ศิลปินแกรมมี่เชิญชวน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” พร้อมส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ และคนไทยทุกคนผ่านวิกฤตนี้โดยเร็ว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 30, 2020 13:44
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ศิลปินแกรมมี่ ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (วงโปเตโต้), หนุ่ม – นพสิน แสงสุวรรณ, ต่าย   อรทัย, เต๋า – ภูศิลป์ วารินรักษ์,   มาตัง – ระดับดาว   ศรีระวงศ์   และเจ๋ง - เดชา โคนาโล (วงบิ๊กแอส) ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกัน   “อยู่บ้าน   หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”   พร้อมส่งกำลังใจให้คณะแพทย์พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละทุกท่าน   รวมถึงคนไทยทุกคนให้ผ่านวิกฤต   การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19   ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ขณะนี้ไปให้ได้โดยเร็ว   ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข ศิลปินวงโปเตโต้ เปิดเผยว่า

“ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วถึงความรุนแรงที่เกิดจากไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยของเรา ซึ่งตอนนี้ทุกหน่วยงานทุกฝ่ายกำลังร่วมมือกัน เพื่อทำให้ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น แต่ทั้งหมดอาจจะต้องใช้เวลา ดังนั้นตอนนี้สิ่งที่เราทุกคนจะช่วยกันได้คือการอยู่บ้าน ซึ่งจะเป็นการช่วยหยุดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19   ถึงเวลาที่เราทุกคนต้องช่วยกันนะครับ”

หนุ่ม – นพสิน   แสงสุวรรณ   เปิดเผยว่า “ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนที่เจอวิกฤตนี้   โดยเฉพาะคุณหมอและพยาบาล   เพราะเป็นบุคคลที่มีความเสี่ยงมากที่สุด   ถ้าอยากให้โรคนี้หายโดยเร็ว   “อยู่บ้านเถอะครับ”   ลดความเสี่ยงการติดเชื้อเพิ่ม คุณหมอและพยาบาลก็จะทำงานน้อยลงด้วยครับ   และในช่วงที่เราทุกคนกำลังหวาดกลัว   ผมได้แต่งเพลง   “เราจะผ่านเรื่องร้ายไปด้วยกัน” ขึ้น   ในฐานะนักร้องสิ่งเดียวที่พอจะทำได้ในตอนนี้   ก็คือการร้องเพลงและสร้างความสุข   ไม่ได้หวังว่าเพลงนี้จะเปลี่ยนแปลงโลกแต่อย่างใด   เพียงแค่หวังและขอเป็นจุดเล็กๆ ที่ช่วยสร้างกำลังใจ   ให้ทุกคนพอยิ้มได้   เท่านั้นก็พอแล้วครับ”

ต่าย   อรทัย   เปิดเผยว่า “ ต่ายขอส่งกำลังใจให้กับคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ที่กำลังรักษาขอให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง มีกำลังใจ สู้ต่อไป ต่ายในฐานะศิลปินและประชาชนทั่วไป ขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปเร็วๆ รวมถึงพ่อ แม่ พี่น้อง ประชาชน       และบริษัท   ห้าง ร้าน ที่ต้องหยุดงาน ก็ขอให้สู้ๆนะคะ บางคนไม่ได้ทำงานต่อ ก็ขอให้ช่วงนี้เราพยายามที่จะหยุดอยู่กับบ้านให้เราลดค่าใช้จ่ายให้ได้มากที่สุด ขอให้ทุกคนรวมถึงต่ายเองผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ด้วยดี ให้ทุกอย่างกลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็วนะคะ”

เต๋า – ภูศิลป์   วารินรักษ์, “ช่วงนี้สถานการณ์เมืองไทยของเราและทั่วโลกมีเรื่องของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งถือว่าเป็นโรคที่แพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็ว ผมอยากจะขอเชิญชวนคนไทยทุกคน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ทำงานกันอยู่ที่บ้านนะครับ แต่สำหรับใครที่มีความจำเป็นที่จะต้องออกนอกบ้านจริงๆ ก็ขอให้สวมหน้ากากอนามัย และหมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์นะครับ เต๋าก็ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ทำงานหนักเพื่อคนไทยทุกคนครับ”

