“เกรซ” ตื่นเต้นได้ดีไซน์การแสดงเอง ใน “เริงริตา”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 13, 2020 15:05
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ถือว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนสำหรับ “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” โดยเฉพาะบทพริตตี้รับงานเอ็นสุดเซ็กซี่ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้สาวเกรซก็ได้มีการดีไซน์การแสดงด้วยตัวเองอย่างเข้มข้นทุกฉากเพื่อให้คนดูเชื่อและอินไปกับตัวละคร “ริตา” ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ เรียกว่าเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เธอทุ่มเทสุดพลังกันเลยทีเดียว

เกรซ เผยถึงความท้าทายกับบทนี้ ว่า “เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงท้าทายตัวเราเอง พอเราเป็นนักแสดงอิสระปุ๊บเราก็อยากจะทำอะไร และคิดว่าตัวเองมีไดเรกชั่นที่ชัดเจน รู้แล้วว่าตัวเองอยากเล่นอะไร อยากทำอะไรที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยเล่น ให้เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะใกล้ตัวเรามากขึ้น ซึ่งเกรซอยากเล่นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้อยู่แล้ว และในเรื่องนี้ก็มีด้วย แล้วอีกอย่างการทำงานในเรื่องนี้เกรซได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์คาแรกเตอร์ตัวละครด้วย แล้วพี่โอ๋ผู้กำกับก็ช่วยเกรซได้มากจริงๆ เราคุยกันว่าทิศทางของตัวละครจะเป็นยังไง เชื่อไหม แล้วต้องเล่นแค่ไหน อันไหนคือพอดี บางทีเราเล่นเยอะไปไม่น่ารัก เล่นน้อยไปไม่เชื่อ ไม่ถึงอีก ก็ต้องคุยกันหาจุดที่พอดี เรียกว่าเป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะ รู้สึกแฮปปี้เวลาก้าวขาออกมาจากบ้านไปกองถ่าย แม้ว่าบทเราจะค่อนข้างหนักและถ่ายเยอะเกือบทุกซีนในแต่ละวัน อย่างมีวันหนึ่งถ่ายที่โรงพยาบาล 25 ซีน เกรซ ร้องไห้หมดเลย ติดกันทุกซีน ปวดหัวมาก พอคัทปุ๊บขอนอนก่อนเลย หมดแรง คือถ้ามีอีกซีนต้องไปแอดมินเลยค่ะ ทุกฝ่ายก็เอาพัดลมมาพัดให้ ปวดหัวจี๊ดๆ เพราะมันเครียด ดราม่ามากๆ เป็นอะไรที่หนักและผ่านมาได้ เราก็ดีใจ เฮ้ยเราทำได้ เป็นความภาคภูมิใจ ของเรา   และการมาเล่นเรื่องนี้มันยังทำให้เรามีวินัยมากขึ้น เพราะเวลาทำงานบางทีเราติดมือถือมันทำให้เราไม่สามารถโฟกัสได้เต็มที่ ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีเวลาได้จับมือถือเลยจริงๆ ค่ะ เราก็ตั้งใจทำในทุกๆ ซีน และไม่ต้องคาดหวังอะไร แค่เราทำให้เต็มที่ให้ดีที่สุด เพราะถ้าคาดหวังเราก็จะแบกความหวังของคนอื่นไว้แล้วเราทำงานลำบาก ทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดีและเข้าใจให้ได้มากที่สุดแค่นั้นพอค่ะ ก็อยากให้แฟนๆ ลองติดตามกันดูค่ะ บางคนอาจจะติดภาพความเป็นคุณหนูของเกรซอยู่ มาเรื่องนี้ก็จะมีความเป็นคนจริงๆ มากขึ้น เป็นอะไรที่ทุกคนจับต้องได้ค่ะ”

อีกหนึ่งบทบาทที่นางเอกสาว “เกรซ” ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเพื่อเป็นตัวละครให้ได้สมจริงที่สุด แฟนๆ ก็ติดตามเป็นกำลังใจให้เธอกันได้ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu


Latest Press Release

ยังคู่กัน (Still Together) - ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน “ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together)

สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปล่อย Trailer เลยทีเดียว กับการคว้าไมค์มาร้องเพลงคู่กันครั้งแรก ของ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตร-ไทน์” จากซีรีส์สานต่อความสำเร็จ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดพื้นที่จัดคอนเสิร์ต New Normal สไตล์ไทยครั้งแรกในโลก

นายมนต์ชัย เดโชจรัสศรี (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย นายเวียงเทพ รัตน์สังข์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเครือ...

เดือดแน่เกมนี้ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” วิชวลจัดเต็ม! อ้อม-พิยดา เติร์ด-ลภัส ตน-ต้นหน วี-วีรยา ทุ่มเกินร้อย!

เปิดวอร์เตรียมพร้อม กับคลิปสุดพิเศษที่ภาพยนตร์แอคชั่น- อีสปอร์ต-คอเมดี้ อย่าง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้ปล่อยออกมาโดยทีมสร้าง และนักแสดงต่างบอกเล่าถึง ที่มา และความน่าสนใจ และความสนุกของเรื่องราว เมื่อกีฬาอีสปอร์ตสุดฮิตแห่งยุค...

คำว่า “แม่!” ในสายตา “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มกตัญญู กับโมเม้นต์บอกรักแม่

พระเอกหนุ่มหน้าตี๋รอยยิ้มพิฆาตมาแรงคงหนีไม่พ้น “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หนุ่มอบอุ่นที่หลายคนหลงรัก ซึ่งตอนนี้มีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่กับ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” นายโชค หรือ โชคบดี คาแร็คเตอร์ที่ชวนหลงไหลในความน่ารักน่าเอ็นดู...

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

Related Topics