ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น จัดแคมเปญ เมษาแฮนซั่มซัมเมอร์เซล

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday April 9, 2019 15:13
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่

แบรนด์ WCG DIAMOND กล่าวว่า บริษัทได้จัดแคมเปญการตลาดต้อนรับช่วงซัมเมอร์เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าผู้ชาย ด้วยกิจกรรม "เมษา แฮนซั่ม ซัมเมอร์เซล" สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับผู้ชาย ผ่านช่องท่านการไลฟ์สดในเพจเฟสบุ๊ค "ขายส่งเพชรแท้ WCG Diamond." ของบริษัทที่จัดประมูลขึ้นทุกวัน เมื่อซื้อแหวนเพชรหรือเลสข้อมือทุก 10,000 บาท มีสิทธิ์ได้รับคูปอง 1 ใบเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่า 80,000 บาท ทั้งนี้ กิจกรรม "เมษาแฮนซั่มซัมเมอร์เซล" ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 เมษายน 2562 ซึ่งบริษัทได้จัดเตรียมของรางวัลจำนวน 3 รางวัล ได้แก่ 1.โทรศัพท์ iPhone XS จำนวน 1 รางวัล 2.ไอวอทช์ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดล้ำอัจฉริยะจาก Apple จำนวน 1 รางวัล และ3.ลำโพงบลูทูธ แบรนด์ Bose จำนวน 1 รางวัล โดยบริษัทจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมด ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562

สำหรับการจัดแคมเปญการตลาดในครั้งนี้เพื่อต้องการเอาใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ชาย รวมทั้งลูกค้าผู้หญิงที่ต้องการซื้อเครื่องประดับผู้ชาย เพื่อมอบให้เป็นของชวัญในโอกาสต่าง ๆ เพราะก่อนหน้านี้บริษัทได้เน้นไปที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิง และรูปแบบเครื่องประดับส่วนใหญ่ได้ดีไซน์สำหรับผู้หญิง โดยในช่วงเดือนเมษายนนี้ได้มีการดีไซน์เครื่องประดับใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้ากลุ่มผู้ชาย เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมามีหลายคนถามหาเครื่องประดับผู้ชายอย่างต่อเนื่อง แคมเปญนี้น่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี

นางศุภากรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงที่ผ่านมาตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ยังคงมีการแข่งขันกันสูง ดังนั้น ทุกๆบริษัทต้องใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ มาสร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้า ซึ่ง WCG DIAMOND ก็เช่นเดียวกันได้มีการศึกษาทิศทาง และแนวโน้มของตลาดเพื่อจะได้รู้ถึงเทรนด์ความต้องการของลูกค้า เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการพัฒนาบริการและการดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มเป้าหมายตลอดเวลา

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


Latest Press Release

เครือสหพัฒน์ โชว์ผลสำเร็จงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63” ครั้งแรกกับยอดขายทะลุเป้า เกือบ 100 ล้าน

เครือสหพัฒน์ โชว์ผลสำเร็จงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63” ครั้งแรกกับยอดขายทะลุเป้า เกือบ 100 ล้าน ได้ขยายฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ ปีหน้าลุยจัดต่อทั้งออฟไลน์-ออนไลน์ นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา ประธานการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ เปิดเผยว่า...

เปิดแล้ววันนี้! แม็กเน็ตใหม่ไซส์บิ๊ก “Mega HarborLand Westgate” ที่“เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต”

เปิดแล้ววันนี้! แม็กเน็ตใหม่ไซส์บิ๊ก “Mega HarborLand Westgate” ที่“เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต” ตอกย้ำเดสติเนชั่นเบอร์หนึ่งประตูสู่ภาคตะวันตกตอบรับแผนขยายกลุ่มลูกค้าและพื้นที่เป้าหมายครอบคลุมกว่า 15 ล้านคน -...

ซัมซุงยกระดับเครื่องซักผ้าฝาบนสู่อีกขั้น ผสานนวัตกรรมการซักผ้าสะอาด ให้หอมสดชื่นเข้มข้น

ซัมซุง ชวนสัมผัสนวัตกรรมการซักผ้าจากเครื่องซักผ้าซัมซุงฝาบนที่มอบความสะอาด พร้อมฟังก์ชันเด่น Deep Softener ที่ให้ผ้าหอมเข้มข้น ด้วยการใช้ปริมาณน้ำยาปรับผ้านุ่มเท่าเดิม* พร้อมร่วมพิสูจน์ผ่านน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ เพื่อความหอมสดชื่น...

แดเนียล จาง ซีอีโอ อาลีบาบา กรุ๊ปออกจดหมายแก่ผู้ถือหุ้นปี 2563

อาลีบาบา กรุ๊ปประกาศรายได้ประจำปีสำหรับปีงบประมาณสิ้นสุด 31 มีนาคม 2563 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ในฮ่องกง จดหมายถึงผู้ถือหุ้นฉบับนี้...

FIVE STAR และ Star coffee ฉลองเปิดสาขาใหม่ รพ.กระทุ่มแบน ร่วมสร้างอาชีพ-สร้างรายได้ ให้พี่น้องชาวสมุทรสาคร

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส พร้อมด้วยนายศุภฤกษ์ หอมสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร ธุรกิจห้าดาว บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยได้รับเกียรติจาก น.พ.อภิชาติ เจริญธรรมสุขใจ...

Related Topics