Prometric แต่งตั้ง Roy Simrell เป็นซีอีโอคนใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday September 6, 2019 09:09
บัลติมอร์--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผลงานการขับเคลื่อนธุรกิจที่มุ่งเน้นซอฟต์แวร์และการจัดการกับข้อมูลสำคัญ ๆ ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วของ Simrell จะช่วยให้ Prometric สามารถเดินหน้าส่งมอบบริการที่ดีที่สุดและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าได้ต่อไป

Prometric LLC ("Prometric") ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาการทดสอบ ดำเนินการจัดสอบ และการบริการด้านข้อมูลต่าง ๆ ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Roy Simrell ได้มาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานและซีอีโอ แทนคุณ Charlie Kernan อดีตซีอีโอคนก่อนของ Prometric โดยคุณ Simrell จะเข้ามาเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทด้วย

คุณ Simrell มีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในการเป็นผู้นำบริษัทให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยีครอบคลุมในหลายภาคส่วน โดยคุณ Euan Menzies ประธานคณะกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารของ Prometric กล่าวว่า "ผลงานที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วของ Roy ทั้งในด้านการพัฒนาและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นในการสร้างทีมงานคุณภาพสูงและวัฒนธรรมอันแข็งแกร่ง นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในเวลาที่เรากำลังก้าวเข้าสู่การเติบโตขั้นต่อไปของ Prometric เช่นนี้ ผมจึงเฝ้ารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาในฐานะซีอีโอคนใหม่ของเรา ในขณะที่ Charlie เองก็สร้างผลงานมากมายให้กับ Prometric ตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นผู้นำในขณะที่บริษัทกำลังเปลี่ยนผันมาเป็นธุรกิจอิสระที่มุ่งเน้นตลาดอย่างเต็มตัวในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา จนทำให้ Prometric เข้าสู่การเติบโตขึ้นอีกขั้น" ทั้งนี้ คุณ Kernan จะทำงานกับ Prometric ต่อไปในฐานะที่ปรึกษาจนถึงไตรมาสแรกของปี 2563

คุณ Roy Simrell กล่าวว่า "ผมดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ Prometric ซึ่งได้รับการยอมรับมานานกว่า 25 ปี ในฐานะผู้ให้บริการและสนับสนุนการดำเนินงานที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ให้กับสมาคมวิชาชีพ, บริษัท และองค์กรอื่น ๆ ที่ทำหน้าให้การรับรองความเป็นมืออาชีพ, มอบใบอนุญาตการจ้างงาน รวมถึงใบรับรองความสำเร็จด้านต่าง ๆ ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้ามานำทีมให้กับ Prometric ในขณะที่เรากำลังโฟกัสไปที่การมอบบริการที่เชื่อถือได้ที่สุดในอุตสาหกรรม ควบคู่ไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ขึ้นแก่ลูกค้าของเรา"

เกี่ยวกับ Prometric

Prometric ทำให้สปอนเซอร์การทดสอบทั่วโลกสามารถพัฒนาโปรแกรมการออกใบรับรองคุณสมบัติ ผ่านการพัฒนาบททดสอบ และส่งมอบโซลูชันที่กำหนดมาตรฐานในด้านความเป็นเลิศทางคุณภาพและบริการ Prometric นำเสนอแนวทางที่ครบวงจรและน่าเชื่อถือ ในการให้คำแนะนำ พัฒนา บริหาร และส่งมอบโปรแกรมต่าง ๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้งานแบบครบวงจรทั่วเครือข่ายการทดสอบที่มีความปลอดภัยมากที่สุดของโลกในกว่า 180 ประเทศ หรือผ่านความสะดวกสบายจากบริการทดสอบแบบออนไลน์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prometric.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @PrometricGlobal และ www.linkedin.com/company/prometric/

สื่อมวลชนติดต่อ:
ทอม วอร์เรน
Prometric
โทร: 443.455.8652
อีเมล: tom.warren@prometric.com

Latest Press Release

ผู้บริหารไทยยูเนี่ยนคว้ารางวัลซีอีโอยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวที Global Banking and Finance Review

บรรยายภาพ: นายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลซีอีโอยอดเยี่ยม 2019 ประเทศไทย โดยนิตยสาร Global Banking and Finance Review. บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลจากนิตยสาร Global...

ภาพข่าว: JOOX ผุดโปรเจ็กต์ JOOX Selection เดินหน้าสร้างออริจินัลคอนเทนต์ สร้างสรรค์งานเพลงคุณภาพร่วมกับ 18 ศิลปิน

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหาร JOOX เดินหน้านำทีมเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ส่งท้ายปลายปี สร้างคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความเป็น "มิวสิค คอมมูนิตี้ แพล็ตฟอร์ม" อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโปรเจกต์ "JOOX...

เอสเซ้นซ์ ส่งผลิตภัณฑ์ซักผ้า สูตรเข้มข้น บุกตลาดชูจุดเด่นด้วยพลังขจัดคราบฝังลึก กลิ่นหอมยาวนาน ตั้งเป้ายอดแชร์ 5 % ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น

"เอสเซ้นซ์" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรใหม่ "สูตรเข้มข้น" เสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผ้าให้ครบถ้วนมากขึ้นชูจุดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดคราบฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ กลิ่นหอมยาวนานพร้อมดึง "โบว์-เมลดา" นักแสดงสาวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์...

ตระการตาอลังการที่สุด THE KINGDOM OF HAPPINESS 2020

ซีพีเอ็น เนรมิตธีมพาร์คอาณาจักรแห่งความสุขส่งท้ายปีของประเทศ จัดเต็มที่สุดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ปูพรม 34 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย ทุ่มงบ 400 ล้านบาท ตอกย้ำ 'แลนด์มาร์คแห่งเทศกาลของเอเชีย' อย่างแท้จริง - ย้ำการเป็น World-Class Best-in-Asia Festive...

CPAC จับมือกรมโรงงานอุตสาหกรรม และคิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ชุบชีวิตคอนกรีตผสมเสร็จเหลือใช้ให้เป็นวัสดุทดแทนในงานก่อสร้าง ตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy)

เอสซีจี โดย บริษัท ผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด (CPAC) ในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ร่วมกับ กรมโรงงานอุตสาหกรรม และ บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ลงนามความร่วมมือ "โครงการจัดการคอนกรีตเหลือจากการผลิตคอนกรีตผสมเสร็จอย่างยั่งยืน Circular...

Related Topics