มิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ นำขบวนสินค้าลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ Limited Edition!!! ผสมผสานความเป็นไทย ที่มีเพียงที่เดียวในโลก!!! ณ ไอคอนสยาม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday November 18, 2019 08:35
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม เอาใจสาวกคนรัก มิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ จัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของไทย มาบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก!! ผ่านคอลเลคชั่นสินค้าลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ที่นำตัวการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดไอคอนของความบันเทิงระดับโลก "มิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์" ผสมผสานสัญลักษณ์ความเป็นไทยแท้ ในคอลเลคชั่น "Disney's Mickey Glorious Celebration at ICONSIAM" (ดิสนีย์ส มิคกี้ กลอเรียส เซเลเบรชั่น แอท ไอคอนสยาม) ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ไอคอนสยาม และวางจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น ประกอบด้วย ตุ๊กตามิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ ในท่า "สวัสดี" Limited Edition ที่มีเพียงที่เดียวในโลก, เสื้อทีเชิ้ต, กระเป๋า, แท็กติดกระเป๋า, หมอนผ้าห่ม, หมอนรองคอ, ผ้าปิดตา, อุปกรณ์เครื่องเขียน และอีกมากมาย ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อเป็นของที่ระลึกหรือของขวัญในเทศกาลปีใหม่ โดยจะวางจำหน่ายถึงวันที่ 12 มกราคม 2563 ณ ไอคอนสยาม

เหล่าคนดังแฟนคลับ มิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ คอนเฟิร์มว่า ของมันต้องมี!!! นำโดย เซเลบริตี้คุณแม่คนเก่งอย่าง ศิรนุช โรจนเสถียร ควงลูกสาววัยน่ารักน้องเจน่า-ศรินทร์รตา โรจนเสถียร เผยว่า

"ถ้าพูดถึงตัวการ์ตูนที่ชอบมากๆ เชื่อว่า มิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ คือคำตอบยอดนิยมของคนทั่วโลก เหมือนเพื่อนแท้ตั้งแต่วัยเด็กจนโตมาทุกวันนี้ เวลาเห็นมิคกี้ เมาส์ ความสุขจะเกิดขึ้นโดยไม่มีเงื่อนไข น้องเจน่าก็เป็นแฟนคลับของมิคกี้ เมาส์ เช่นกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นตัวการ์ตูนที่เข้าถึงวัยเด็ก และยังตราตรึงในใจของผู้ใหญ่ทั่วโลก ทั้งคาแรคเตอร์ มีใบหูใหญ่สองข้างที่เป็นซิกเนอเจอร์ เมื่อนำมาทำมาเป็นสิ่งของ ของใช้ต่างๆทำให้รู้สึกชอบมาก เพราะเป็นของที่ต้องหยิบใช้ในชีวิตประจำวันที่ทำมาจากตัวการ์ตูนที่เราชื่นชอบด้วยแล้วยิ่งเพลิดเพลินและมีสีสันความสนุกขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ"

สันติมาห์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เซเลบริตี้สาวสาวกตัวจริงของ มินนี่ เมาส์ กล่าวว่า "โดยส่วนตัวหลงใหลตัวการ์ตูน มินนี่ เมาส์ ด้วยคาแรคเตอร์ความอ่อนโยน ใจดี และทำให้คนที่อยู่รอบตัวรู้สึกเป็นคนพิเศษ ปกติเราต้องเดินทางไปต่างประเทศ จึงจะได้พบกับ มินนี่ เมาส์ แต่ครั้งนี้ ไอคอนสยาม นำตัวจริงออริจินัล มิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ มาโชว์ตัวถึงเมืองไทย ในคอนเซ็ปต์ที่แสดงออกถึงความเป็นไทยแท้ครั้งแรก!! และยังมีคอลเลคชั่นสินค้าสุดพิเศษเหล่านี้ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทั้งดีไซน์และลวดลายอักษรไทย คำว่า "สวัสดี" ในท่า "ไหว้" ตัวเองในฐานะที่เป็นแฟนของมิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ ทำให้พลาดคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ ของน่ารักมาก คุณภาพดี และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีมากอย่างหมอนผ้าห่มที่เป็นหมอนหนุนได้แถมยังสามารถปรับการใช้งานกางออกมาเป็นผ้าห่มได้ทันที"

ปิดท้ายด้วยแฟนพันธุ์แท้คนสวย ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล เล่าว่า "เป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการสะสมของประเภท ลิมิเต็ด อิดิชั่น มาก เพราะรู้สึกถึงความยูนีคและความพิเศษ สำหรับคอลเลคชั่นนี้

