หุ้นกู้ ทีทีดับบลิว ครั้งที่ 1/2562 สำเร็จเกินความคาดหมาย ยอดความสนใจกว่า 3 เท่า จากจำนวนที่จัดออก1,000 ล้านบาท โดยบริษัทฯ นำเงินไปชำระหนี้ ตลอดจนนำไปใช้ลงทุนตามแผนงานและใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday December 20, 2019 09:01
กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ทีทีดับบลิว

คุณวลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ("TTW") เปิดเผยว่า"บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ได้จัดออกหุ้นกู้มูลค่ารวม 1,000 ล้านบาท เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 โดยผลการแสดงความจำนงในความสนใจในการลงทุนของผู้ลงทุนสถาบัน มากกว่ามูลค่าที่บริษัทต้องการเสนอขายรวมกว่า 3 เท่า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้ลงทุนต่อศักยภาพธุรกิจและผลการดำเนินงานของบริษัทฯ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดออกหุ้นกู้อายุ 7 ปี 2 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.41% มูลค่ารวม 1,000 ล้านบาท เพื่อนำเงินไปใช้ชำระหนี้ และ/หรือ เป็นเงินลงทุน และ/หรือ เป็นเงินทุนหมุนเวียนของบริษัท ซึ่งหุ้นกู้ดังกล่าวได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจาก TRIS Rating ที่ระดับ "AA-" แนวโน้ม "Stable" เมื่อวันที่ 29พฤศจิกายน 2562 และเสนอขายให้ผู้ลงทุนสถาบันและจัดออกหุ้นกู้ในวันที่ 20 ธันวาคม 2562 โดยบริษัทฯ ได้แต่งตั้งธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ในครั้งนี้

ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณผู้ลงทุนทุกท่าน ที่ทำให้การเสนอขายหุ้นกู้ครั้งนี้ประสบความสำเร็จด้วยดี โดยปัจจัยหลักที่สนับสนุนความสำเร็จในครั้งนี้ คือความเชื่อมั่นในผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของบริษัทในการเป็นผู้ประกอบธุรกิจผลิตน้ำประปาภาคเอกชนรายใหญ่ที่สุดของประเทศ

สำหรับผลประกอบการสำหรับงวดเก้าเดือน ปี 2562 (ณ วันที่ 30 กันยายน 2562) บริษัทฯ มีรายได้รวม 4,616.7 ล้านบาท กำไรสุทธิ 2,193.5 ล้านบาท สินทรัพย์รวม 22,153.8 ล้านบาท หนี้สินรวม 9,974.7 ล้านบาท และมีอัตราส่วนหนี้สินต่อส่วนของผู้ถือหุ้นอยู่ที่ 0.8 เท่า


Latest Press Release

TTW รับ “Certificate of SDG Impact Company”

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) หรือ TTW รับมอบประกาศนียบัตร "Certificate of SDG Impact Company" และได้รับการประเมินผลกระทบที่มีต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ระดับ GOLD CLASS จากสถาบันไทยพัฒน์ ในฐานะเป็นบริษัทฯ...

ไอแบงก์ ใช้แพลตฟอร์ม “ไทยชนะ”ให้ลูกค้าลงทะเบียนทุกสาขา เพิ่มความปลอดภัยจากโควิด-19

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ขานรับการผ่อนคลายมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระยะที่ 2 ของภาครัฐ โดยตั้งจุดสแกน QR Code ทุกสาขาและสำนักงานใหญ่ อาคารคิวเฮ้าส์ อโศก เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้มาติดต่อธนาคารได้เช็คอิน-เช็คเอาท์...

ยืนยันเปิดศูนย์การค้าด้วยมาตรการ มั่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล

กรุงเทพฯ 28 พ.ค. 63 : นางกันยารัตน์ โชคอุ่นกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาศูนย์การค้าส่งและค้าปลีกเพื่อการพาณิชย์ และธุรกิจโรงแรม กล่าวว่า...

ภาพข่าว: วอเตอร์มิลล์ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือแคดดี้สนามกอล์ฟ

วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท (Watermill Golf Club & Resort) มีความห่วงใยแคดดี้ที่ได้รับผลกระทบจากการปิดให้บริการสนามกอล์ฟ ตามมาตรการป้องกันและควบคุมความเสี่ยงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19)...

DITP นำทัพ ดิจิทัลคอนเทนต์ไทย คลายล็อคดาวน์ทางการค้า ลุยจัดงานแสดงสินค้าออนไลน์เสมือนจริงฉลุย กวาดรายได้ 1,400 ล้านบาท

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ไม่รอโควิด-19 เปิดล็อคดาวน์ทางธุรกิจผ่านออนไลน์ นำทีมผู้ประกอบการดิจิทัลคอนเทนต์ เข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้า/บริการดิจิทัลคอนเทนต์และกิจกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์ (MOVE : Multimedia Online Virtual...

Related Topics