MARVEL Super War เปิดศึก TOB รอบไฟนอลครั้งที่ 2 สัปดาห์นี้ การลงสมัครในรอบที่ 3 กำลังจะสิ้นสุดลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 4, 2020 11:02
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เน็ตอีส เกมส์

เกมมือถือ 5V5 MOBA MARVEL Super War (หรือเรียกย่อๆ ว่า MSW) การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast กำลังร้อนแรง หลังจากที่เราได้แชมป์ในการแข่งขันรอบแรกไปแล้ว การแข่งในรอบไฟนอลครั้งที่ 2 ก็กำลังจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์นี้   8 ทีมสุดท้ายกำลังรอคอยที่จะได้แสดงฝีมือกัน มุ่งไปเพื่อคว้าชัยชนะ พลิกดูตำนานบทใหม่เร็วๆ นี้

8 ทีมสุดแกร่งพร้อมชิงชัย ชมการแข่งขันลุ้นรับรางวัล

ตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน TOB มา มีผู้เล่นให้ความสนใจลงสมัครเป็นจำนวนมาก ขณะนี้การแข่งขันดำเนินมาถึงรอบที่ 2 แล้ว ความสนุกสุดมันส์กำลังเพิ่มระดับขึ้น วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์นี้ 8 ทีมสุดท้ายที่ถูกคัดเลือกมาจากทีมนับร้อยกำลังจะเปิดศึกชิงชัยกันแล้ว มุ่งหน้าคว้าชัยในการแข่งขันรอบที่ 2 นี้!

รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน 4 ทีมสุดแกร่งได้ที่ เพจ Facebook ของ Marvel Super War เข้าร่วมกิจกรรมทายผลการแข่งขัน ลุ้นรับรางวัลจากเรา อีกทั้งรางวัลรับชมตามเวลาที่กำหนดและอื่นๆอีกมากมายกำลังรอคุณอยู่ ติดตาม Facebook (https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH/) ไม่พลาดการแข่งขัน สวัสดิการ และเรื่องเด็ดมากมาย

“ทีมหน้าใหม่” เอาชนะ “แชมป์เก่า” จับตาดูรอบไฟนอล

ทีมแชมป์จากรอบที่แล้ว MS Chonburi ตกรอบไปซะแล้ว ไม่สามารถเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในครั้งนี้ได้ พลัดเปลี่ยนทีมหน้าใหม่และทีมที่เข้าสู่รอบ 8 ทีมจากครั้งที่แล้ว ทีมที่เข้าสู่รอบ 8 ทีมในครั้งนี้ มี 4 ทีมที่เราคุ้นตากันดีจากการแข่งรอบ 8 ทีมจากครั้งที่แล้ว อันดับแต้ม Tournament of Bast อาจจะกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพื่อชิงชัยสู่ความเป็นแชมป์ ใครกันจะได้เป็นที่สุดและครอบครองบัลลังก์แชมป์? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

เหลืออีก 3 วัน การรับสมัครในรอบที่ 3 กำลังจะสิ้นสุดลง

ในช่วงที่กำลังจะได้รู้ว่าใครจะเป็นแชมป์ในรอบที่ 2 นี้ ก็อย่าลืมว่าการรับสมัคร TOB ในรอบที่ 3 กำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว ไม่ว่าคุณจะเคยได้รับชัยชนะหรือพ่ายแพ้ หรือคุณอยากจะลองมาท้าทายดู เพียงแค่มีความกล้าที่จะก้าวข้ามมันไป ก็มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันได้ฟรี! เหลือเวลาก่อนสิ้นสุดการรับสมัครในรอบที่ 3 อีกเพียงแค่ 3 วัน ห้ามพลาดเด็ดขาด!

คลิกเพื่อสมัคร: https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH/photos/a.391794864847880/528406437853388/?type=3&theater>

MSW จะดำเนินการแข่งขันสัปดาห์เว้นสัปดาห์ไปอีกทั้งหมด 3 รอบ 4 ทีม อันดับแรกในแต่ละรอบจะได้ส่วนแบ่งในเงินรางวัลมูลค่ารวม 10,000 บาท หลังจบการแข่งขันทั้ง 6 รอบ จะจัดอันดับทีมตามคะแนนที่ได้เพื่อคัดเลือก 14 ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดเข้าไปชิงชัยกันต่อในรอบ Grand Final ไปร่วมต่อสู้เพื่อคว้าเงินรางวัลสูงสุดถึง 100,000 บาท!


Latest Press Release

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร)...

“เป๊ก ผลิตโชค” ประเดิม THE SOUND OF HAPPINESS ฟังและเล่าเท่ากับความสุข

THE SOUND OF HAPPINESS รายการวาไรตี้ทอล์คและพอดแคสต์รูปแบบใหม่ ที่เกิดจากความร่วมมือกันของ ยูนิเซฟ, กรมสุขภาพจิต และ JOOX ที่จะฉีกรูปแบบรายการสุขภาพจิตแบบเดิมๆ ด้วยคอนเซ็ปท์ ฟังและเล่าเท่ากับความสุข เพราะเชื่อว่าการฟังและการเล่าจะทำให้ปัญหาของเราเบาบางลง...

ทำแฟนๆฟินหนักมาก!! หลังได้ฟังเพลงรัก “Chew On My Heart” ซิงเกิลแรกของปี จากนักร้องหนุ่ม “James Bay”

James Bay ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์หน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่คลั่งไคล้แนวดนตรี Blue และ Folk Pop เขากลับมาพร้อมซิงเกิลแรกของปี 2020 ในเพลง “Chew On My Heart” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงรักที่ James...

STILL HUMAN ภาพยนตร์จีนสุด อบอุ่น ประทับใจ นำ โอลิเวอร์ ฉานสิวกุน คว้ารางวัลผู้กำกับดาวรุ่ง จากเวที Asian Film Awards

STILL HUMAN ภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของผู้กำกับหญิงหน้าใหม่ไฟแรง โอลิเวอร์ ฉานสิวกุน (Oliver Siu Kuen Chan) ที่ทำให้เธอคว้ารางวัลจากเวทีใหญ่มากมาย เช่น ผู้กำกับดาวรุ่งยอดเยี่ยมจากเวที 13th Asian Film Awards และ 38th Hong Kong Film Awards...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง 12 ประเทศ

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ...

Related Topics