมก็จัดเต็มชนิดที่ให้ทำอะไรก็ทำหมด! ทั้งเต้นทั้งร้อง ใส่มาแบบสุดแม็ก โดยเฉพาะลีลาการเต้นแบบสายย่อที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะติดใจหนัก ถึงกับลั่นออกมาว่า "อยากเปลี่ยนสายมาแดนซ์ย่อเต็มตัว" ทำเอาวงการแร๊ปเปอร์ถึงกับสั่นคลอน! "เฟรม" เผยว่า "วันนี้โดนรับน้องหนักมากค่ะ!(ขำ) ปกติเฟรมเป็นคนออกจะเบลอ ๆ ไม่ค่อยทันมุข แต่พี่ ๆ ก็ช่วยสอน ช่วยปูกันจนบทมันลื่นไหลไปได้ เหมือนได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาสุด ๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันนะคะ เฟรมเองก็จัดเต็มมาก ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ ได้เล่นอะไรที่ไม่เคยเล่นมาก่อนเลยในชีวิต หน้าฉากว่าฮาแล้วจะบอกว่าหลังฉากฮายิ่งกว่า ฝากติดตามตลกสาวหน้าใหม่คนนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอนค่ะ (ยิ้ม)"

ติดตามความสนุกได้ในรายการ "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.00 น. ทางช่องONE 31


Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics