#ฟิตเวย์ยิม ปักธงศูนย์การค้าโชว์ดีซี เปิดสาขา Flagship ใจกลางพระราม 9 เจาะไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday June 26, 2019 14:30
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

'ฟิตเวย์ยิม' เดินหน้าบุกตลาดฟิตเนสรับเทรนด์สุขภาพมาแรง เตรียมเปิดสาขา Flagship เป็นศูนย์บริการด้านการออกกำลังกายที่ทันสมัยครบวงจรแห่งแรกของไทย ใจกลางซีบีดีแห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 ในเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ ชูบริการครบวงจรเจาะตลาดคนรุ่นใหม่รักสุขภาพ

นายวราวุธ ปิ่นรุจิรัตน์ (เป็กกี้) ผู้จัดการทั่วไป ฟิตเวย์ยิม เปิดเผยว่า "ฟิตเวย์ยิม เตรียมเปิดสาขาใหม่ล่าสุดในเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ในรูปแบบ Flagship แห่งแรกและใหญ่ที่สุดที่ให้บริการครบวงจรเรื่องการออกกำลังกาย บนพื้นที่ 3,218 ตาราเมตร พร้อมรองรับคลาสออกกำลังกายและกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย โดยเรามุ่งปั้น ฟิตเวย์ยิม ให้เป็นศูนย์บริการครบวงจรเพื่อสุขภาพและแอคทีฟไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ด้วยเครื่องออกกำลังกายดีที่สุดในโลก รวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนพร้อมด้วยอาหารเสริมเต็มรูปแบบ และสินค้าอุปกรณ์ด้านกีฬา นอกจากนี้ยังให้บริการด้านการวางแผนโภชนาการและกิจกรรม เวิร์คช็อปต่างๆ โดยมีเทรนเนอร์ที่มากประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด"

ฟิตเวย์เป็นผลิตภัณฑ์โปรตีนและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทุกคนรู้จักกันดีที่ช่วยลูกค้าสร้างความแข็งแกร่ง สร้างกล้ามเนื้อ หรือ ลดไขมัน นอกจากนั้น ฟิตเวย์ยิม ยังมอบการบริการด้านการออกกำลังกายที่จะช่วยให้ลูกค้ามีสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่ดีอีกด้วย

"การเลือกเปิดในรูปแบบ Flagship ที่สาขาศูนย์การค้าโชว์ ดีซี นั้น เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงศักยภาพย่านพระราม 9 ซึ่งเป็นซีบีดีแห่งใหม่ ที่เป็นทั้งศูนย์รวมทั้งที่อยู่อาศัยและศูนย์กลางธุรกิจที่มีแนวโน้มการเติบโตทางธุรกิจสูง นอกจากนั้นศูนย์การค้าโชว์ ดีซี มีความโดดเด่นด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใหม่ทันสมัย รวมทั้งมีพื้นที่จอดรถรองรับผู้ใช้บริการได้เป็นจำนวนมาก เชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักสุขภาพได้สูงสุด" คุณวราวุธกล่าวเพิ่มเติม

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของทางฟิตเวย์ยิมมุ่งเน้นลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการโดยสัดส่วนผู้หญิง 50% และผู้ชาย 50% รวมทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักและใส่ใจดูแลสุขภาพตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป ฟิตเวย์ยิมได้ตั้งเป้าดึงกลุ่มลุกค้ารุ่นใหม่ที่ให้ความ สำคัญกับไลฟ์สไตล์ที่ดีและรักสุขภาพ โดยกลุ่มเป้าหมายในตลาดเซ็กเม้นท์นี้มักเปิดกว้างต่อประสบการณ์ใหม่ ๆ และสนุกกับการออกกำลังกายกับคลาสต่างๆ ที่ฟิตเวย์ยิม

ฟิตเวย์ยิม สาขาศูนย์การค้าโชว์ดีซี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากมีการใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายนำเข้าจากอิตาลี ยังมีการบริการและอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย อาทิ การออกกำลังกายแบบฟรีเวท เครื่องออกกำลังกายสร้างความแข็งแกร่ง คาร์ดิโอ สตูดิโอปั่นจักรยาน แดนซ์สตูดิโอ โยคะสตูดิโอ และโซนครอสฟิส โดยจะมีเทรนเนอร์คอยให้คำปรึกษาพร้อมด้วยโปรแกรม personal training ให้บริการสำหรับลูกค้า นอกจากนั้น ฟิตเวย์ยิม สาขาศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ยังมีร้านจำหน่ายสินค้าขนาดใหญ่ให้บริการจำหน่ายสินค้าด้านกีฬาและการออกกำลังกาย, สินค้าเวย์โปรตีน และอาหารเสริมต่างๆ พร้อมทั้ง Fit cafe (ฟิตคาเฟ่) ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงห้องให้คำปรึกษาและเทรนนิ่งส่วนตัวอีกด้วย