มาตัง – ระดับดาว   ศรีระวงศ์   เปิดเผยว่า “ภัยร้ายของไวรัสโควิด-19 อาจทำให้ทุกคนรู้สึกกลัวนะคะ แต่มาตังเชื่อว่า หากเราทุกคนร่วมแรงร่วมใจกัน เราจะผ่านเรื่องร้ายๆ เหล่านี้ไปได้ค่ะ และสิ่งที่เราทุกคนสามารถทำได้   ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปเลยนะคะ แค่ขอให้ทุกคนอยู่บ้าน หลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอก เพื่อตัวเราและคนไทยทุกคนค่ะ”

เจ๋ง - เดชา โคนาโล   ศิลปินวงบิ๊กแอส เปิดเผยว่า “สู้ๆไปด้วยกันนะครับทุกคน เราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันครับ ดูแลรักษาสุขภาพนะครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยทุกท่านครับ เป็นกำลังใจให้ผู้ที่ติดเชื้อและผู้ที่กำลังรักษาตัวอยู่ขอให้หายโดยเร็วพลัน ที่สำคัญขอส่งกำลังใจนี้ไปให้ทีมแพทย์ทุกท่านด้วยครับ พวกคุณคือฮีโร่ของทุกคนครับ”


Latest Press Release

ช่อง 3 รับรางวัล "ช่อสะอาด" อย่างภาคภูมิ!! ในงาน "NACC Awards 2020"

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนสถานีฯ รับมอบโล่เกียรติยศ "รางวัลช่อสะอาด สาขารายการโทรทัศน์ ประจำปี 2563" ในฐานะเป็นผู้เผยแพร่รายการโทรทัศน์...

การกลับมาของ 'อาร์เอส มิวสิค' ภายใต้โมเดลธุรกิจใหม่ 'Music Star Commerce'

อาร์เอส ในฐานะมิวสิคไอคอนแห่งวงการเพลงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศ ผู้ผลิตเพลงในดวงใจและสร้างนักร้องขวัญใจคนไทยยุค 80-90 มาแล้วมากมาย แต่ด้วยความเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิทัล ที่เกิดเทคโนโลยี ดิสรัปชัน ส่งผลให้โมเดลของธุรกิจเพลงเปลี่ยนไป...

American Wave Machines ภูมิใจสองโปรเจคสร้างสระโต้คลื่น PerfectSwell(R) ได้รับอนุมัติในวันเดียวกัน

American Wave Machines, Inc. (AWM) เปิดเผยว่า บริษัทได้รับอนุมัติให้ดำเนินการสร้างสระโต้คลื่น PerfectSwell(R) สองโครงการ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารของริเวอร์ไซด์เคาน์ตี้มีมติเป็นเอกฉันท์เห็นชอบโครงการพัฒนาคลับเฮาส์ระดับหรู Thermal Beach Club...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเวทีให้คนรุ่นใหม่ ส่งประกวดคลิปวิดีโอชวนดูหนัง "KRUNGSRI IMAX Video Contest 2020"

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดประกวดคลิปวิดีโอชวนดูหนัง "KRUNGSRI IMAX Video Contest 2020" ภายใต้แนวคิด "ดูหนังวิถีใหม่ ไร้เงินสด ที่กรุงศรีไอแมกซ์ ความห่วง ไม่เคยห่าง"...

ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ไทยประกันชีวิต Presents "FANTOPIA" จัดเต็มอิ่มตลอดสองวัน แฟนด้อมแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง!

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับการร่วมคิดและร่วมสร้างสรรค์ของ 3 บริษัทบันเทิงชั้นนำของเมืองไทยอย่าง นาดาว, GMM TV (จีเอ็มเอ็มทีวี) และ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) รวมทั้งพันธมิตรจากค่ายชั้นนำต่างๆ...

Related Topics