การนำความเป็นระดับโลกมาทำเป็นคอลเลคชั่นได้จะต้องเป็นสิ่งที่พิเศษจริงๆเท่านั้น โดยเฉพาะ มิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ ตัวการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดอันดับต้นๆของดิสนีย์ มาผสมผสานกับสิ่งที่ดีที่สุดของไทยอย่างวัฒนธรรมความเป็นไทย จึงเป็นคอลเลคชั่นที่น่าสะสมมากๆ โดยเฉพาะตุ๊กตา Limited Edition ที่มีเพียงที่เดียวในโลก สวมใส่ชุดสีทองงดงาม ในท่า "สวัสดี" ซึ่งมีเพียง 400 ตัวในโลก ซึ่งแต่ละตัวจะมีเลข Running Number ระบุไว้อีกด้วย"

พลาดไม่ได้!! คอลเลคชั่น "Disney's Mickey Glorious Celebration at ICONSIAM" สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเพียงที่เดียวในโลก!!! ณ จุดจำหน่าย บริเวณ ชั้น G, ชั้น M, ชั้น 1, ชั้น 2, ชั้น 3 และชั้น 4 ไอคอนสยาม พร้อมตื่นตากับประติมากรรมขนาดยักษ์ มิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ในชุดไทยจักรี สูงถึง 3.5 เมตร ณ ริเวอร์ พาร์ค ตั้งแต่วันนี้ - 12 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com


Latest Press Release

มอริซ ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่

Mr. Stephane Waser (คุณสเตฟาน วาเซอร์) Managing Director of Maurice Lacroix (กรรมการผู้จัดการ) มอริซ ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) แบรนด์นาฬิกาหรูเหนือระดับจากสวิตเซอร์แลนด์ที่มีประวัติยาวนานกว่า 45 ปี เปี่ยมไปด้วยความหรูหราเหนือกาลเวลา...

ลาซาด้าจับมือคีลส์ ฉลองเปิดตัว Super Grand Opening Day ดันยอดทะลุ 1 ล้านบาท ใน 3 นาที

ลาซาด้า ผู้นำอีคอมเมิร์ซแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำ "Kiehl's" (คีลส์)สร้างสถิติใหม่บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ประเทศไทย ดันยอดขายทะลุเป้ากว่า 1 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 3 นาที แสดงให้เห็นถึงการตอบรับจากนักช้อปอย่างถล่มทลาย...

TKN ชูกลยุทธ์ขยายตลาดเอเชีย เสริมฐานรายได้ส่งออก หันโฟกัสตลาดสาหร่ายทอดกรอบ และผลิตภัณฑ์ใหม่นอกกลุ่มสาหร่าย ตอกย้ำผู้นำตลาดในไทย พร้อมประกาศจ่ายปันผล 0.26 บาทต่อหุ้น

บมจ. เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง หรือ TKN ย้ำแชมป์สมรภูมิสาหร่ายปรุงรส เปิดกลยุทธ์ปี 63 มุ่งขยายตลาดสาหร่ายทอดเต็มสูบ ควงพันธมิตร 'โอริออน กรุ๊ป' หันโฟกัสตลาดสาหร่ายทอด และออกผลิตภัณฑ์ใหม่นอกกลุ่มสาหร่าย หลังปี 62...

ออฟฟิศเมท มอบเซอร์ไพรซ์กับแคมเปญ Happy 25th 25-29 ก.พ. นี้ IT Office Electronics ลดสูงสุด 60%

ออฟฟิศเมท ชวนช้อปสบายกระเป๋า!!! จัดเต็มสินค้าราคาเบาๆ ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ กับแคมเปญสุดเซอร์ไพรซ์ "Happy 25th ลดทุกเดือน สะเทือนทุกวันที่ 25" เดือนนี้มีเฮกับสินค้า IT & Office Electronics ลดสูงสุด 60% คัดเน้นๆ ไอเท็มฮิตจากแบรนด์ดัง...

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย วางศิลาฤกษ์ ก่อสร้างโรงพ่นสีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งใหม่

- โรงพ่นสีแห่งใหม่เป็นส่วนหนึ่งของแผนการลงทุนมูลค่า 7 พันล้านบาทเพื่อยกระดับความสามารถด้านการผลิตรถยนต์ในประเทศไทย - เมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนธันวาคมปี 2564 จะช่วยเพิ่มคุณภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขัน บริษัท มิตซูบิชิ...

Related Topics