“หลิว อวี่ซิน” คว้าอันดับ 1 ในรายการ Youth With You ขณะที่ “ลิซ่า” โพสต์แสดงความขอบคุณลงไอจี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 2, 2020 11:40
ปักกิ่ง--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Youth With You ฉลองความสำเร็จด้วยการแสดงรอบสุดท้าย พร้อมประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว “THE9” อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ชมทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยาน

หลิว อวี่ซิน (Xin Liu) เดบิวต์ในฐานะผู้ชนะอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวตของผู้ชมกว่า 17 ล้านโหวต และกลายเป็นเซนเตอร์ของวง THE9 โดยเธอผู้นี้ได้รับความนิยมอย่างสุดขีดจากความสามารถที่รอบด้าน จนชาวเน็ตหลายคนเอ่ยปากชมว่า "หลิว อวี่ซิน สมควรชนะแล้ว!"

ส่วนอันดับที่ 2 ถึง 8 ได้แก่ อวี๋ ซูซิน (Esther Yu), สวี่ เจี่ยฉี (Kiki Xu), ยวี่เหวียน (Yan Yu), เซี่ย เข่อหยิน (Shaking), อันฉี (Babymonster An), จ้าว เสี่ยวถัง (Xiaotang Zhao) และ ขง เสว่เอ๋อร์ (Snow Kong) ทว่าสิ่งที่หลายคนเซอร์ไพรส์อย่างมากนั้นคือ ลู่ เค่อหลาน (K Lu) ที่คว้าอันดับ 9 มาได้ แม้จะเป็นครั้งแรกที่ลู่ เค่อหลาน ก้าวเข้าสู่ 9 อันดับแรก แต่เธอก็ได้รับการยกย่องจากเมนเทอร์ลิซ่าตั้งแต่เริ่มรายการ และปล่อยเสน่ห์บนเวทีมาอยู่เสมอ จนในที่สุดก็กลายเป็นม้ามืดในรอบสุดท้าย และคว้าที่นั่งสำหรับการเดบิวต์มาครองจนสำเร็จ

ส่วนการแสดงรอบไฟนอล ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน ได้ทำการแสดงเพลง “HUNT” “A Little Bit” และ “Promise” อีกทั้งยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างคริส ลี (Chris Lee) มาร่วมขับร้องเพลง “All the Girls” ร่วมกับผู้เข้าแข่งขัน เธอได้ถ่ายทอดเนื้อเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่หญิงสาวทุกคนบนโลกนี้ “ให้เชื่อมั่นว่าพวกเธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่แสนมหัศจรรย์”

ในรายการ Youth With You เหล่าเด็กฝึกไม่ได้แสดงด้านความเป็นผู้หญิงที่อ่อนน้อมหรืออ่อนหวานเพียงอย่างเดียว แต่พวกเธอยังแสดงเสน่ห์ที่หลากหลาย อีกทั้งด้วยรูปลักษณ์และบุคลิกที่ต่างกันอย่างมาก พวกเธอจึงกลายเป็นประเด็นพูดคุยมากมายทั้งในจีนและทั่วโลก โดยแค่เพียงค่ำคืนของการเดบิวต์ มีแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับรายการติดเทรนด์บนทวิตเตอร์เกือบร้อยครั้ง

หลิว อวี่ซิน กับลุคทอมบอยสุดเท่ ยังได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มแฟนคลับต่างชาติ นับตั้งแต่นี้ เกิร์ลกรุ๊ปจะไม่อยู่ติดอยู่แต่ในกับดักของการถกเถียงด้านอิสรภาพของการสวมเสื้อผ้าสั้นหรือผมสั้น ครั้งนี้ พวกเธอจะกลายเป็นอะไรก็ได้อย่างไม่มีที่สุดอย่างแท้จริง แนวคิดของ “เกิร์ลกรุ๊ปที่ไม่สามารถนิยามได้” กำลังฝังรากลึกในใจของทุกคน

ในค่ำคืนของรอบสุดท้าย ลิซ่า แบล็กพิงก์ เมนเทอร์ด้านการเต้น ยังโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมของเธอเป็นภาษาจีนเพื่อกล่าวขอบคุณว่า “ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางในรายการ Youth With You 2 พร้อมกับลิซ่านะคะ ตลอดทั้ง 5 เดือนนี้ พวกคุณทำงานหนักมาก ๆ เลยค่ะ” โดยรายการเฟ้นหาไอดอลนี้น่าประทับใจจนลิซ่าไม่อาจปล่อยให้หายไปได้

Youth With You ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์แบบ แต่สิ่งนี้คือการเริ่มต้นใหม่สำหรับเด็กฝึกทุกคน ขอให้หนทางข้างหน้านั้นเปล่งประกายสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกคน ตลอดจนมีอนาคตที่สดใส

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200601/2818135-1
คำบรรยายภาพ - Youth With You ประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป THE9

Latest Press Release

“ช่อง MONO29” ขยายเวลา- เพิ่มมิติข่าวเพื่อคนดู ย้ายฐานปฏิบัติการสู่ “โมโน สตูดิโอ สเตจวัน” ชัยพฤกษ์

ปรับตัวต่อยอด พัฒนาต่อเนื่องสำหรับฟรีทีวีคุณภาพช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) นอกจากครองชื่อผู้นำด้านความบันเทิงที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดมาอย่างยาวนานแล้ว ยังมุ่งเน้นเผยแพร่ข่าวสารและสาระบันเทิงดีๆ เสิร์ฟถึงผู้ชมทุกบ้านทุกแพลตฟอร์ม...

ดร.แสงสุข เปลี่ยนวิกฤต เป็นความท้าทาย ดันสถาบัน IESA บ่มเพาะธุรกิจ ช่วยเศรษฐกิจไทย

ปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่จากปัญหาให้กลายเป็นความท้าทาย โดยสัปดาห์นี้ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival ก้าวต่อธุรกิจกับ Covid-19” โดย เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ จะพาไปพบกับ เภสัชกร...

การโคจรมาพบกันระหว่าง “มาดามแป้ง X 4 ศิลปินวงเฉลียง” กับผลงานเพลงที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ น่ารัก หวานซึ้ง ของพี่น้องชาวจุฬาฯ

เปิดความฝันอีกหนึ่งสิ่งสำหรับหญิงแกร่งในฐานะ CEO ของบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสรการท่าเรือและ ที่ชื่อ มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ นั่นคือการเป็นนักร้อง ซึ่งในวันนี้ได้มีโอกาสจากสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ K-Pop วง IZ*ONE นำภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Eyes On Me : The Movie” เรื่องแรกของวงมาให้ชม

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ไม่ปล่อยให้แฟนคลับเคป็อปชาวไทยของ 12 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต วง “IZONE” (ไอซ์วัน) เกิร์ลกรุ๊ปลูกผสมเกาหลีใต้-ญี่ปุ่น ต้องรอนาน นำภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Eyes On Me : The Movie”...

อิ้งค์ วรันธร ส่งเพลงใหม่กระแสแรง "ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม" เพลงของคนที่ยังลบใครสักคนออกจากใจไม่ได้

นับเป็นปีที่ประสบความสำเร็จขึ้นอีกขั้นของ อิ้งค์ - วรันธร เปานิล ศิลปินจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) เมื่อต้นปีเดินสายรับรางวัลจากเวทีต่างๆ อย่าง The Guitar Mag Awards 2020 สาขา Best Female Artist Of The Year กับ คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16...

Related Topics