นางสาว เรจิน่า ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารพื้นที่เช่า ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี กล่าวว่า"ฟิตเวย์ยิม จะเป็นอีกหนึ่งบริการทางด้านกีฬาให้กับลูกค้าของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ซึ่งจะมาต่อยอดในส่วนของสปอร์ทโซนบนชั้น 3 ที่นำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งแบรนด์สินค้ากว่า 30 แบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศในราคาเอ้าท์เล็ท ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรายินดีที่จะต้อนรับ กลุ่มคนรักสุขภาพย่านพระราม 9 และแฟนๆ ของฟิตเวย์ยิม ที่จะมาใช้บริการยิมระดับเวิลด์คลาสและประสบการณ์การออกกำลังกายที่แตกต่าง ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ในเดือนพฤศจิกายน

ที่จะถึงนี้"

ทั้งนี้ฟิตเวย์ยิม สาขาศูนย์การค้าโชว์ ดีซี กำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 6.00-24.00 น. ซึ่งฟิตเวย์ยิมมีแผนจะเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงในอนาคต พร้อมกันนี้เพื่อร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ทางฟิตเวย์ยิมจะจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าฟิตเวย์และคนรักสุขภาพอีกด้วย

ปัจจุบันฟิตเวย์ยิม มีสาขาให้บริการ 2 สาขาในประเทศไทย คือที่ สาขาลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ และอีกสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ที่เชียงราย นอกจากนี้ยังมีสาขาแฟรนไชส์ที่เวียงจันทน์ภายใต้ชื่อ Sengvixay Gym by Fitwhey

# # #

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ทใจกลางเมืองที่ใหญที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยเงินลงทุนกว่า 9,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ ย่านพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th


Latest Press Release

EXIM BANK ต่อวาระ 'พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา’ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ สมัยที่ 2

คณะกรรมการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) มีมติเป็นเอกฉันท์ต่อวาระให้นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ EXIM BANK อีก 1 สมัย มีระยะเวลา 8 เดือน จนกว่านายพิศิษฐ์จะมีอายุครบ 60 ปี...

สสว. ผนึกกำลัง 4 มหาวิทยาลัยรัฐ “ปั้น”ผู้ประกอบการให้เป็น “ดาว” เร่งขยายธุรกิจหวังกระตุ้นการเติบโตแบบก้าวกระโดด

สสว. จับมือร่วมกับ 4 ศูนย์แห่งความเป็นเลิศ (Excellence Center) จาก มจพ. มช. มข. และ มอ. จัดงานแถลงข่าวเปิด “โครงการปั้นดาว ปี 2563” เดินหน้าพัฒนาเชิงลึก แบบครบวงจร เพื่อต่อยอดศักยภาพผู้ประกอบการ SME และวิสาหกิจทั่วประเทศทุกระดับไม่น้อยกว่า...

ลาซาด้า ติดอาวุธฟีเจอร์โปรโมทการขาย เปิดตัว “เครื่องมือสปอนเซอร์” ช่วยโกยยอดให้ผู้ขาย

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งัดอาวุธเด็ดเปิดตัว 'เครื่องมือสปอนเซอร์ (Lazada Sponsored Solutions)’ ฟีเจอร์ที่ผู้ขายสามารถโปรโมทสินค้าให้เข้าถึงผู้ใช้งานหลายล้านคนบนแพลตฟอร์มลาซาด้าได้ ผ่านการใช้เครื่องมือทำการตลาดออนไลน์...

ขายไม่หยุด แบบไม่มีอะไรกั้น!! แอร์เอเชีย ขายสินค้าที่ระลึกจากฟ้าส่งถึงบ้าน ผ่าน Shopee แล้ว!

แอร์เอเชียขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ระลึกบนเครื่องบิน ให้ทุกคนช้อปสะดวกทางออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน ผ่าน Shopee พร้อมเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ "AirAsia Eco-Friendly" ที่ซื้อได้ผ่านช่องทาง Shopee เท่านั้น สั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้...

EPG เผยผลประกอบการปี 62/63 รายได้จากการขาย 10,217 ล้านบาท กำไรสุทธิ 999 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 11% เตรียมจ่ายปันผลอีก 0.12 บาทต่อหุ้น

รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์และพลาสติกแปรรูปชั้นนำของโลก เปิดเผยถึงผลประกอบการปี 62/63 (1 เม.ย.62 – 31 มี.ค.63)...

Related Topics