Prometric แต่งตั้ง Roy Simrell เป็นซีอีโอคนใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday September 6, 2019 09:09
บัลติมอร์--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผลงานการขับเคลื่อนธุรกิจที่มุ่งเน้นซอฟต์แวร์และการจัดการกับข้อมูลสำคัญ ๆ ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วของ Simrell จะช่วยให้ Prometric สามารถเดินหน้าส่งมอบบริการที่ดีที่สุดและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าได้ต่อไป

Prometric LLC ("Prometric") ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาการทดสอบ ดำเนินการจัดสอบ และการบริการด้านข้อมูลต่าง ๆ ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Roy Simrell ได้มาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานและซีอีโอ แทนคุณ Charlie Kernan อดีตซีอีโอคนก่อนของ Prometric โดยคุณ Simrell จะเข้ามาเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทด้วย

คุณ Simrell มีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในการเป็นผู้นำบริษัทให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยีครอบคลุมในหลายภาคส่วน โดยคุณ Euan Menzies ประธานคณะกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารของ Prometric กล่าวว่า "ผลงานที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วของ Roy ทั้งในด้านการพัฒนาและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นในการสร้างทีมงานคุณภาพสูงและวัฒนธรรมอันแข็งแกร่ง นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในเวลาที่เรากำลังก้าวเข้าสู่การเติบโตขั้นต่อไปของ Prometric เช่นนี้ ผมจึงเฝ้ารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาในฐานะซีอีโอคนใหม่ของเรา ในขณะที่ Charlie เองก็สร้างผลงานมากมายให้กับ Prometric ตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นผู้นำในขณะที่บริษัทกำลังเปลี่ยนผันมาเป็นธุรกิจอิสระที่มุ่งเน้นตลาดอย่างเต็มตัวในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา จนทำให้ Prometric เข้าสู่การเติบโตขึ้นอีกขั้น" ทั้งนี้ คุณ Kernan จะทำงานกับ Prometric ต่อไปในฐานะที่ปรึกษาจนถึงไตรมาสแรกของปี 2563

คุณ Roy Simrell กล่าวว่า "ผมดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ Prometric ซึ่งได้รับการยอมรับมานานกว่า 25 ปี ในฐานะผู้ให้บริการและสนับสนุนการดำเนินงานที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ให้กับสมาคมวิชาชีพ, บริษัท และองค์กรอื่น ๆ ที่ทำหน้าให้การรับรองความเป็นมืออาชีพ, มอบใบอนุญาตการจ้างงาน รวมถึงใบรับรองความสำเร็จด้านต่าง ๆ ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้ามานำทีมให้กับ Prometric ในขณะที่เรากำลังโฟกัสไปที่การมอบบริการที่เชื่อถือได้ที่สุดในอุตสาหกรรม ควบคู่ไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ขึ้นแก่ลูกค้าของเรา"

เกี่ยวกับ Prometric

Prometric ทำให้สปอนเซอร์การทดสอบทั่วโลกสามารถพัฒนาโปรแกรมการออกใบรับรองคุณสมบัติ ผ่านการพัฒนาบททดสอบ และส่งมอบโซลูชันที่กำหนดมาตรฐานในด้านความเป็นเลิศทางคุณภาพและบริการ Prometric นำเสนอแนวทางที่ครบวงจรและน่าเชื่อถือ ในการให้คำแนะนำ พัฒนา บริหาร และส่งมอบโปรแกรมต่าง ๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้งานแบบครบวงจรทั่วเครือข่ายการทดสอบที่มีความปลอดภัยมากที่สุดของโลกในกว่า 180 ประเทศ หรือผ่านความสะดวกสบายจากบริการทดสอบแบบออนไลน์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prometric.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @PrometricGlobal และ www.linkedin.com/company/prometric/

สื่อมวลชนติดต่อ:
ทอม วอร์เรน
Prometric
โทร: 443.455.8652
อีเมล: tom.warren@prometric.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: สินทรัพย์ประกันภัย ออกผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุและการติดเชื้ออันเนื่องมาจากไวรัส COVID-19 กับแคมเปญ เจอปุ๊ป จ่ายปั๊ป

สินทรัพย์ประกันภัย ห่วงใยสุขภาพของคนไทย ออกผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุและการติดเชื้ออันเนื่องมาจากไวรัส COVID-19กับแคมเปญ "เจอปุ๊ป จ่ายปั๊ป" เพียงตรวจพบเชื้อไวรัส COVID-19 รับความคุ้มครองทันที!! ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 99 - 499 บาท...

เอไอเอส ผนึก สตาร์บัคส์ ประกาศเป็นเอ็กซ์คูลซีฟพาร์ทเนอร์ เสริมแกร่งผู้นำด้านการดูแลลูกค้า มอบสิทธิพิเศษเครื่องดื่มยอดนิยมผ่าน AIS Points

เอไอเอส เซเรเนด เสริมความแข็งแกร่งผู้นำด้านการดูแลลูกค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกเจเนอเรชัน ประกาศความร่วมมือ กับ "สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย)" แบรนด์เครื่องดื่มและกาแฟขวัญใจคนไทย ยอดขายอันดับที่ 1 ของโลก และมีสาขาทั่วประเทศไทยมากกว่า 400 สาขา...

22 ก.พ.63 23 ก.พ.63 บูมรับวันหยุด กับ HomePro BOMB POINT !! บอมคะแนน รับส่วนลดสูงสุด 20% บูมสินค้าเรื่องบ้าน 1 แถม 1 หรือ ซื้อคู่ถูกกว่า สิทธิพิเศษจัดเต็ม

โฮมโปร จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักบ้าน จัดเต็มโดนใจคุ้มค่าทุกพ้อยท์ "HomePro BOMB POINT" !! เลือกช้อปตามใจตัวเองได้แบบปังๆ กับสินค้าคุณภาพดี ราคาโดน สิทธิพิเศษที่เดียวที่ โฮมโปร สำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ด ช้อปสินค้า พร้อม 'ใช้คะแนนแทนส่วนลด สูงสุดถึง...

YLGปรับเป้าราคาทองปี63เป็น 25,500-27,000บาท ชี้ไวรัสโควิด19-ความไม่สงบตะวันออกกลาง-บาทอ่อนหนุนทองคำพุ่ง

วายแอลจีเผยราคาทองคำปีนี้พุ่งแรงทะลุแนวต้านแรกที่เคยคาดไว้ มองเป้าหมายต่อไป หลังผ่านบริเวณ 1,616 ดอลลาร์ต่อออนซ์ มีสิทธิ์ทะยานต่อยังเป้าถัดไปที่ 1,700 ดอลลาร์ต่อออนซ์ หรือ 25,500 บาทต่อบาททองคำ...

M7 ประกาศผลงานปี 62 รายได้เข้าเป้าทะลุ 3.3 หมื่นลบ. บอร์ดไฟเขียวจ่ายเงินปันผล 0.80 บาทต่อหุ้น ตั้งเป้าปี 63 รายได้โต 10%

COM7 ฉลองผลงานปี 62 โกยรายได้ 33,362.5 ลบ. โต 19.5% กำไร 1,215.8 ลบ. โต 36.1% จากสินค้าในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์มียอดขายเติบโต โดยเฉพาะช่วงโค้งสุดท้ายของปี ไอโฟนรุ่น 11 กระแสตอบรับแรงสุด !!! เพื่อตอบแทนผู้ถือหุ้น...

Related Topics