NCH เปิดตัว Torrent 700 เครื่องล้างอะไหล่สูตรน้ำประสิทธิภาพสูงสำหรับศูนย์ซ่อม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday February 17, 2020 14:17
กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เอ็นซีเอช (ประเทศไทย)

NCH เปิดตัว Torrent 700 เครื่องล้างชิ้นส่วนอะไหล่สูตรน้ำประสิทธิภาพสูง สำหรับศูนย์ซ่อมโดยเฉพาะ

Torrent 700 เครื่องล้างชิ้นส่วนอะไหล่สูตรน้ำ ประสิทธิภาพสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากการสัมผัสกับสารเคมีอันตราย ยกระดับประสิทธิภาพการล้างทำความสะอาด เห็นผลอันทรงพลังได้ในเวลาไม่กี่นาที

วันนี้ NCH ASIA PACIFIC ประกาศการขยายตัวด้านเครื่องล้างชิ้นส่วนอะไหล่สูตรน้ำ โดยการเปิดตัว Torrent 700 ซึ่งเป็นเครื่องล้างชิ้นส่วนสูตรน้ำประสิทธิภาพสูงเข้ามาเสริมทัพเครื่อง Torrent 500 ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องล้างชิ้นส่วนสูตรน้ำที่ดีที่สุดของทศวรรษ ระบบของ Torrent ช่วยให้สภาพแวดล้อมในที่ทำงานปลอดภัยขึ้น โดยการใช้สารทำความสะอาดสูตรน้ำของ NCH ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับเครื่อง Torrent โดยเฉพาะ

Torrent 700 เป็นรุ่นที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น เพื่อรองรับการล้างชิ้นส่วนที่มีน้ำหนักมากขึ้น ขณะที่ Torrent 500 ได้รับความนิยมในการล้างชิ้นส่วนขนาดเล็กถึงขนาดกลาง Torrent 700 ก็เป็นที่เรียกร้องของอุตสาหกรรมที่มีชิ้นส่วนขนาดใหญ่ซึ่งไม่สามารถล้างได้ด้วยเครื่องล้างชิ้นส่วนขนาดมาตรฐาน Torrent 700 สามารถใช้ได้กับชิ้นส่วนที่มีขนาดใหญ่มากถึง 1020 ม.ม. x 720 ม.ม. x 500 ม.ม. และรับน้ำหนักได้ถึง 80 กิโลกรัม แรงดันในการล้างก็มีความผันแปรโดยมีค่าสูงสุดถึง 45 บาร์หรือ 652 psi

เครื่อง Torrent มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน ผู้ใช้งานไม่ต้องสูดดมและสัมผัสกับสารพิษ ไอระเหยอันตรายจากสารเคมีที่ใช้กันโดยทั่วไป ในการล้างชิ้นส่วน NCH ได้ผลิตน้ำยาชื่อว่า STORM ซึ่งปลอดภัยต่อการใช้งานและเป็นน้ำยาสูตรน้ำที่ใช้กับเครื่อง Torrent โดยเฉพาะ การผสมผสานระหว่างความร้อนและแรงดันจากเครื่อง Torrent ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาด และเพิ่มความปลอดภัยในสถานที่ทำงานอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น Torrent 700 ยังมีประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ เพราะ Torrent 700 ทำงานได้เร็วกว่าเครื่องล้างอัตโนมัติอื่น ๆ ถึง 5 เท่า และสามารถทำความสะอาดในซอกลึกที่เครื่องอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ Torrent 700 มีสารยับยั้งการกัดกร่อนที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถล้างโลหะและวัสดุทุกชนิดได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้อาจใช้น้ำยาทำความสะอาดซ้ำได้นานตั้งแต่ 1 เดือนถึง 6 เดือน ขึ้นอยู่กับปริมาณชิ้นส่วนที่ทำการล้าง และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะช่วยลดความจำเป็นในการต้องทำความสะอาดซ้ำอีกครั้ง Torrent 700 เป็นระบบการล้างครบวงจรและมีฝาปิดสนิท ช่วยป้องกันการดูดซับสารไฮโดรคาร์บอนที่เป็นอันตรายหรือน้ำยาทำความสะอาดที่ออกฤทธิ์รุนแรงเข้าสู่ผิวหนัง ช่วยไม่ให้เกิดอันตรายจากควันและไฟ ลดการสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นอันตราย Torrent 700 ช่วยลดการใช้สารละลายอินทรีย์ที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและลดการสร้างขยะอันตราย และ ได้รับมาตรฐาน ISOอีกด้วย

NCH ภูมิใจที่ได้ดำเนินการตามอุดมการณ์ของผู้ก่อตั้ง นั่นคือ NCH ยินดีให้บริการหลังการขายอย่างมืออาชีพตั้งแต่การบำรุงรักษาตัวเครื่อง และการจัดการน้ำยาทำความสะอาดด้วย

ทดลองใช้ Torrent 700 วันนี้! เพื่อประโยชน์มากมายในศูนย์ซ่อมบำรุงของคุณและจะทำให้คุณมีความสุขกับการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในสถานที่ทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ บริษัทเอ็นซีเอช

เอ็นซีเอช (NCH) ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1919 เมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง เออร์วิง รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ด้วยยอดขายกว่า 1พันล้านเหรียญสหรัฐ ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 8,000คน มีสาขาและโรงงานผลิต กว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการบำรุงรักษาครบวงจรให้บริการครอบคลุมทั้งเชิงพาณิชย์ อุตสาหกรรมและสาธารณูปโภค เอ็นซีเอช ประเทศไทย ก่อตั้งมา50 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2512 ปัจจุบันมีพนักงานจำนวน 100 คน


Latest Press Release

ไทยประกันชีวิตพร้อมเป็นทุกคำตอบในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ชู “ประกันสุขภาพโกลด์” คุ้มครองค่ารักษาเหมาจ่ายวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Life Operation Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโควิด-19 ในประเทศไทยที่ทวีความรุนแรงขึ้น...

เมกาบางนา ปักหมุด “Food Destination” เพื่อชุมชนกรุงเทพตะวันออก สนับสนุนมาตรการ Social Distancing ตามแนวคิด “ห่างกันสักพัก รักกันกว่าเดิม”

เนื่องด้วยศูนย์การค้าเมกาบางนาได้ปิดให้บริการชั่วคราวระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 ตามประกาศของจังหวัดสมุทรปราการนั้น ศูนย์การค้าเมกาบางนายังคงมุ่งมั่นในการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุก คนและชุมชนโดยรอบนี้มาตลอด...

ภาพข่าว: ฟอลคอนประกันภัย พร้อมดูแลทุกสถานการณ์ มอบสินไหมรถยนต์ 2.2 ล้านบาท

คุณอำนาจ มาตรง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกฏหมายและสินไหม เป็นตัวแทน บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบสินไหมประกันภัยรถยนต์ จำนวน 2.2 ล้านบาท ให้กับคุณอรอนงค์ มีสัทธรรม ในฐานะผู้รับมอบแทนผู้เอาประกันภัย จากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ BMW 320d GT...

ภาพข่าว: ช่อง 3ยุติระบบอนาล็อก หลังสิ้นสุดสัญญาสัมปทานกับ อสมท

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท รับมอบทรัพย์สินคืน จาก ช่อง 3 โดย นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. บีอีซี เวิลด์ หลังการสิ้นสุดสัญญาร่วมดำเนินกิจการส่งโทรทัศน์สี ช่อง 3 อสมท ซึ่งจะสิ้นสุดในเที่ยงคืนวันที่ 25 มีนาคมนี้...

เดียร์ทัมมี่ ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทั้งโซน Supermarket และ บริการสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน

เดียร์ทัมมี่ (Dear Tummy) ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทั้งโซน Supermarket และ ฝั่งร้านอาหาร ระหว่างเวลา 11.00 - 20.00 น. ของทุกวัน โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน (Takeaway) ได้จากฝั่งร้านอาหาร...

Related Topics