“ช่อง 9” ปล่อยพาเหรด รายการดีงามพระราม 9 นุ้งต่างสปีชีส์ โคจรมาเจอกัน ในรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 28, 2020 10:06
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--อสมท

ข่าวดีสำหรับแฟนหน้าจอของ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ที่เลิฟนุ้งหมาเป็นที่สุด ของที่สุด พลาดไม่ได้กับรายการดีงามพระราม 9 ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพข้ามสายพันธ์ระหว่างน้องหมา และ เพื่อนพ้องต่างสปีชีส์ ล็อคคิวไว้ได้เลย เช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น. กับรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้” (Dog’s Best Friend)

ในมุมมองใครหลายๆคน สุนัขนั้นเปรียบเสมือนเพื่อนซี้ของมนุษย์เรา ถึงกระนั้นความเป็นมิตรสูงและความภักดีของสุนัขไม่เพียงแต่หยุดอยู่แค่นี้ แต่ยังได้ขยายไปสู่สัตว์อื่นอย่างนับไม่ถ้วนด้วยเช่นกัน โดยเรามักจะเคยเห็นภาพไวรัลแปลกๆของสุนัขที่เป็นมิตรกับทุกสิ่ง ตั้งแต่เต่าไปจนถึงแมวและนก แต่สิ่งที่ดีที่สุดยังไม่ใช่จุดนี้ รายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้” เป็นสารคดี 13 ตอนจบที่จะพาไปตามหามิตรภาพสุดเหลือเชื่อระหว่างสุนัขกับสัตว์อื่น ตั้งแต่แคลิฟอร์เนียใต้ถึงออนทาริโอ้เหนือ ในซีซั่นนี้รายการมะหมากับบรรดาเพื่อนซี้จะเผยเรื่องจริงและเบื้องหลังเหตุการณ์ จากเพื่อนแปลกๆของสุนัขทั่วทุกมุมโลก โดยรายการจะพาแฟนหน้าจอทั่วประเทศ ไปตะลุยทั่วอเมริกาเหนือกับเรื่องราวมิตรภาพระหว่างสัตว์นานาชนิดที่น่าสนใจ ทั้งเรื่องราวมิตรภาพระหว่างสุนัขกับสัตว์ชนิดอื่น และ มิตรภาพระหว่างสัตว์ที่ต่างชนิดกันมาก ที่จะทำให้ทึ่งแบบสุดๆ


Latest Press Release

เติมเงิน Wild Rift ที่ Codashop Thailand

Riot Games Southeast Asia ได้ตกลงแต่งตั้งให้ Codashop เป็นผู้ให้บริการเติมเงินแต่เพียงผู้เดียวสำหรับLeague of Legends: Wild Rift สุดยอดเกม MOBA ที่ทุกคนรอคอย ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วยการเติมเงินกับ Codashop...

ศิลปินระดับชาติ จับมือ โน้ต ศรัณย์ ผลิตงานดนตรีสร้างสรรค์ ส่งกำลังใจให้คนไทย สู้เศรษฐกิจ-โควิด กับโครงการ "พลังเพลง พลังศิลป์ พลังใจ"

"โน้ต-ศรัณย์ คุ้งบรรพต" ศิลปินมือรางวัล เจ้าของรางวัล KPN awards และ 14 เหรียญรางวัลจาก World Championships of Performing Arts ได้รับความร่วมมือจากศิลปินระดับชาติ อย่าง อาจารย์ ธนิศร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ, นาวาเอก พฤทธิธร สุมิตร...

Murder House บ้านอาถรรพ์จากซีรีส์ "American Horror Story" เปิดให้ชมเป็นครั้งแรกผ่านการไลฟ์สดช่วงฮาโลวีน

James Long บาทหลวงนักปราบผี, Patti Negri คนทรงและแม่มดขาว, Michelle Belanger ผู้เชี่ยวชาญด้านแวมไพร์, Lisa Morton นักประวัติศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านฮาโลวีน, Sasha Graham ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ทาโรต์, Satish Dholakia นักบำบัดด้วยพลังธรรมชาติ, ดร. Waguih...

AUDITION x TIKTOK Emotion Challenge เต้นตามให้เป๊ะปัง...ลุ้นรับไอเทมถาวร!

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมมันส์ ๆ ที่ให้ขาแดนซ์เกม Audition ได้มาโยกย้ายส่ายสะโพกร่วมสนุกกันบนแอพพลิเคชั่นสุดฮิต TIKTOK ในรอบนี้ขอท้าเต้นตามโจทย์ท่า Emotion ที่กำหนดเอาให้เป๊ะปังที่สุด...

สาวก Blink ห้ามพลาด! ปรากฏการณ์ LIVE ติดขอบเวทีกับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต BLACKPINK 21 ตุลาคมนี้ 5 โมงเย็น ทาง TikTok Stage

ร่วมฉลองความสำเร็จกับ THE ALBUM อัลบั้มเต็มครั้งแรกของ 4 สาวสุดฮ็อต BLACKPINK ที่คราวนี้จัดเต็มจับมือกับ TikTok เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับการจัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ “TikTok Stage” ในรูปแบบ TikTok LIVE ที่เหล่าแฟนคลับจะได้...

Related Topics